ละคร Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน

ดู 3,311 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันจันทร์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง MONO 29
เริ่มออกอากาศ 29 กรกฎาคม 2562
เวลาออกอากาศ 14:55 - 15:55 น.
  
กำกับโดย สราวุธ วิเชียรสาร
ประพันธ์โดย Porshenocchio
นำแสดงโดย
พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ... เควนติน
นิชารถ พรหมมาตร ... เชอริล
อนุชา เวียงวัง ... เทย์เลอร์
ภูรินท์ เรืองวิวัฒจรัส ... แซ็ค
คมสัน แดร์เดา ... ร็อบ
สาริฟา จรเจนวุฒิ ... เลสลี่
ณัฐชา ชยางคานนท์ ... เบล
ณิชากร ตามประดิษฐ ... เชียร์
สรพล ลูเซียโน่ ... เจมส์
ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ... เบ็น
มนัสวี กฤตานุกูลย์ ... เจมส์
นงเยาว์ แซ่โซว ... มิสคลาร์ก
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ ... ไรลีย์

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน

เชอริล (นิชารถ พรหมมาตร) สาววัยรุ่นที่เป็นที่นิยม เพียบพร้อมทุกอย่าง เธอเป็นกัปตันเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนฮอว์กิ้นส์และมีแฟนหนุ่มรูปหล่ออย่างร็อบ (คมสัน แดร์เดา) ที่เป็นกัปตันทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนเดียวกัน แต่แล้วชีวิตที่แสนสมบูรณแบบต้องพลิกผัน เมื่อเชอริลเกิดอุบัติเหตุตอนซ้อมเชียร์จนกระดูกมือร้าวต้องเข้าเฝือก ทำให้เธออดร่วมทีมแข่งในวันต่อมาเลสลี่ (สาริฟา จรเจนวุฒิ) เพื่อนสนิทของเชอริล จึงวางแผนจัดงานวันเกิดของเชอริลให้เพื่อเป็นการปลอบใจ ด้วยการจ้างเควนติน (พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) หนุ่มนักเต้นมาสร้างสีสันในงาน แต่วันนั้นเชอริลก็ได้รู้ความจริงว่า เลสลี่หักหลังเธอ ด้วยการแอบคบกับร็อบ และกลั่นแกล้งเธอด้วยการแจ้งตำรวจว่า เชอริลมียาเสพติดในบ้าน จนทำให้แม่ของเชอริลไม่พอใจ ยื่นคำขาดให้เชอริลเลิกเต้นเชียร์และย้ายโรงเรียนทันที เชอริลถูกย้ายไปที่โรงเรียนเกรย์เซ็นท์ ซานเดอร์ ไฮสคูล ที่นี่เชอริลได้พบกับเควนตินอีกครั้ง เขาเป็นกัปตันบาสสุดฮอตของโรงเรียนนี้ แต่การเจอกันอีกครั้งไม่สู้ดีนัก

เมื่อเควนตินเริ่มเปิดฉากด้วยการเอาน้ำปั่นราดใส่เชอริลและนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เด็กนักเรียนคนอื่นๆ เริ่มกลั่นแกล้งเธอในเวลาต่อมาและหนักขึ้นเรื่อยๆ เชอริลต้องคอยรับมือกับเชียร์ (ณิชากร ตามประดิษฐ) กัปตันเชียร์สาวที่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกเห็นโค้ชโจนส์โค้ชเชียร์มากประสบการณ์ที่สุดเข้มงวด แต่โชคดีที่เชอริลได้เจอเพื่อนอย่าง เบล (ณัฐชา ชยางคานนท์) สาวเฉิ่มเชย ที่คอยช่วยเหลือเชอริลและเทย์เลอร์ (อนุชา เวียงวัง) หนุ่มมาดเท่ที่เป็นเพื่อนร่วมชมรมศิลปะของ มิสคลาร์ก (นงเยาว์ แซ่โซว) ต่อมาเชอริลรู้ความลับของเควนตินว่า เขาคือนักเต้นที่มาเต้นในงานวันเกิดของเธอ เชอริลจึงใช้เรื่องนี้มาหักหลังเควนตินแลกกับการที่เขาต้องยอมเป็นการ์ดให้เธอจากพวกขี้แกล้ง ทั้งคู่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ จากคู่กัดกลายเป็นคู่รัก และมุ่งไปตามความฝันของตัวเอง แต่แล้วก็เกิดเรื่องอีกครั้ง เมื่อแม่ของเชอริลจับได้ว่า เชอริลแอบเข้าชมรมเชียร์ เชอริลทะเลาะกับแม่และหนีออกจากบ้านเพื่อมาลงแข่งกีฬาประเพณีของโรงเรียน และคู่แข่งที่เชอริลต้องเจอก็คือ เลสลี่ จากทีมโรงเรียนฮอว์กิ้นส์ เลสลี่เมื่อรู้ว่าเชอริลได้กลับมาอยู่ในตำแหน่งเด่นอีกครั้งก็วางแผนเล่นงานทันที

เลสลี่เอาเรื่องของเควนตินมาแบล็คเมล์เชอริลว่าถ้าไม่ต้องการให้เควนตินถูกไล่ออก เชอริลต้องถอนตัวออกจากทีมเชียร์ เชอริลตัดสินใจออกจากทีม เพื่อความฝันของเควนติน แต่เชียร์และโค้ชโจนส์ก็เข้ามาแก้สถานะการณ์ได้ เมื่อโค้ชโจนส์จับได้ว่าเลสลี่กับเจมส์น้องชายตั้งใจจะเอายาโด๊ปมาใช้ในการแข่งขัน เธอจึงงัดเอาหลักฐานชิ้นนี้มาแลกเพื่อให้เลสลี่ปิดปากเรื่องเควนติน เพราะถ้าเรื่องยาหลุดออกไปอนาคตของเลสลี่กับน้องชายเองก็พังไม่เป็นท่าเช่นกัน เลสลี่จึงตัดสินใจยอมในที่สุด การแข่งขันดำเนินต่อไปด้วยดีเชอริลลงแข่งเชียร์พร้อมกับเพื่อนๆโดยที่มีแม่มานั่งดูที่อัฒจันทร์ตามที่ฝันและผลก็ออกมาดีตามที่ตั้งใจ เมื่อทั้งทีมบาสเก็ตบอลของเควนตินและทีมเชียร์ของเธอต่างคว้าชัยชนะได้เป็นผลสำเร็จ

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้