ละคร Love Songs Love Series ตอน เสพติดความเจ็บปวด

ดู 8,324 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันเสาร์
ช่องที่ออกอากาศ ละครช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 5 พฤษภาคม 2561
เวลาออกอากาศ 11:00 - 12:00 น.
  
นำแสดงโดย
ธนัท รัตนสิริพันธ์ ... เต็นท์
วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ... หนุ่ย
ปาณิสรา ริกุลสุรกาน ... พิ้งค์
กันย์ยภัค ขำสุนทร ... ออม

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Love Songs Love Series ตอน เสพติดความเจ็บปวด

เต็นท์ (ธนัท รัตนสิริพันธ์) เด็กหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาคนหนึ่งที่ถูก ออม (กันย์ยภัค ขำสุนทร) ที่เป็นแฟนสาว บอกเลิกเขาผ่านทางโทรศัพท์ขณะที่เธอกำลังกลับไปเยี่ยมบ้านที่ต่างจังหวัด ในขณะที่เต็นท์กำลังเศร้าเสียใจ เขาก็ได้มาพบกับ หนุ่ย (วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์) เพื่อนนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกันที่ไม่ได้สนิทกันมากนักกำลังถูกทำร้ายร่างกาย ทั้งสองคนต่างก็มีบาดแผลด้วยกันทั้งคู่ คนหนึ่งเห็นชัดว่าเป็นบาดแผลทางกาย ส่วนอีกคนเป็นบาดแผลทางใจ ทั้งสองพากันมานั่งดื่มและพูดคุยปัญหาชีวิตกัน หนุ่ยเล่าว่าถูกทำร้ายร่างกายเพราะโดนหาว่าไปแอบคุยลับหลังกับแฟนชาวบ้าน ก่อนหนุ่ยจะยุให้เต็นท์ตามไปง้อออมที่ต่างจังหวัด เมื่อถูกหนุ่ยกวนมากๆ เต็นท์จึงซัดหนุ่ยด้วยหมัดจนสลบ

หนุ่ยตื่นขึ้นมาบนรถด้วยอาการมึนงง ก่อนจะพบว่าเต็นท์พาเขาขึ้นรถมาง้อออมที่ต่างจังหวัดด้วย ระหว่างที่แวะเติมน้ำมันก็มีสายโทรศัพท์เบอร์ที่ไม่คุ้นเคยโทรมาหาหนุ่ย ก่อนจะพบว่าเธอคือ พิ้งค์ (ปาณิสรา ริกุลสุรกาน) แฟนสาวของคนที่มาทำร้ายร่างกายหนุ่ย พิ้งค์ขอโทษหนุ่ยและถามอีกว่าอยู่ที่ไหน หนุ่ยบอกว่ากำลังจะไปต่างจังหวัด พิ้งค์จึงขอตามไปด้วย ทั้ง 3 คนมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดอุทัยธานี โดยที่ไม่รู้ว่าบ้านของออมอยู่ที่ไหน เต็นท์จึงเปิดดูข้อมูลในเฟซบุ๊กแต่ก็พบว่าถูกออมลบเพื่อนทิ้งไปแล้ว จึงขอใช้เฟซบุ๊กของหนุ่ยเพื่อที่จะได้ไปขอออมเป็นเพื่อในเฟซบุ๊ก ระหว่างที่รอออมตอบรับ หนุ่ยก็เป็นตัวตั้งตัวตีในการพาทุกคนออกไปเที่ยว เพื่อหวังว่าจะได้อยู่ใกล้ชิดกับพิ้งค์ แต่กลายเป็นว่าพิ้งค์ชอบเต็นท์มากกว่า

ตกดึกหนุ่ยมีแผนที่จะมอมเหล้าพิ้งค์ แต่ด้วยความคออ่อนทำให้หนุ่ยเผลอหลับไปก่อน ออมตอบรับการเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก เต็นท์จึงรีบที่จะออกไปตามหาออมทันที แต่พิ้งค์ห้ามไว้เพราะเห็นว่าดึกมากแล้ว รุ่งเช้าเต็นท์ปลุกหนุ่ย แต่หนุ่ยรู้สึกเพลียจึงขอนอนต่อ เต็นท์กับพิ้งค์จึงไปตามหาออมกันสองคน เมื่อเจอกับออม พวกเขาก็พบว่าออมอยู่กับแฟนใหม่และออมก็ได้บอกความจริงว่าตนคบซ้อน แต่ไม่กล้าบอกเต็นท์เพราะยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ เต็นท์รู้สึกว่างเปล่า และพิ้งค์ก็มารู้ความจริงอีกว่าคนที่คุยแล้วรู้สึกดีในเฟซบุ๊กไม่ใช่หนุ่ย แต่เป็นเต็นท์ที่ปลอมเป็นหนุ่ยมาคุยตอนที่เธอมีปัญหากับแฟน พิ้งค์โกรธเต็นท์มากจึงหายไปจากชีวิตเต็นท์ ที่เต็นท์ทำไปก็เพราะต้องการแก้แค้นหนุ่ยที่ออมเคยเล่าให้ฟังว่าเธอเคยทำแท้งตอนที่คบกันเล่นๆ กับหนุ่ย เต็นท์จึงใช้เฟซบุ๊กหนุ่ยปลอม บอกความรู้สึกที่มีและหวังว่าพิ้งค์จะเข้าใจ