1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง One

ละคร รัก|ชั้น|นัย : The Underwear

ละครออกอากาศ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง One
เริ่มออกอากาศ 29 มกราคม 2560
เวลาออกอากาศ 22:00 - 23:00 น.
  
นำแสดงโดย
ชิษณุชา ตันติเมธ ... ม่อน
จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ ... ถ้วยฟู
ธนบดี ใจเย็น ... จั๊ม
เอมิกา กร้านท์ ... เจ
ณัฐชา เดอซูซ่า ... ยีนส์
พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร ... ดื้อ
ศุภณัฐ สุดจินดา ... โคน
ญาณิน โอภาสสถาวร ... นุ่น
เปมิกา สุขสวี ... พราว
คริษฐ์ เฉิน ... ต่อ
กุลิสรา นุตวงษ์ ... แคท

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ รัก|ชั้น|นัย : The Underwear

เหตุการณ์ทั้งหมด เริ่มต้นในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2015 ม่อน (ชิษณุชา ตันติเมธ) ได้มาร่วมงานปาร์ตี้นับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ร้าน Small Talk ของ เจ (เอมิกา กร้านท์) นักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรง สาวรุ่นพี่ที่ม่อนแอบปลื้มมาตลอด ซึ่งเกมที่เป็นจุดสำคัญของปาร์ตี้ในคืนนั้น คือการปิดไฟทั้งร้าน และให้เจเดินไปจูบกับใครก็ได้คนหนึ่งในงาน และม่อนก็โดนจูบในคืนนั้น ทำให้ม่อนคิดว่าเจมีใจให้กับเขา แต่ด้วยความที่เจเป็นดาราจึงไม่กล้ามาบอกรักกับเขาตรงๆ เขาจึงเริ่มความคิดที่จะเป็นฝ่ายจีบเจก่อน แต่ด้วยความที่เป็นหนุ่มอ่อนหัด ไม่เคยผ่านการมีความรัก สาวเพื่อนซี้อย่างถ้วยฟู (จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) จึงอาสาเป็นครูสอนวิชารักให้กับม่อน เพราะหวังจะได้ใกล้ชิดกับม่อน เนื่องจากเธอก็แอบมีใจให้ม่อนเช่นกัน

ถ้วยฟูใช้วิธีการสมัครสมาชิกในเว็บบอร์ด The Underwear เพื่อหาข้อมูลในการจีบสาวมาบอกเพื่อนสนิทของตน จนได้มาเจอกับที่ปรึกษาในเว็บบอร์ด The Underwear อย่าง ดื้อ (พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) นักศึกษาหนุ่มที่ทำงานพิเศษเป็นพนักงานชงกาแฟในร้านกาแฟ Small Talk ที่กำลังมีปัญหาความรักเช่นเดียวกัน เพราะเขาเริ่มไม่แน่ใจว่าตัวเองคิดยังไงกับโคน (ศุภณัฐ สุดจินดา) เพื่อนร่วมห้องที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยม

ในขณะเดียวกัน เจก็กำลังมีปัญหาชีวิตของตัวเอง เนื่องจากคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2015 ระหว่างที่อยู่ในงานปาร์ตี้ เธอก็ได้รับข่าวร้ายว่า ชิน แฟนหนุ่มของเธอ ฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นเธอก็ถูกคุกคามจากสมาชิกในเว็บบอร์ด The Underwear อย่างหนัก แม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านไปแล้วหลายเดือนก็ตาม ทั้งการสร้างข่าวเสียๆ หายๆ และถูกแฉว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ชินฆ่าตัวตาย ซึ่งยีนส์ (ณัฐชา เดอซูซ่า) เพื่อนสนิทที่สุดของเจ ได้ตั้งข้อสงสัยว่าคนที่ทำเรื่องทั้งหมดน่าจะเป็นจั๊ม (ธนบดี ใจเย็น) เพื่อนสนิทอีกคนในกลุ่มซึ่งเป็นน้องชายของชิน

แคท (กุลิสรา นุตวงษ์) ก็ใช้เว็บบอร์ด The Underwear ในการระบายความเศร้า หลังจากคบกับจั๊มได้เพียง 2 สัปดาห์ก็ถูกโดนบอกเลิก จนไม่เป็นอันทำอะไร แม้แต่ตอนที่เรียนพิเศษกับครูสอนพิเศษอย่างพี่ต่อ (คริษฐ์ เฉิน) เธอก็ยังคงกระวนกระวายถึงจั๊มอยู่ตลอดเวลา และนอกจากแคทแล้ว พี่ต่อยังมีลูกศิษย์อีกคนหนึ่ง คือ นุ่น (ญาณิน โอภาสสถาวร) สาวมัธยมหน้าสวยหุ่นผอมบาง เป็นที่ถูกตาต้องใจของโคน หนุ่มจอมหื่นที่เห็นสาวมัธยมเป็นไม่ได้ ต้องเก็บไปเป็นภาพจินตนาการในฝันของเขาตลอด แต่สิ่งหนึ่งที่โคนไม่รู้ก็คือ นุ่นมีความลับที่เธอไม่เคยบอกใคร ซึ่งมีแค่พราว (เปมิกา สุขสวี) เพื่อนร่วมชั้นเรียนของนุ่น ที่แอบรู้ความลับนั้น ส่วนตัวพราวเองก็มีความลับที่ไม่สามารถบอกใครได้เช่นกัน เพราะเธอกำลังสร้างความสัมพันธ์ลับๆ กับครูพี ครูประจำชั้นของเธอ และนำเรื่องราวของตัวเอง มาเขียนลงเว็บบอร์ด The Underwear ให้คนได้ติดตาม

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้