1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง GMM 25

ละคร คุณพ่อจอมซ่าส์

ละครออกอากาศ วันพุธ วันพฤหัส
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 16 สิงหาคม 2561
เวลาออกอากาศ 20:10 - 21:10 น.
  
กำกับโดย เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ประพันธ์โดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส, ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส
นำแสดงโดย
วิลลี่ แมคอินทอช ... พันอินทร์
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ... ทิพย์เกสร
อภิชญา ทองคำ ... แสนแก้ว
จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ... สินธร
ชานนท์ อักขระชาตะ ... กฤษณะ
วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ... พิมพ์ดารา
สุคนธวา เกิดนิมิต ... วิรังรอง
กรภพ จันทร์เจริญ ... หมออาทิตย์
ดวงใจ หทัยกาญจน์ ... อุษา
สุเทพ ประยูรพิทักษ์ ... ตาสน
เบญจพล เชยอรุณ ... สรรเสริญ
สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ ... มาลัย
อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ ... โสภาพรรณ
ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี ... ชัยยะ

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ คุณพ่อจอมซ่าส์

พันอินทร์ (วิลลี่ แมคอินทอช) สิงห์นักบิดสุดซ่า หนุ่มหล่อ เจ้าชู้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข คบผู้หญิงแบบไร้ข้อผูกมัดและไม่มีทีท่าจะผูกพันกับใคร ท่ามกลางความระอาของครอบครัวที่ต้องการให้ลงหลักปักฐานเสียที อยู่ๆ โลกทั้งใบของพันอินทร์ต้องพลิกกลับด้วยการมาปรากฏตัวของ แสนแก้ว (อภิชญา ทองคำ) ไอ้หนูวัย 16 ปี ที่หน้าตาเหมือนพันอินทร์ทุกองศาแบบไม่ต้องสืบว่าลูกใคร แสนแก้ว แสดงตัวเป็นหนุ่มน้อยวัยใสที่มาตามหาพ่อที่ไข่ทิ้งไปเมื่อ 16 ปีที่แล้ว แต่พันอินทร์แทบจะไม่มีความทรงจำอะไรเหลืออยู่ว่าเขาไปทำสาวที่ไหนท้องมาก่อน หลังจากใช้เวลาเรียบเรียงอดีตเขาพบว่าเขาได้พบกับ ทิพย์เกสร (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) สาวชาวบ้านแสนสวยสุดซื่อ ในขณะที่ไปออกค่ายกิจกรรมระหว่างเรียนหนังสือในมหาวิทยาลัยเมื่ออายุเพียง 18 ปี

แต่นั่นมันเป็นเพียงความรักความใคร่ชั่วครู่ชั่วยามในสมัยเด็กของเขา ใครจะไปคาดคิดว่าจะมีลูกจากการมีความสัมพันธ์กันเพียงไม่กี่ครั้งและทำไมไม่เคยมีการติดต่อให้ได้รับรู้มาก่อน ชีวิตของพันอินทร์หนุ่มโสดจอมซ่ากลายเป็นคุณพ่อแมวเซาด้วยโดนลูกสุดที่รักที่เพิ่งโผล่มาคอยตามติดสารพัดจนไม่มีเวลาไปแสวงหาความสุขจากบรรดาผู้หญิงได้สักคน แถมยังต้องคอยคิดว่าจะทำตัวอย่างไรให้เป็นตัวอย่างให้ลูก เพราะจากบุคลิกภาพของแสนแก้ว มีความความนุ่มนิ่มอ่อนโยนคล้ายกับจะโอนเอียงไปทางเด็กผู้หญิงมากกว่าเด็กผู้ชาย หารู้ไม่ว่าความจริงแล้ว แสนแก้ว คือเด็กผู้หญิงที่แสนเจ้าเล่ห์ จอมวางแผน ที่ทั้งชีวิตโหยหาอยากมีพ่อ อยากให้พ่อและแม่กลับมาพบรักกันใหม่ เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์

ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวเป็นเรื่องไม่น่าให้อภัยแต่เธอเชื่อว่าแม่ยังคงทั้งรักทั้งแค้นพ่ออยู่มาก จึงไม่ยอมแต่งงานใหม่ ทั้งๆ ที่มีทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาตามจีบมากมาย รวมถึง สินธร (จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) สิงห์นักบิดหนุ่มน้อยที่แค่พบสบตาทิพย์เกสรครั้งแรกก็หลงรักหัวปักหัวปำในฐานะที่เป็นรักแรก จนกลายเป็นคู่แค้นกับแสนแก้วที่หวงแม่ยิ่งชีวิต ความแสบของแสนแก้วสร้างความปั่นป่วนให้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง เรื่องราวสุดแสนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ติดตามบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในละคร

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้