ละคร Love Song Love Series ตอน อ้าว

ดู 8,834 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ละครช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 3 กันยายน 2560
เวลาออกอากาศ 18:20 - 19:35 น.
  
กำกับโดย สกล เตียเจริญ
ประพันธ์โดย พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ, ธันยธรณ์ ศิวานุเคราะห์
นำแสดงโดย
ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ... โอม
ลาภิสรา อินทรสูต ... ปั้น
ทิพนารี วีรวัฒโนดม ... ฝน
ภาลฎา ฐิตะวชิระ ... หมิว
สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์ ... บ๊วย

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Love Song Love Series ตอน อ้าว

เรื่องราวโรแมนติกสุดฮาของโอม (ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เชฟสุดเท่ ผู้ซึ่งมุ่งมั่นคิดเมนูอาหารแปลกๆ ใหม่ๆ แต่ยังคงฝันร้ายกับเรื่องเดิมในอดีตที่ถูกปั้น (ลาภิสรา อินทรสูต) แฟนเก่าบอกเลิกอย่างไร้เหตุผล แต่วันนี้โอมไม่ใช่หนุ่มอ้วนแต่งตัวเชยอีกต่อไป เขากลายเป็นเชฟโอมสุดเท่ที่มีสาวๆ ห้อมล้อมตลอด โอมกำลังคบกับฝน (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) สาวสวยใส ผู้มีรอยยิ้มและดวงตาใสซื่อ ราวกับนางฟ้า

แต่ทว่าคืนหนึ่ง ปั้นกลับมาหาโอมแถมยังมาง้อขอคืนดีกับเขา แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่ปั้นคิด โอมยังคงฝังใจกับอดีตอันเจ็บปวด ที่ปั้นทำเขาอกหัก โอมบอกปั้นว่าตอนนี้เขาคบกับฝนและรักกันมาก ปั้นไม่ยอมและทำทุกวิธีทางเพื่อทำให้โอมยอมคืนดีด้วย ปั้นบอกโอมว่าเธอหนีออกจากบ้านกำลังลำบาก เพราะพ่อของปั้นบังคับให้ปั้นแต่งงานกับลูกนักการเมืองผู้มีอิทธิพล โอมจำใจยอมให้ปั้นมาอาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว แต่มีข้อแม้ว่าห้ามยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขาและห้ามทำให้ฝนจับได้เด็ดขาด เพราะว่าฝนแฟนสาวของโอม เวลาหึงโหดจากสาวหวานจะกลายร่างเป็นขาเหวี่ยงตัวแม่ โอมมีสิทธิ์หัวแตกได้ง่ายๆ

เรื่องราววุ่นวายของโอมกับสองสาวจึงบังเกิด โอมต้องคอยหลบไม่ให้ฝนจับได้ว่าเขาให้ปั้นมาอยู่บ้าน ทุกวันปั้นก็คอยทำตัวน่ารักทั้งอ่อยทั้งกวนประสาท โอมยังมีคำถามคาใจมากมาย ว่าทำไมวันนั้นปั้นจึงทิ้งเขาไป แล้วทำไมถึงกลับมาขอคืนดีกับเขา ปั้นมีแผนการอะไรซ่อนไว้ในใจกันแน่ ในที่สุดโอมก็ใจอ่อนกับปั้น ฝนแฟนสาวของเขาก็จับได้ เรื่องราวลุกลามบานปลาย โอมสับสนว่าจะเลือกใครดี ระหว่างฝนรักใหม่ที่แสนดี กับ ปั้นรักแรกที่ยังไม่เคยลืม