ละคร เพราะรักมันซับซ้อน It's Complicated

ดู 4,545 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันพฤหัส
ช่องที่ออกอากาศ ละครช่อง LINE TV
เริ่มออกอากาศ 2 สิงหาคม 2561
เวลาออกอากาศ 20:00 - 21:00 น.
  
กำกับโดย มนิตย์ สนับแน่น
นำแสดงโดย
สราวุธ มาตรทอง ... กัน
นิดา พัชรวีระพงษ์ ... จือ
รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ... เหม
ธนา ฉัตรบริรักษ์ ... แฟรงค์
สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ... บุ้งกี๋
พีระ พาณิชย์พงส์ ... เต็นท์
ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์ ... ป๋อง
นรภัทร สกุลซ้ง ... มีน
สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ... ฟรอยด์
ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์ ... เฟิร์น

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ เพราะรักมันซับซ้อน It's Complicated

เรื่องราวความสัมพันธ์ 4 รูปแบบ ที่จะทำให้ทุกคนตั้งคำถามกับความรักในแบบที่ตัวเองเคยเชื่อ และจะมาเปลี่ยนมุมมองต่อนิยามความรักที่อาจไม่ตายตัว ด้วยปมรักที่ซับซ้อน 4 รูปแบบภายในเรื่องเดียว เรื่องราวความรักในแต่ละรูปแบบมีดังนี้

ความรักอาจไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของคนแค่สองคน (In a Relationship)
กัน (สราวุธ มาตรทอง) คบกับผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกันคือ จือ (นิดา พัชรวีระพงษ์) และ เหม (รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ) แม้ทั้งจือและเหมจะไม่เคยพบกันมาก่อน แต่ทั้งคู่ก็รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ในตอนแรกกันและจืออาศัยอยู่ด้วยกัน แต่แล้ววันหนึ่งเหมก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วย ซึ่งการเข้ามาของเธอนั้นทำให้ชีวิตรักของทั้งสามไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เรื่องกายกับเรื่องใจอาจเป็นคนละเรื่องกัน (In an Open Relationship)
ชายหนุ่มสองคนคือ เต็นท์ (พีระ พาณิชย์พงส์) และ ป๋อง (ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์) เป็นคู่รักที่ตั้งกฎในการคบกันว่าอีกฝ่ายสามารถมีอะไรกับคนอื่นได้ แต่ห้ามนอกใจซึ่งกันและกัน แต่เมื่อเต็นท์ได้รู้จักกับ มีน (นรภัทร สกุลซ้ง) นักศึกษาหนุ่ม กฎที่เต็นท์และป๋องตั้งไว้ก็เริ่มสั่นคลอน

การแต่งงานอาจไม่ใช่บทสรุปของความรัก (Married)
แฟรงค์ (ธนา ฉัตรบริรักษ์) และ บุ้งกี๋ (สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ) คู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันที่ความรักดูหวานชื่นและน่าจะไปได้ดี แต่ยิ่งใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากกันเท่าไร ความรู้สึกที่มีต่อกันกลับยิ่งแย่ลง

สำหรับคนบางคนเซ็กส์อาจจะไม่จำเป็นสำหรับรัก (Single)
ฟรอยด์ (สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) นักศึกษาหนุ่มหล่อที่มีแต่สาวๆ เข้าหา แต่เขากลับไม่รู้สึกอยากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับใคร จนเมื่อเขาได้เจอกับ เฟิร์น (ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์) หญิงสาวหน้าตาน่ารักที่ก้าวเข้ามาในชีวิต จึงเกิดเป็นความรู้สึกดีๆร่วมกัน แต่ฟรอยด์ก็ยังคงไม่อยากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งใดๆ ขณะที่เฟิร์นนั้นมีความต้องการที่ตรงกันข้ามกันกับฟรอยด์