ละคร โสด Stories 2

ดู 2,198 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง One 31
เริ่มออกอากาศ 19 พฤศจิกายน 2560
เวลาออกอากาศ 22:00 - 23:00 น.
  
นำแสดงโดย
ฌอห์ณ จินดาโชติ ... อาร์ค
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ... ตรัย
อิสริยะ ภัทรมานพ ... แบงค์
อรจิรา แหลมวิไล ... คลาริสา
มารี เบรินเนอร์ ... มดแดง
อนิส สุวิทย์ ... เจน
ซอจียอน ... คิมจองอา
กรกช แข็งขัน ... หมอกิ๊ฟ
ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ ... เบิ้ม
วิชุดา พินดั้ม ... ซาร่า
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ ... ศศินี
ปู โลกเบี้ยว ... หมอดู

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ โสด Stories 2

หลังจากที่ อาร์ค (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ตรัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) และ แบงค์ (อิสริยะ ภัทรมานพ) 3 หนุ่มโสดสุดหล่อ ตัดสินใจสละโสด ทำให้ชีวิตของพวกเขาทั้ง 3 ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิต ที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ แต่แล้วชีวิตที่เป็นเหมือนความฝันที่แสนวิเศษก็พังครืนลง กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันและเลวร้าย เมื่อมายด์และไอดี ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ส่วนแป้งก็เลิกรากับแบงค์ ทำให้ 3 หนุ่มได้กลับมาโสดอีกครั้ง

อาร์ค เปลี่ยน บริษัท อาร์คสตูดิโอ เป็น บริษัท อาร์คคอมปานี โดยปล่อยให้ลูกน้องขึ้นมาเป็นช่างภาพแทน เพราะอาร์คอยากให้เวลากับการทำหน้าที่พ่อเป็นอันดับหนึ่ง ตอนนี้เขาไม่ใช่หมาป่าโดดเดี่ยว แต่เป็นพ่อหม้ายลูกติดที่กลับมาใช้ชีวิตหนุ่มโสดต่างหาก ไม่ว่าอาร์คจะเที่ยวเล่น สังสรรค์กับสาวๆ ขนาดไหน อาร์คก็จะไม่ลืมที่จะต้องโทรหาลูกทุกคืน จนกระทั่งอาร์คได้รับการติดต่อจาก บริษัท มิสทิเรียส บริษัทน้ำหอมชื่อดังจากอเมริกาให้ถ่ายภาพโปรโมทน้ำหอมให้ โดยมี คลาริสา (อรจิรา แหลมวิไล) นางแบบไทยระดับอินเตอร์ สาวในฝันของชายไทยทั้งประเทศมาเป็นแบบให้ นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อาร์คตกหลุมรักคลาริสา แต่เขากลับพบว่าคลาริสามีความลับบางอย่างที่เธอปิดบังเอาไว้

ตรัย ถูกแม่บังคับให้มีลูก เพราะตรัยเป็นคนสุดท้ายของตระกูล และถ้าตรัยไม่มีลูกก็จะไม่มีคนสืบทอดกิจการต่อไป ตรัยจึงต้องประกาศหาผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่างมาตั้งท้องให้ แล้วก็มี มดแดง (มารี เบรินเนอร์) สาวบาร์เทนดี้ รู้ข่าวการหาแม่ของลูกที่มีค่าจ้างถึง 3 ล้าน เธอจึงปลอมวุฒิการศึกษาไปสมัคร เธอได้เข้ามาเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกเจ้าของห้างดัง จากที่ตรัยตั้งใจจ้างให้มดแดงอุ้มท้องให้ ความผูกพันกลับทำให้ตรัยอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของมดแดงให้มากขึ้น มดแดงเกิดความกลัวว่าถ้าหากวันหนึ่งตรัยรู้ความจริงขึ้นมา ตรัยจะรับได้หรือไม่

แบงค์ เศร้าหนักหลังถูกแป้งทิ้งไป เขาจึงไปลงทุนทำไนต์คลับเพื่อบรรเทาแผลใจ แต่แบงค์บริหารไม่เป็น จนทำให้กิจการเข้าขั้นวิกฤติ ตรัยจึงต้องมาขอซื้อบริษัทไปและจ้างหัวกะทิมาคุมแทน ส่วนกิจการขายรถก็โดนบริษัทของ คิม จองอา (ซอจียอน) สาวไฮโซชาวเกาหลี เข้ามายึดบริษัทไป แบงค์จึงวางแผนที่จะจับคิมจองอามาเป็นภรรยา เพื่อหวังจะฮุบกิจการคืนมา