ละคร คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 รักนอกใจ ตอน รักร้าย

ดู 3,362 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันเสาร์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 1 ธันวาคม 2561
เวลาออกอากาศ 20:30 - 21:45 น.
  
กำกับโดย คฑาเทพ ไทยวานิช
นำแสดงโดย
พุฒิชัย เกษตรสิน ... พัฒน์
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ... กานต์
แคทรียา อิงลิช ... หลิว
อริสรา ทองบริสุทธิ์ ... เหมย
เกวลิน อุดมอักษร ... แพรว

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 รักนอกใจ ตอน รักร้าย

กานต์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) สาวสวยฐานะดีมีความมั่นใจในตัวเองแต่งงานกับ พัฒน์ (พุฒิชัย เกษตรสิน) ชายหนุ่มหน้าตาดีที่มีอาชีพเป็นพนักงานขายอยู่บริษัทนำเข้าและส่งออกสินค้า ซึ่งฐานะทางการเงินที่ด้อยกว่ากานต์ ทำให้แม่ของกานต์ไม่ค่อยชอบพัฒน์ หลังจากแต่งงานกานต์ตัดสินใจออกมาเป็นแม่บ้านคอยดูแลพัฒน์ และทำเครื่องประดับขาย

ตั้งแต่แต่งงานพัฒน์เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาตลอด จนวันหนึ่งที่พัฒน์ลาออกจากงานมาเปิดบริษัทของตัวเอง และขอให้กานต์หย่ากับเขาด้วยเหตุผลทางธุรกิจ กานต์ยอมหย่าตามที่พัฒน์ขอร้องเพื่อสนับสนุนธุรกิจของพัฒน์ โดยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้ว หลิว (แคทรียา อิงลิช) สาวใหญ่หุ้นส่วนของพัฒน์เป็นคนบงการให้พัฒน์ทำ ไม่อย่างนั้นหลิวจะไม่ยอมลงทุนด้วย

กานต์เริ่มสงสัยว่าพัฒน์กับหลิวจะมีอะไรกันมากกว่าหุ้นส่วน และสิ่งที่กานต์คิดก็เป็นเรื่องจริง แต่พัฒน์ก็บอกกับเธอว่าทุกอย่างที่ทำไปก็เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ และพัฒน์ก็สัญญากับกานต์ว่าจะไม่มีอะไรกับหลิวอีก แต่กานต์ก็สบายใจได้ไม่นานเพราะต่อมาพัฒน์ได้ไปมีความสัมพันธ์กับ เหมย (อริสรา ทองบริสุทธิ์) กานต์โกรธมากเพราะเหมยบุกมาอาละวาดใส่กานต์ที่บ้าน จนกานต์เกือบตัดสินใจเลิกกับพัฒน์

แต่ต่อมาพอพัฒน์ยอมจบความสัมพันธ์กับเหมย กานต์ก็ให้อภัยพัฒน์อีกครั้งและคิดว่าพัฒน์คงไม่นอกใจเธออีก แต่กานต์ก็คิดผิดเพราะพัฒน์นอกใจกานต์อีกครั้งกับผู้หญิงคนใหม่ที่เด็กกว่ากานต์อย่าง แพรว (เกวลิน อุดมอักษร) พนักงานในบริษัทของพัฒน์ และสุดท้ายกานต์จะให้อภัยกับสิ่งที่พัฒน์ทำอีกครั้งได้หรือไม่