1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง GMM25

ละคร Bangkok รัก Stories ตอน สิ่งของ

ละครออกอากาศ วันพฤหัส
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง GMM25
เริ่มออกอากาศ 14 กุมภาพันธ์ 2562
เวลาออกอากาศ 21:25 - 22:25 น.
  
กำกับโดย ปรีดาภรณ์ บัวตูม
ประพันธ์โดย เอกชัย เอื้อครองธรรม
นำแสดงโดย
อภิญญา สกุลเจริญสุข ... เจส / พิ้งกี้ / เจนนี่ / โจอี้
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ... คิวเท็น
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ... ริว
อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ ... ใหญ่
ซอจียอน ... คังแทฮี
นลิน โฮเลอร์ ... ดาด้า
อดุล เจริญรัศมีเกียรติ ... หมอแม็ค

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Bangkok รัก Stories ตอน สิ่งของ

เจส (อภิญญา สกุลเจริญสุข) ศิลปินวาดภาพมากฝีมือ โดนแฟนหนุ่ม ริว (ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) ทิ้ง ทั้งที่คบกันมานานหลายปี แต่เป็นเพราะริวไม่สามารถทนสภาวะจิตใจอันปรวนแปรของเจสที่เป็นโรคหลายบุคลิกฝังอยู่ในจิตใจ ทุกครั้งที่เจสอยู่ในสภาวะกดดัน เธอจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง ทำให้ตัวตนอื่นๆ ที่ถูกฝังลึกอยู่ในจิตใจของเธอจากอดีตที่เธออยากลืมไม่ว่าจะเป็น พิ้งกี้(อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวนักเต้นก๋ากั่น เจนนี่ (อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวขี้กลัว และ โจอี้ (อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวประเภทสองจอมซ่า

อาการโรคหลายบุคลิกของเจสเริ่มกำเริบมากขึ้น หลังจากที่เธอเห็นสาวนักเต้นถูกฆาตกรรมในตึกร้าง โดย ใหญ่ (อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) อันธพาลเจ้าถิ่น เจสเอาโทรศัพท์มือถือที่พังยับเยิน ขณะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากใหญ่มาให้ คิวเท็น (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ช่างซ่อมขั้นเทพกู้ข้อมูลและคลิปที่เธอถ่ายเหตุการณ์ในคืนนั้นไว้ คิวเท็นพบว่าเขาเริ่มมีความสนใจในตัวเจสมากกว่าลูกค้าธรรมดา มีบางอย่างที่แตกสลายในตัวเจสที่เขาอยากช่วยซ่อมให้เธอเป็นมากกว่าสิ่งของที่ถูกคนทิ้งขว้าง

ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มขึ้นระหว่างเจสและคิวเท็นสร้างความเดือดร้อนใจให้กับ คังแทฮี ( ซอจียอน) สาวเกาหลีเจ้าของร้านน้ำแข็งไสเกาหลีที่ตามจีบคิวเท็นอยู่ ขณะที่ ดาด้า (นลิน โฮเลอร์) เพื่อนรักเพียงคนเดียวของเจสพยายามผลักดันให้เจสไปรักษากับ หมอแม็ค (อดุล เจริญรัศมีเกียรติ) แต่หารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับการช่วยเจสไม่ให้ถูกใหญ่กำจัด

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้