ละคร อาทิตย์อัสดง After Dark

ดู 3,976 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันเสาร์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง WeTV
เริ่มออกอากาศ 17 ตุลาคม 2563
เวลาออกอากาศ 20:00 - 21:00 น.
  
กำกับโดย อนุชา บุญยวรรธนะ, ชยันต์ เล้ายอดตระกูล, ชาติชาย วรเพียรกุล
นำแสดงโดย
กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ ... พิงค์
ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ ... คิว
ชาราฎา อิมราพร ... ลดา
จันทร์สม กุลเทิดทูน ... คุณยาย
เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี ... ออฟ
พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ ... โบ๊ท
ณัฏฐ์ กิจจริต ... ชัย
รมิดา จีรนรภัทร ... ดาว

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ อาทิตย์อัสดง After Dark

4 เรื่องสยองกับความมืดมนที่จะทำให้คุณกลัวคนมากกว่าผี

เชื้อหลอนออนไลน์ - พิงค์ (กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์) สาวหน้าตาดี เป็นนักวิจัยในโรงพยาบาลทำงานเกี่ยวกับการค้นคว้าวัคซีนป้องกันโรคระบาด พิงค์ชอบใช้แอปพลิเคชันหาคู่เพื่อนัดเดทกับหนุ่มๆ และเธอยังชื่นชอบการมีความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืน จนกระทั่งเธอได้มาเจอ คิว (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) หนุ่มหล่อในอุดมคติ เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนเป็นที่มาของการตั้งครรภ์ประหลาดและพบกับวิญญาณเด็กที่คอยตามมาหลอกหลอน

เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย - ลดา (ชาราฎา อิมราพร) พยาบาลสาวจบใหม่ที่ได้รับข้อเสนอเป็นเงินจ้างก้อนโตให้มาดูแล คุณยายท่านหนึ่ง (จันทร์สม กุลเทิดทูน) ที่คฤหาสน์เก่า ลดาเข้ามาทำงานดูแลคุณยายที่ดูเป็นคนประหลาด และปัญหาส่วนตัวของลดาทำให้เธอต้องแอบพาแม่ของเธอมาอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้ด้วยอย่างหลบๆ ซ่อนๆ แต่แล้วสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น แม่ของลดาค่อยๆ อ่อนแอลงเรื่อยๆ ในทางกลับกันคุณยายกลับแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และแล้วลดาก็ได้พบกับคำตอบของเรื่องราวที่เธอคาดไม่ถึง

ช่อง ส่อง ตาย - ออฟ (เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) ยูทูบเบอร์ตกอับ หลังจากล้มเหลวกับการทำเพจข่าว ออฟจึงชวน โบ๊ท (พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) หนุ่มที่เป็นเพื่อนสมัยมัธยมให้มาทำช่องรายการลี้ลับด้วยกัน ชื่อว่า อาทิตย์ อัสดง ช่องของพวกเขาได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ จากการสนับสนุนของบัญชีผู้ใช้งานปริศนา จนทำให้ทั้งคู่เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น และรายได้ที่มากขึ้นตามมาด้วยบททดสอบในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่แท้ที่จริงแล้วเป้าหมายของบัญชีผู้ใช้ปริศนา กลับนำพาทั้งคู่ไปสู่จุดจบที่ยากจะคาดเดา

รูมรณะ - ชัย (ณัฏฐ์ กิจจริต) หนุ่มหล่อสุดเจ้าชู้ที่ชอบหลอกผู้หญิงไปนอนด้วยและแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยชัยจะนำคลิปลับพวกนี้ไปขายเป็นการหารายได้หลักของเขา จนกระทั่งชัยได้พบกับ ดาว (รมิดา จีรนรภัทร) สาวสวยท่าทางลึกลับที่มีเสน่ห์ชวนให้ค้นหา ชัยจึงพยายามเข้าหาเธอเพื่อจะทำการแอบถ่ายคลิป จนกระทั่งชัยได้เปิดเผยอดีตของตนเองและค้นพบกับความลับของดาว
6:58 หลังเที่ยง