ละคร Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

ดู 3,678 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 2 กุมภาพันธ์ 2563
เวลาออกอากาศ 21:25 - 22:25 น.
  
กำกับโดย วรเวช ดานุวงศ์
นำแสดงโดย
กวี ตันจรารักษ์ ... พัท
ปราชญา เรืองโรจน์ ... กรรณ
กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ... ไท
อรจิรา แหลมวิไล ... ทริชา
ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ... อายย์
นภสร วีระยุทธวิไล ... เอิน
ภัชธร ธนวัฒน์ ... เฌอ
วรรณวิมล เจนอัศวเมธี ... แสงเหนือ
อนุสรณ์ มณีเทศ ... แก๊บ
สิงโต นำโชค ... พี่ต่อ

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

เรื่องราวชีวิตของผู้ชายทั้ง 3 คน ที่โชคชะตานำพาให้พวกเขามาเจอกับบาร์ลับเล็กๆ ชื่อ Somewhere Only We Know ทั้ง 3 คนเลือกทางเดินที่คิดว่าถูกต้อง แต่ต้องพบกับความเศร้าและเสียใจอย่างที่เลือกไม่ได้ จนมานั่งทบทวนพร้อมๆ กันที่บาร์แห่งนี้ พร้อมคำแนะนำของนักดนตรีเจ้าของบาร์ลึกลับอย่าง พี่ต่อ (สิงโต นำโชค) ที่มอบเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้กับพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจกับสิ่งที่เคยรู้สึกพลาดอีกครั้ง

ไท (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) หนุ่มวัย 17 ปี ที่มีปัญหากับแฟนสาวอย่าง แสงเหนือ (วรรณวิมล เจนอัศวเมธี) เขาต้องเลือกระหว่างอนาคตของตัวเอง กับ ความรักกับแสงเหนือ และเสียใจที่ทั้ง 2 อย่างกำลังจะไปด้วยกันไม่ได้ ส่วน กรรณ(ปราชญา เรืองโรจน์) หนุ่มวัย 26 ปี ที่ต้องการความรักที่แบบอุดมคติ จนเขาได้พบกับความรักนั้น ซึ่งก็คือ อายย์ (ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เขาต้องเลือกความฝันและความมั่นคงในชีวิตแทนความรัก

พัท (กวี ตันจรารักษ์) หนุ่มวัย 32 ปี ที่กำลังเศร้า เมื่อรู้ว่าเพื่อนที่แอบรักมาตลอดอย่าง ทริชา (อรจิรา แหลมวิไล) กำลังจะแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่แล้วพัทก็ได้พบว่า ทริชา คนที่เขารักประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมชั่วขณะ สิ่งที่เธอจำได้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะในหัวของทริชาเธอกำลังคบกับพัทเป็นคนรักอยู่ แต่เขากลับเลือกให้ทริชากลับไปหาแฟนตัวจริงของเธอ

เมื่อทั้ง ไท กรรณ และ พัท รู้สึกว่าความดีไม่ได้เป็นทางออกของความสุขอีกต่อไป พวกเขาจึงตัดสินใจเลือกใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่ามันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล