1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง True4U

ละคร True Love Story ตอน รักที่แตกต่าง

ละครออกอากาศ วันจันทร์ วันอังคาร
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง True4U
เริ่มออกอากาศ 9 สิงหาคม 2559
เวลาออกอากาศ 20:00 - 21:00 น.
  
นำแสดงโดย
วรเวช ดานุวงศ์ ... อาร์ม
เขมนิจ จามิกรณ์ ... หมอโบนัส
บรรเจิด สันธนะพานิช ... หมอเพชร
อัยรินทร์ กองคำ ... อัญ

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ True Love Story ตอน รักที่แตกต่าง

เรื่องราวของ โบนัส (เขมนิจ จามิกรณ์) หมอสาวลูกคุณหนูที่ใช้ชีวิตตามกฎระเบียบของคุณแม่มาตลอดตามสูตรลูกคุณหนู แม้ว่าเธอจะชอบหรือไม่ชอบก็ตามแต่การทำตามที่แม่บอกเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่สุดสำหรับเธอ โบนัสคบกับ หมอเพชร (บรรเจิด สันธนะพานิช) ลูกเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนใหญ่ ซึ่งแม่ของเธอเป็นคนหาให้ หมอเพชรอยากให้โบนัสย้ายโรงพยาบาลไปอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนของพ่อเขา หลังแต่งงาน แม้โบนัสจะไม่เต็มใจก็ตาม แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้พบกับ อัญ (อัยรินทร์ กองคำ) สาวน้อยที่ป่วยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง และ อาร์ม (วรเวช ดานุวงศ์) หนุ่มนักดนตรี ที่เป็นพี่ชายของอัญผู้ที่ยอมทิ้งฝันและทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อดูแลน้องสาวอันเป็นที่รัก

โบนัสและอาร์ม ได้พบกับบ่อยครั้งขึ้น ด้วยเพราะส่วนหนึ่งเป็นแผนการของอัญ ที่ต้องการให้พี่ชายของเธอมีแฟน เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่โบนัสเริ่มมีปัญหากับหมอเพชรเรื่องที่เธอไม่อยากย้ายโรงพบาบาล อาร์มจึงเป็นคนที่คอยช่วยให้เธอได้สบายใจ และยังได้เปิดโลกอีกด้านของเธอได้ทำในหลายๆ สิ่งที่ไม่เคยทำทำให้ลูกคุณหนูคนนี้ ตกหลุมรัก อาร์มโดยไม่รู้ตัว

เวลาผ่านไปทั้งหมอโบนัสและอาร์มเริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้นทุกอย่างกำลังสดใสและมีความสุข แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่ออาการของอัญทรุดลงอย่างหนัก มิหนำซ้ำแม่ของโบนัสยังบังครับให้เธอแต่งงานกับหมอเพชร

โบนัสต้องเลือกว่าจะกล้าทำตามหัวใจของเธอ หรือจะทำตามสิ่งที่เธอเชื่อมาตลอดชีวิตว่าถูกต้องนั่นคือคำพูดของแม่เธอ และบทสรุปความรักนี้จะจบลงเช่นไร

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้