ละคร หลอนเดอะซีรี่ส์

ดู 1,495 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันเสาร์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง 9
เริ่มออกอากาศ 6 สิงหาคม 2559
เวลาออกอากาศ 21:00 - 21:50 น.
  
กำกับโดย คงกะพัน แสงสุริยะ
นำแสดงโดย
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ... (รักลวงหลอน)
ปกฉัตร เทียมชัย ... (รักลวงหลอน)
มิณฑิตา วัฒนกุล ... (รักลวงหลอน)
มนัญญา ตริยานนท์ ... (รักลวงหลอน)
รอง เค้ามูลคดี ... (รักไม่มีวันตาย)
สีดา พัวพิมล ... (รักไม่มีวันตาย)
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ... (รักไม่มีวันตาย)
ปิยา พงศ์กุลภา ... เก้า (คู่รักคู่หลอน)
นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ... (คู่รักคู่หลอน)
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ... (แท็กซี่)
สุคนธวา เกิดนิมิตร ... (แท็กซี่)
ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ... (แท็กซี่)
อุษณีย์ วัฒฐานะ ... หมวย (หลอนซ่อนหัว)
ภัทรพล กันตพจน์ ... (หลอนซ่อนหัว)
ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ... (หลอนซ่อนหัว)
อริสรา ทองบริสุทธิ์ ... จูน (รักฝังหุ่น)
พลอย หอวัง ... ภีม (รักฝังหุ่น)
อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ... (รักฝังหุ่น)
กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ ... ปอนด์ (GPS หลอน)
พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร ... กิจ (GPS หลอน)
ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ... สา (GPS หลอน)
เดย์ ฟรีแมน ... (เผาผี)
วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ ... (อพาร์ทเมนท์หลอน)
หนุ่ม คงกะพัน ... (ถอดรหัสสัมผัสสยอง)
วินัย ไกรบุตร ... (ถอดรหัสสัมผัสสยอง)
เดวิด อัศวนนท์ ... (ถอดรหัสสัมผัสสยอง)
ซอจียอน ... (ถอดรหัสสัมผัสสยอง)
ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ... (บูชายัญ)
รชนีกร พันธุ์มณี ... (บูชายัญ)
ผู้สร้าง บริษัท ดี.ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ หลอนเดอะซีรี่ส์

ตอน รักลวงหลอน (ออกอากาศ 6 สิงหาคม 2559)
เรื่องราวของหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ยังเจ้าชู้ กับผู้หญิงอื่น เพียงเพราะต้องการจะใกล้ชิดมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย โดยไม่ได้สนใจกับความรู้สึกของแฟนตัวเอง จนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นมา แต่ตัวเองก็ยังไม่หยุดยังเลือกคบผู้หญิงมากหน้าหลายตา หลอกให้ผู้หญิงมาหลงโดยใช้หน้าตาและหน้าที่การงานของตัวเอง

ตอน รักไม่มีวันตาย (ออกอากาศ 13 สิงหาคม 2559)
คู่รักคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันมาจนแก่เฒ่า แล้ววันหนึ่งฝ่ายหญิงกลับมาจากไป แต่ฝ่ายชายก็ยังดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำ พานั่งรถออกไปชมนกชมไม้เหมือนกับว่ายังมีชีวิตอยู่ และคนรอบข้างก็ไม่มีใครรู้ว่าเธอได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่ไม่นานการเปลี่ยนแปลงของสภาพศพก็เกิดขึ้น ทั้งกลิ่นและสภาพเริ่มเปลี่ยนไป จนคนรอบข้างเริ่มสงสัยและเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น

ตอน คู่รักคู่หลอน (ออกอากาศ 20 สิงหาคม 2559)
เก้า (ปิยา พงศ์กุลภา) ผู้หญิงที่มีความคิดว่าต้องมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น หน้าที่การงานดี มีลูกที่น่ารัก ซึ่งเธอเพิ่งแต่งงานใหม่ และชีวิตคู่ของเธอกำลังมีความสุข แต่จริงๆ แล้วเก้าเป็นคนมีปมในใจมาโดยตลอด เธอผ่านการแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งเก้าก็บอกกับแฟนใหม่ไม่ได้

ชีวิตที่มีความสุขก็กำลังจะเกิดปัญหาจากปมในอดีต และเหตุการณ์มันเหมือนกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยวิญญาณที่คอยตามมาอาฆาตแค้นเกินกว่าจะหยุดได้ ส่วนปมสยองอันนั้นจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

ตอน แท็กซี่ (ออกอากาศ 27 สิงหาคม 2559)
ความรักมักทำให้คนดีกลายเป็นร้าย คนร้ายกลายเป็นดีได้ เมื่อความรักและความกดดันหึงหวงและยากแค้นมารวมตัวกัน คนขับแท็กซี่ ที่ดูซื่อๆ นิสัยดี สุภาพ ชอบช่วยเหลือคนอื่น จนไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายแสนดีคนนี้จะเป็นคนที่กล้ากระทำการอุกอาจได้

ตอน หลอนซ่อนหัว (ออกอากาศ 3 กันยายน 2559)
เรื่องราวของ 3 พี่น้อง มี หมวย (อุษณีย์ วัฒฐานะ) เป็นพี่สาวคนโต ที่แสนร้ายกาจ โลภ และโรคจิต ความร้ายของเธอนำไปสู่บางอย่างที่หลอนเกิดจะคาดคิด

ตอน รักฝังหุ่น (ออกอากาศ 10 กันยายน 2559)
จูน (อริสรา ทองบริสุทธิ์) เพื่อนรักกับ ภีม (พลอย หอวัง) เป็นคนใจเย็น รักและห่วงเพื่อนมาก หลังจากเกิดเรื่องราวที่ทำให้จูนต้องพบจุดจบอย่างน่าสงสารด้วยความรักเพื่อน แต่จูนไม่ได้หายไปไหน ยังวนเวียนมาสร้างความหลอนให้กับเพื่อนและแฟน แฝงด้วยความสยองแบบสุดขั้ว

ตอน GPS หลอน (ออกอากาศ 17 กันยายน 2559)
กิจ (พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) ปอนด์ (กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์) และ สา (ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์) ทั้งสามเป็นเพื่อนกัน แต่อยู่มาวันหนึ่งกิจผู้ดวงตกทั้งปัญหาครอบครัว ปัญหาความรัก และทุกๆ อย่างในชีวิตของเขามักจะมีเรื่องแย่ๆ เกิดขึ้นเสมอ จนโทรศัพท์ที่เขาใช้สื่อสารทำงานนั้นได้พังลง กิจตัดสินใจไปซื้อโทรศัพท์มือสองเครื่องหนึ่งมาใช้แก้ขัดไปก่อน แต่แล้วโทรศัพท์เครื่องนี้ก็มีเรื่องไม่ธรรมดา มีหลายๆ เหตุการณ์ให้กิจและเพื่อนอีกสองคนต้องเจอ สาสาวสวยคนเดียวในกลุ่ม ผู้เป็นคู่รักอยู่กับปอนด์ เขาได้ข่าวพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมหัวขาด เธอรู้สึกตกใจ เลยเอาข่าวนี้มาเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ในขณะนั้นโทรศัพท์มือสองของกิจมีสัญญาณ GPS ดังขึ้นตลอดเวลาทุกคนต่างตกใจ กิจเอาโทรศัพท์ให้ร้านตรวจสอบจนแน่ใจว่าไม่เป็นอะไรแน่ๆ แต่พอกลับบ้านและไปส่งเพื่อน GPS กลับดังขึ้นมาอีกครั้ง ประจวบเหมาะกับรูปภาพและเรื่องราวในโทรศัพท์มือสองเครื่องนี้ที่กิจต้องตามแผนที่นั้นไปให้เจอว่า GPS ที่ดังคือที่ไหนและรูปภาพในเครื่องจะสื่ออะไร

ตอน เผาผี (ออกอากาศ 24 กันยายน 2559)
นางโชว์คนหนึ่ง (เดย์ ฟรีแมน) กับเด็กผู้ชายที่เลี้ยงดูไว้ ภายหลังกลับถูกเด็กผู้ชายคนนั้นหักหลัง จนกลายเป็นเรื่องหลอนชวนขนลุก

ตอน อพาร์ทเมนท์หลอน (ออกอากาศ 1 ตุลาคม 2559)
คุณพ่อใจดี (วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ) ที่ห่วงลูกสาว เปิดตำนานหลอนของอพาร์ทเมนท์ จุดกำเนิดเรื่องราวความสยองที่มีเงื่อนงำ นำพาทุกคนไปพบกับสิ่งที่ไม่มีใครอยากจะเจอ

ตอน ถอดรหัสสัมผัสสยอง (ออกอากาศ 8 ตุลาคม 2559)
ตำรวจนักสืบ (หนุ่ม คงกะพัน) ที่มีสัมผัสพิเศษรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ว่าจะเกิดเหตุร้ายอะไรกับเพื่อนๆ ในกลุ่มบ้าง แล้วหลายเหตุการณ์เริ่มชัดขึ้นเมื่อเพื่อนรอบตัวหายไปทีละคน มันไม่ใช่แค่สัมผัสพิเศษ แต่มันมีมากกว่านั้น

ตอน บูชายัญ (ออกอากาศ 26 พฤศจิกายน 2559)
มีเหตุให้ 1 ในพี่น้องสาว 3 คน โดนข่มขืนและได้ตั้งครรภ์มีลูกสาว พี่น้อง 3 คนนี้ได้กระทำอะไรบางอย่างกับเด็กผู้หญิงที่กำเนิดขึ้นมา และได้นำความสยองมาถึงครอบครัว