ละคร มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

ดู 3,528 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันศุกร์
ช่องที่ออกอากาศ ละครช่อง One 31
เริ่มออกอากาศ 14 กันยายน 2561
เวลาออกอากาศ 22:00 - 23:00 น.
  
ประพันธ์โดย อัญชรีย์
นำแสดงโดย
ยุกต์ ส่งไพศาล ... หมอปั๊ป ปณิธิ
วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ... กล้วย กัทลีรัตน์
คารีสา สปริงเก็ตต์ ... พลอย
วีรยุทธ จันทร์สุข ... ตะวัน
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ... หมอกอล์ฟ
ซอจียอน ... ซอนชา
เจนนี่ ปาหนัน ... พี่จุ๊บ
ศิวกร เลิศชูโชติ ... หมอโอ
ภัคจิรา กรรรัตนสูตร ... หมอมิ้น
อาภาศิริ นิติพน ... แม่นภา
ผู้สร้าง บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate

แม้ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุค กล้วย กัทลีรัตน์ (วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) จะเกลียดขี้หน้า หมอปั๊ป ปณิธิ (ยุกต์ ส่งไพศาล) เพื่อนสนิทของญาติเธอเองมากขนาดไหน แต่เธอและเขากลับมีเหตุให้มีข่าวฉาวด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของ พลอย (คารีสา สปริงเก็ตต์) น้องสาวนอกสายเลือดของกล้วย เหตุเพราะพลอยไม่พอใจที่กล้วยเข้าวงการมาทีหลังแต่ได้รับความนิยมมากกว่า พลอยจึงวางแผนสารพัดเพื่อทำลายชื่อเสียงของกล้วย โดยใช้หมอปั๊ปเป็นเครื่องมือและหลอกให้ ตะวัน (วีรยุทธ จันทร์สุข) นักข่าวผู้เป็นเพื่อนวัยเด็กปล่อยข่าวให้

กล้วยเองรู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของพลอยแต่ก็ยังจับไม่ได้คาหนังคาเขา แถมยังต้องมาคอยแก้ข่าวที่ประดังประเดกันออกมาจนชื่อเสียงแทบจะป่นปี้ โชคดีที่หมอปั๊ปขี่ม้าขาวออกช่วยแก้ข่าวให้ จนกล้วยเอาตัวรอดไปได้อย่างหวุดหวิด ถ้าไม่มาตกม้าตายเพียงเพราะรถของกล้วยมาเสียในคืนวันฝนฟ้าเป็นใจ คืนนั้นกล้วยต้องยอมนอนค้างอ้างแรมกับหมอปั๊ปที่รีสอร์ตกลางป่าแห่งหนึ่ง ภาพหมอปั๊ปเปลือยอกอยู่กับกล้วยในชุดนอนบางเบาถูกมือดีแอบถ่ายภาพไปปล่อยในโลกโซเชียล จนกล้วยได้รับฉายาใหม่ว่านางเอกจอมสะตอ ปากบอกไม่กินๆ แต่สุดท้ายก็โดนจับได้พร้อมของกลางคาหนังคาเขา

พลอยมีความสุขที่สวรรค์เข้าข้างเปิดทางให้โดยที่เธอแทบไม่ต้องออกแรง แต่สถานการณ์กลับไม่เป็นไปตามที่วาดฝัน เมื่อหมอปั๊ปพลิกเกม ออกมายืดอกสามศอกประกาศรับผิดชอบและจะแต่งงานกับกล้วย หลังจากที่กล้วยอยู่ในช่วงขาลงก็กลายเป็นขาขึ้น ชื่อเสียงกลับคืน การงานกลับมา แถมได้แฟนหล่อระดับชาติ แฟนคลับปลาบปลื้มคลั่งไคล้คู่รัก กล้วย ปั๊ป ที่ดังจนโลกออนไลน์แทบแตก แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเบื้องหลังความชื่นชมของใครๆ กล้วยหวาดกลัวการแต่งงานครั้งนี้มาก เพราะเธอไม่รู้เลยว่าหมอปั๊ปยอมแต่งงานกับเธอเพราะอะไร เขาคือนักบุญผู้มาช่วยหรือมารร้ายที่เข้ามาทำร้ายชีวิตเธอกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เธอได้แอบรักเขาอย่างหมดหัวใจไปแล้ว