1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง LINE TV

ละคร Make It Right Season 2

ละครออกอากาศ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง LINE TV
เริ่มออกอากาศ 7 พฤษภาคม 2560
เวลาออกอากาศ 21:00 - 22:00 น.
  
กำกับโดย ราชิต กุศลคูณสิริ, ดนพ ธนินศิรประภา, ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล, ธนะมินทร์ วงษ์สกุล
นำแสดงโดย
ภีมพล พาณิชย์ธำรง ... ฟิวส์
กฤตภัค อุดมพานิช ... ธีร์
ณัฐภัทร สกุลเลิศผาสุข ... ซีส
บัณยดา อินทาปัจ ... จีน
สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม ... บุ๊ค
ภวัต จิตต์สว่างดี ... เฟรม
สุทิวัส วงษ์สำราญ ... หยก
กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์ ... เติ้ล
วิชญ์พล สมคิด ... ลูกโม่
กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ ... แพรว
กิตติพงศ์ ลือกาญจนวนิช ... นาย
บุณยกร รัตนอำนวยชัย ... รถถัง
ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ... ฟลุ๊ค
มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ... เจ้ฟริ้ง
รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ ... วิทย์
จิระพันธ์ นนทะนี ... เอส
ภัสณิชา กุลสิงห์ ... ลิลลี่
รวินท์ธีรา พันธ์พัฒนะ ... พลอย
รชต พิเชฐโชติ ... ภพ
ชัชวัสส์ คงเพชร ... ฟร้อง

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Make It Right Season 2

ธีร์ (กฤตภัค อุดมพานิช) ตัดสินใจออกปากขอย้ายไปอยู่ที่บ้าน ฟิวส์ (ภีมพล พาณิชย์ธำรง) สักระยะ ที่ธีร์ทำแบบนี้เพราะ ธีร์อยากพิสูจน์ความรู้สึกที่ฟิวส์มีต่อเขาและความรู้สึกที่เขามีต่อฟิวส์เช่นกัน แต่การตัดสินใจครั้งนี้ มีเรื่องราวมากมายที่เขาต้องแบกรับและแลกกับการตัดสินใจครั้งนี้ เมื่อ ซีส (ณัฐภัทร สกุลเลิศผาสุข) เพื่อนเก่าของธีร์ปารากฏตัวขึ้น ทำให้ฟิวส์เกิดคำถามต่อความสัมพันธ์ระหว่าง ธีร์ และซีส หรือว่า จีน (บัณยดา อินทาปัจ) จะเป็นคนที่ฟิวส์มีความรู้สึกดีด้วยอย่างแท้จริง

ในขณะที่ บุ๊ค (สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม) ก็ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกับ เฟรม (ภวัต จิตต์สว่างดี) ที่คอนโดของตัวเอง เฟรมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อบุ๊ค ให้บุ๊คได้เห็นว่าเขาจริงจังกับบุ๊คมากแค่ไหน และแล้ว คลิปของ บุ๊ค กับ เติ้ล (กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์) แฟนเก่าของบุ๊ค เกิดหลุดและถูกแชร์สนั่นโซเชียล บุ๊คสติแตก เฟรมใจสลาย เด็กสองคนที่ไม่ประสา จะประคับประคองความรู้สึกของตัวเองและของกันและกันได้ไหม

หยก (สุทิวัส วงษ์สำราญ) จะไม่รามือจากการทำสงครามเย็นกับแม่ของตัวเองที่ยัดเหยียดผู้หญิงมาเป็นแฟนกับหยก หยกได้เจอกับ ลูกโม่ (วิชญ์พล สมคิด) ลูกโม่ตกหลุมรักหยก เลยได้ทีที่หยกใช้ลูกโม่เป็นเหยื่อรับมือกับแม่ของตน และเมื่อลูกโม่ได้เจอ แพรว (กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์) คนรักเก่าของตัวเอง ทำให้ลูกโม่เสียใจที่แพรวปิดบังความจริงเรื่องการรับจ้างมาเปลี่ยนหยกให้เป็นผู้ชาย เรื่องราวสามคนยิ่งอลเวงไปใหญ่

ในขณะที่ รถถัง (บุณยกร รัตนอำนวยชัย) กลายเป็นหนุ่มฮอตขึ้นมา ด้วยความหล่อ น่ารัก รถถังเริ่มเปลี่ยนไป ทำให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ และคนรอบข้าง รวมถึงการเรียน มีปัญหา พี่นาย (กิตติพงศ์ ลือกาญจนวนิช) คือคนเดียวที่ยืนอยู่ข้างรถถังในวันที่เขากำลังหลงทาง

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้