ละคร การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช

ดู 1,882 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันจันทร์ วันอังคาร
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง Mono 29
เริ่มออกอากาศ 12 กรกฎาคม 2559
เวลาออกอากาศ 20:30 - 21:30 น.
  
กำกับโดย เปลว ศิริสุวรรณ
นำแสดงโดย
ชัยวัฒน์ ทองแสง ... จิมมี่
พชรวรรณ วาดรักชิต ... แป้ง
ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ ... ปลายฟ้า
สรพงษ์ ชาตรี ... ผู้พันพยัคฆ์
ชลัฏ ณ สงขลา ... สเนค
กล้วยไม้ พิกุลแย้ม ... ชาโดว์
ชนินทร จิตปรีดา ... หอยแครง
สมชาย ศักดิกุล ... น้าสมาน

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช

หลังจากเหตุการณ์คุ้มครองพยานเกิดผิดพลาด ซึ่งเป็นสาเหตุให้ ผู้พันพยัคฆ์ (สรพงษ์ ชาตรี) ถูก สเนค (ชลัฏ ณ สงขลา) ยิงบาดเจ็บสาหัสจนไม่สามารถกลับไปทำงาน ผบ.หน่วยสวาทได้อีก จิมมี่ (ชัยวัฒน์ ทองแสง) หัวหน้าทีมฝีมือดีจึงตัดสินใจลาออก และสร้างทีมเดอะ การ์เดี้ยน (The Guardian) ขึ้น เพื่อรับงานคุ้มกันให้แก่ใครก็ได้ที่มีเงินว่าจ้าง โดยหวังลึกๆ ว่าจะเป็นหนทางที่สืบหาไปจนถึงตัวสเนค

เวลาผ่านไปไม่ถึงปี จิมมี่และทีมได้ตอนรับสมาชิกใหม่ แป้ง (พชรวรรณ วาดรักชิต) ในฐานะเลขาคนใหม่ แม้จะโก๊ะๆ ไปบ้างแต่หลายครั้งเธอก็สามารถทำให้งานคุ้มกันเป้าหมายสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ในขณะที่การทำงานในทีมกำลังเริ่มเข้าขา และดูเหมือนจิมมี่จะมีใจให้แป้ง แต่แล้วความลับของแป้ง ที่เข้ามาสมัครงานในทีมเดอะ การ์เดี้ยน ก็ถูกเปิดเผยว่าเธอถูกว่าจ้างจากบุคคลลึกลับให้มาสืบว่าผู้พันพยัคฆ์ตายหรือไม่ ถ้าไม่ ตอนนี้ผู้พันพยัคฆ์อยู่ที่ไหน

ในเวลาเดียวกัน ปลายฟ้า (ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ) สส.หญิงไฟแรงในพรรครัฐบาลที่เป็นอดีตคนรักเก่าของจิมมี่ ก็มาขอให้จิมมี่และทีมให้ช่วยเป็นผู้คุ้มกันของเธอ เพื่อช่วยให้รอดพ้นจากการล่าสังหารของสเนคศัตรูหมายเลขหนึ่งของจิมมี่

การต่อสู้ เพื่อกำจัดศัตรูหมายเลขหนึ่งของทีมเดอะ การ์เดี้ยน ดำเนินมาถึงบทสรุปพร้อมกับการตัดสินใจในปัญหารักสามเส้าของจิมมี่อย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง