ละคร One Night Steal แผนรักสลับดวง

ดู 4,890 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 24 พฤศจิกายน 2562
เวลาออกอากาศ 20:10 - 21:10 น.
  
กำกับโดย กฤษดา คณิวิชาภรณ์
นำแสดงโดย
สุทัตตา อุดมศิลป์ ... จี๋
พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ... น๊อต
ปุริม รัตนเรืองวัฒนา ... หนึ่ง
หฤษฎ์ ชีวการุณ ... จีดี
สุพิชชา สุบรรณพงษ์ ... ชาร์ม
พลอยชมพู ศุภทรัพย์ ... โบโน่
วิทวัส สิงห์ลำพอง ... มิกซ์
ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ ... พุฒิ

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ One Night Steal แผนรักสลับดวง

จี๋ (สุทัตตา อุดมศิลป์) โบรกเกอร์สาวดวงดี ทําอะไรก็ราบรื่นมาตลอด เหมือนโชคเข้าข้าง ขนาดทําขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ไม่ทาแยม อาจจะมีเรื่องยกเว้นอยู่เรื่องเดียว คือเรื่องความรัก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนจะเข้ามา ก็ทนความดวงดีของจี๋ไม่ไหว แต่จี๋ก็ยังมี คุณพุฒิ (ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์) ลูกค้านักธุรกิจหนุ่มที่มโนว่าจี๋เป็นแฟนและคอยทำอะไรเลี่ยนๆ ให้ ตรงข้ามกับ น๊อต (พีรวัส แสงโพธิรัตน์) นักดนตรีหนุ่มดวงซวย ที่ทำอะไรก็พังไปหมด ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ทาแยม เรื่องความรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนความซวยของน๊อตไหว ล่าสุดอุตสาห์ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง ก็ดันทำเพลงออกมาแล้วเจ๊ง ทำเอาเพื่อนๆ ในวงอย่าง หนึ่ง (ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) และ จีดี (หฤษฎ์ ชีวการุณ) ซวยไปด้วย

แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่ได้มาพบที่งานปาร์ตี้ จี๋ พา โบโน่ (พลอยชมพู ศุภทรัพย์) เพื่อนสนิทมาจับผิด มิกซ์ (วิทวัส สิงห์ลำพอง) แฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ของของโบโน่ และเป็นเจ้าของค่ายเพลงที่น๊อตสังกัดอยู่ ส่วน น๊อต ก็มาขอโอกาสจาก มิกซ์ อีกครั้ง ด้วยความเมา จี๋ และ น๊อต เผลอหลับนอนกัน ทำให้ดวงของทั้งคู่สลับกัน จู่ๆ ชีวิตที่ราบรื่นของ จี๋ ก็มีปัญหาไปซะทุกอย่าง ในขณะที่ น๊อตกลับกลายเป็นคนดวงดี วงดนตรีก็ดังภายในชั่วข้ามคืน เพราะถูก ชาร์ม (สุพิชชา สุบรรณพงษ์) นางเอกสาวดาวรุ่งสุดต๊อง นำไปโคฟเว่อร์

ทางเดียวที่ จี๋ จะกลับมาดวงดีได้ คือต้องมีอะไรกับ น๊อต อีกครั้ง ปฏิบัติการทวงคืนดวงของ จี๋ จึงเริ่มต้นขึ้น จี๋เข้าไปเป็นผู้ดูแลวงดนตรีของ น๊อต และพยายามจะมีอะไรกับ น๊อต ให้ได้ จี๋จะทำสำเร็จหรือไม่