ละคร Close Friend โคตรแฟน

ดู 1,273 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันพฤหัส
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง Viu
เริ่มออกอากาศ 22 เมษายน 2564
เวลาออกอากาศ 20:00 - 21:00 น.
  
นำแสดงโดย
ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ... เพียร์ซ
ณธัช ศิริพงษ์ธร ... ไต้ฝุ่น
วโรดม เข็มมณฑา
ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี
กานต์ กฤษณะพันธ์
สิทธิโชค เผือกพูลผล
ภูษณุ วงศาวณิชชากร ... ภีม
ทะเล สงวนดีกุล ... เสี่ยวผิง
ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์ ... ไตตั้น
ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ... มินิ
พชร สวนศรี ... ซิน
ฉลองรัฐ นอบสําโรง ... หมูจุ่ม

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Close Friend โคตรแฟน

เรื่องราว 6 สถานการณ์ความรักผ่านตัวละคร จาก 6 บทเพลงที่ทั้ง 6 ศิลปินได้ตั้งใจมอบให้กับผู้ชมและแฟนเพลงได้เห็นถึงความหลากหลายของความรัก

ช่วยทำว่ายังรัก - เพียร์ซ (ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ) กับ ไต้ฝุ่น (ณธัช ศิริพงษ์ธร) คบกันมาได้เกือบ 3 ปีแล้ว ซึ่งก็เหมือนกับคู่รักทุกคู่ มันเป็นช่วงเวลาที่มีทั้งสุขและทุกข์ แต่ปีนี้ทุก ๆ อย่างกำลังจะเปลี่ยนไป ทำให้ทั้งสองคนต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ เพียร์ซเสนอให้ทั้งคู่ห่างกันซักพักแล้วค่อยกลับมาคุยกันใหม่ แต่ไต้ฝุ่นกลับคิดว่าถ้าเพียร์ซยังรักเขาอยู่ ก็ช่วยทำเหมือนว่ายังรักกันได้ไหม

คิด-ไม่คิด - เรื่องราวของแฟนคลับที่ตกหลุมรักไอดอล และมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

มีปัญหา ปรึกษาดาว - เรื่องราวความรักที่ก่อเกิดจากมิตรภาพดีๆ ผ่านการใช้ชีวิตในยุค 90 ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้หวนคิดถึงวันเวลาเก่าๆ

ชาตินี้พอ - ภีม (ภูษณุ วงศาวณิชชากร) เพิ่งอกหักมาจากดาวคณะ เลยมาคร่ำครวญกับ เสี่ยวผิง (ทะเล สงวนดีกุล) เพื่อนสนิท เพราะภีมไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่มีดวงเรื่องความรัก เสี่ยวผิงก็โน้วน้าวภีมว่าเขาน่ะมีกรรม ถ้าไม่รีบแก้อาจจะไม่ได้มีความรักไปตลอดชีวิตก็ได้ เขาเลยยอมตกลงไปมูเตลูกับเสี่ยวผิง เขาได้แต่ภาวนาให้ตัวเองผิดหวังเรื่องความรักแค่ชาตินี้ก็พอ โดยที่ภีมเองไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนแอบมองและก็แอบชอบเขามาตั้งนานแล้ว

เผลอหรือตั้งใจ - มินิ (ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์) หนุ่มน้อยปี 1 ผู้บอบบาง ไม่มีทักษะกีฬา แต่ต้องไปเข้าชมรมยูโดที่ไม่มีใครอยากเข้าเพราะชมรมนี้มีสมาชิกหลักเพียงหนึ่งเดียวคือ ไตตั้น (ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์) รุ่นพี่ปี 4 และว่าที่นักกีฬายูโดทีมชาติสายดำสุดโหด ไตตั้นต้องเริ่มสอนตั้งแต่นับหนึ่งให้มินิ มินิเองไม่รู้เลยว่าการที่ได้ใกล้ชิดกับไตตั้น จริง ๆ แล้วเขาเผลอหรือตั้งใจ ทำให้มินิคิดไปไกลกว่าความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง

เป็นได้แค่เพื่อน - ซิน (พชร สวนศรี) ได้เจอกับ หมูจุ่ม (ฉลองรัฐ นอบสําโรง) ในเช้าวันฝนตกวันหนึ่ง นับตั้งแต่วันนั้นชีวิตของหมูจุ่มก็มีแต่เขาคนเดียว เจ้าแมวส้มตามไปทุกที่เหมือนเป็นเงา เวลาผ่านไป จากลูกแมวตัวเล็กๆ ได้เติบโตเป็นแมวหนุ่ม แต่แล้ววันหนึ่งเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น ทำให้หมูจุ่มรู้ว่าถึงเขาจะเป็นได้แค่เพื่อนของซิน เขาก็ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับทาสของเขานะ