ละคร รัก/ร้อน/ออนไลน์/เดอะซีรีส์ Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ

ดู 3,151 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันจันทร์ วันอังคาร
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง PPTV
เริ่มออกอากาศ 18 กรกฎาคม 2559
เวลาออกอากาศ 19:30 - 21:00 น.
  
กำกับโดย เจตษ์ บุณโยประการ
นำแสดงโดย
วิศว ไทยานนท์ ... โช
พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ ... ยิหวา
ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ... กร
ภากร ธนศรีวนิชชัย ... น็อค
ธรัญญ่า มโนลีหกุล ... มายเดียร์
ไซม่อน เคลสเลอร์ ... เจมส์
ฑีฆาภัสสร์ ชาญวิทยาพงศ์ ... มาร์ติน
เพตี้อิ โฮการิ ... บีอิ้ง
ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล ... ดิวอี้
จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต ... แทนกาย
มิเคล่า เฮเซลวู๊ด ... บิวตี้
ผู้สร้าง บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ รัก/ร้อน/ออนไลน์/เดอะซีรีส์ Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ

เรื่องราววุ่นๆ ของ ยิหวา (พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ) สาวสวยเผ็ดจอมวายร้ายจนได้ฉายาว่ายัยปีศาจ ยิหวาเป็นสาวสู้คน ไม่ยอมใครง่ายๆ หากคิดว่าเธอถูก ลึกๆ เธอก็เป็นคนใจอ่อนขี้สงสาร แต่กับใครที่ร้ายมา เธอพร้อมจะร้ายตอบ ยิหวามีเพื่อนสนิทคือ กร (ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์) ชายหนุ่มตี๋แสนหล่อ กรเป็นหัวหน้าชมรมค่ายอาสา ยิหวาและกรสนิทสนมกันมากจนกรเรียกยิหวาว่าคุณแม่ ความหล่อของกรเป็นที่ถูกใจของสาวๆ แต่หารู้ไม่ว่ากรมีแฟนอยู่แล้วคือ น็อค (ภากร ธนศรีวนิชชัย) ชายหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่นและเอาแต่ใจตัวเอง

กรกับน็อคเป็นคู่รักเกย์ น็อคเป็นหนุ่มขี้อ้อนที่ชอบให้กรเอาใจ แต่การเป็นแฟนกันของทั้งคู่ เป็นเรื่องที่รู้กันแค่ในกลุ่มเพื่อน คนที่มองภายนอกส่วนมากจะเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนชายที่สนิทกันมากเท่านั้น น็อคเป็นคนอัธยาศัยดี มีเพื่อนเยอะ ติดเพื่อน ทำให้ทั้งกรและน็อคมักมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอยู่เสมอ เพราะอาการหึงหวงของกรเป็นการหึงเงียบๆ จนน็อคเริ่มเบื่อจึงหันไปสนิทสนมกับ โช (วิศว ไทยานนท์) เพื่อนในกลุ่มบาสมากขึ้น จนกลายเป็นเรื่องที่ยิหวาทนไม่ได้ถึงขั้นต้องรับอาสากรมาจัดการปัญหานี้ด้วยตัวเอง

โชเป็นหนุ่มหล่อร้าย เสน่ห์แรง ยียวนกวนประสาท แต่ถึงกระนั้น สาวๆ รวมทั้งหนุ่มออกสาวต่างก็ชอบโชกันเป็นแถว โชเป็นหนุ่มที่รู้จักบริหารเสน่ห์ เลยถูกมองว่าเจ้าชู้และถูกนินทาว่าได้ทุกแนว โชแอบตกหลุมรักยิหวา เพียงแต่ต้องเก็บความรู้สึกนี้ไว้ เพราะยิหวาตั้งป้อมเป็นศัตรู และพร้อมจะลงสนามกำจัดโชไม่ให้มาขวางทางรักเป็นมารหัวใจของกร สุดท้ายความรักของพวกเขาเหล่านี้จะลงเอยอย่างไร