ละคร Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย @อารีย์

ดู 2,585 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันพฤหัส
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 15 พฤศจิกายน 2561
เวลาออกอากาศ 21:25 - 22:25 น.
  
กำกับโดย พงศธร ทองเจริญ
ประพันธ์โดย เอกชัย เอื้อครองธรรม
นำแสดงโดย
วนิดา เติมธนาภรณ์ ... เบล
อิสริยะ ภัทรมานพ ... คราม
นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ... อาเธอร์
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ... มิว
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ... คุณหญิงรัชชูวงศ์
ศุภกร ไชโย ... แบรรี่
อัฒรุต คงราศรี ... สมเกียรติ
ธวัช พรรัตนประเสริฐ ... องอาจ

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย @อารีย์

เบล (วนิดา เติมธนาภรณ์) สาวไฮโซจอมบงการแห่งย่านอารีย์ เชื่อมั่นในฝีมือการทำอาหารของ คราม (อิสริยะ ภัทรมานพ) แฟนหนุ่มที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม จึงผลักดันให้ครามเปิดร้านอาหารของตัวเอง แต่เมื่อทั้งคู่กลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ความวิบัติจึงบังเกิด เมื่อเบลบังคับให้ครามทำอาหารแบบไทยร่วมสมัย ทั้งที่ครามอยากเปิดร้านอาหารไทยชาววัง เพื่อทำอาหารสูตรคุณแม่ เบลโกรธจนถอนตัวออกจากเรื่องรักและเรื่องร้าน ไปเปิดร้านอาหารใหม่ติดกันกับร้านของคราม เพื่อเปิดศึกกับคนที่เธออยากเลิกรัก แต่กลับหยุดรักไม่ได้สักที

สงครามความเผ็ด มัน ฮา เคล้าความอร่อยของอาหารอันหลากหลาย จึงปะทุขึ้นกลางอารีย์ โดยแต่ละฝ่าย มีทั้งตัวช่วยและตัวถ่วง ไม่ว่าจะเป็น อาเธอร์ (นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) พ่อครัวหนุ่มที่จบจากสถาบันอาหารระดับโลกของฝรั่งเศส ผู้หลงรักเบล มาตั้งแต่เด็ก มิว (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) สาวห้าวที่เสนอตัวมาเป็นเด็กฝึกงานร้านคราม ซึ่งดูเหมือนมีจุดมุ่งหมายมากกว่าการเรียนรู้เรื่องธุรกิจ แบร์รี่ (ศุภกร ไชโย) หนุ่มชายรักชายเพื่อนสนิทของเบลที่รักเพื่อนดั่งดวงใจ แต่เหมือนจะมีใจให้กับคนที่เพื่อนรัก

สมเกียรติ (อัฒรุต คงราศรี) และ องอาจ (ธวัช พรรัตนประเสริฐ) สองหนุ่มคงแก่เรียนที่คิดว่าตัวเองเก๋า จึงชอบมีคำแนะนำที่คิดว่าดีมากให้เพื่อนอย่างครามเสมอ คุณหญิงรัชชูวงศ์ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) คุณแม่ของเบล ที่ไม่อยากเห็นลูกลงเอยกับคนที่ไม่มีความทะเยอทะยานอย่างคราม และคุณพ่อของครามหนุ่มใหญ่เจ้าของอู่รถเก่าย้อนยุค ที่พยายามปลูกต้นรักกับคุณหญิงรัชชูวงศ์ โดยที่ไม่ให้เธอรู้ว่าเขาคือพ่อของคนที่เธอไม่อยากได้เป็นลูกเขย เมื่อปากบอกว่าขอเลิกรัก แต่หัวใจมันไม่ฟัง ใครจะพัง ใครจะชนะ ในศึกแห่งความรักและความอร่อยกลางอารีย์ครั้งนี้