1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง 8

ละคร ปมรักสลับหัวใจ

ละครออกอากาศ วันเสาร์ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง 8
เริ่มออกอากาศ 23 กุมภาพันธ์ 2562
เวลาออกอากาศ 20:15 - 21:05 น.
  
กำกับโดย บุญชู พิทักษ์เลิศกุล
ประพันธ์โดย อัปสรา
นำแสดงโดย
แอนดริว เกร้กสัน ... เตชิต / เตชินท์
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ... ฟ้า
อริสรา ทองบริสุทธิ์ ... รตีรัตน์
ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต ... กรกมล
โฟกัส จีระกุล ... ธนิศา
พาทิศ พิสิฐกุล ... ธีรเดช
เจจินตัย อันติมานนท์
กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์
จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์
ชานนท์ ทิพย์กนก
อุทุมพร ศิลาพันธ์
เวนย์ ฟอลโคเนอร์
ผู้สร้าง บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ ปมรักสลับหัวใจ

สองฝาแฝดที่เกิดห่างกัน 5 นาที ผ่านความบอบช้ำทางจิตใจในวัยเด็ก หล่อหลอมให้ทั้งคู่มีนิสัยที่ต่างกันคนละขั้ว แต่ผูกพันกันโดยไม่สามารถแยกจากกันได้ เตชิต (แอนดริว เกร้กสัน) แฝดคนพี่ เก่ง ฉลาด เด็ดขาด ร่าเริง และเจ้าสำราญ ส่วน เตชินท์ (แอนดริว เกร้กสัน) คนน้องเงียบขรึม ไม่มั่นใจ และไม่กล้าตัดสินใจ

ฟ้า (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) พบกับเตชินท์และประทับใจกันและกันตั้งแต่สบตากันครั้งแรก เตชินท์เคยช่วยชีวิตฟ้าไว้จากเหตุการณ์เลวร้าย แต่ทั้งคู่ต่างต้องแยกย้ายกันไป โดยไม่ได้ทำความรู้จักอีกฝ่าย ต่อมาฟ้ามาทำงานเป็นเลขาของเตชิต ทั้งคู่ค่อยๆ ใกล้ชิดกัน โดยที่เธอคิดว่าเตชิตคือชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกคนนั้น ส่วนเตชินท์ได้แต่เฝ้ามองผู้หญิงที่ตัวเองรักกับพี่ชายที่เขาเทิดทูนอยู่ห่างๆ เพราะเตชิตก็รักฟ้าด้วยความจริงใจ จนตัดความสัมพันธ์กับผู้หญิงทุกคนที่รุมล้อม ทั้ง รตีรัตน์ (อริสรา ทองบริสุทธิ์) หม้ายสาวคู่ควงที่ทำให้เตชิตติดใจ และ กรกมล (ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต) พยาบาลสาวในบริษัทที่เจียมเนื้อเจียมตัว ยอมเป็นเมียเก็บของเตชิตแบบเงียบๆ

และในที่สุดเตชิตก็รู้ความจริงว่าผู้ชายที่อยู่ในใจของฟ้าคือเตชินท์ เตชิตสละให้เตชินท์ได้ทุกอย่างยกเว้นอย่างเดียวคือฟ้าที่เขาสละให้ใครไม่ได้ เมื่อเตชินท์ยอมถอยให้เตชิตกับฟ้า ทุกอย่างกำลังไปได้ดีทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่เหตุการณ์ก็เลวร้ายเมื่อปมปัญหานำไปสู่การถูกตามฆ่า ทั้งเตชิต เตชินท์ และฟ้า

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้