ละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

ดู 4,117 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันจันทร์ วันอังคาร
ช่องที่ออกอากาศ ละครช่อง GMM 25
เริ่มออกอากาศ 18 เมษายน 2565
เวลาออกอากาศ 20:30 - 21:30 น.
  
กำกับโดย เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
นำแสดงโดย
พีชญา วัฒนามนตรี ... ไอริณ
เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ... น้ำชา
ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง ... จิน
กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง ... อิน
นิรุตติ์ ศิริจรรยา ... อนล
อาภาศิริ นิติพน ... ประภา
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ... ชนินทร์
พลอย หอวัง ... น้ำตาล
กันติชา ชุมมะ ... พลอยจันทร์
ภัชธร ธนวัฒน์ ... แป้ง
ผู้สร้าง บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จํากัด

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

เรื่องราวของ ไอริณ (พีชญา วัฒนามนตรี) สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท บรรณสรณ์ ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็นนางร้าย เพราะนิสัยเอาแต่ใจและไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การเสแสร้งเพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ อิน (กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง) น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้างและโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ น้ำชา (เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้ ซึ่งไอริณกับน้ำชาเคยแอบคบกันตั้งแต่สมัยเรียน และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ไอริณขอเลิกกับน้ำชาด้วยเหตุนี้เลยทำให้เขาเสียใจมากโดยไม่รู้เหตุผลว่าเลิกเพราะอะไร

เมื่อเวลาผ่านไปน้ำชาเรียนจบเป็นสัตวแพทย์ได้สำเร็จ และเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์ ตลอดเวลาที่ทั้งคู่ไม่ได้พบกันน้ำชาไม่เคยลืมไอริณเลย จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้งน้ำชาเลยมาตื๊อเพื่ออยากกลับมาสานสัมพันธ์ต่อและทําทุกอย่างเพื่อที่จะคบกับไอริณอีกให้ได้ แต่ ไอริณไม่เชื่อว่าน้ำชาจะรักเธอดังนั้นน้ำชาจึงต้องพิสูจน์ให้ ไอริณเห็นว่าเขารักเธอจริง แต่การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนเดิมในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย

ทั้งอินน้องสาวของไอริณที่แอบชอบน้ำชาตั้งแต่แรก พยายามขัดขวางและทำให้ไอริณกับน้ำชาเข้าใจผิดกันโดยร่วมมือกับ จิน (ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง) ทนายหนุ่มประจำตระกูลของไอริณที่สร้างสถานการณ์ให้ตนได้ช่วยเหลือไอริณเพื่อทำให้คุณปู่และไอริณเชื่อใจ และยังมี พลอยจันทร์ (กันติชา ชุมมะ) เจ้าของฟาร์มสุนัขที่พยายามเข้ามาช่วยเหลือน้ำชา ในเรื่องธุรกิจและพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ให้ดีขึ้น โดยมีสุนัขคู่ใจอย่างแอ็กชั่นเป็นข้ออ้างในการใกล้ชิดกับน้ำชาความรักที่เหมือนจะง่าย แต่ก็มีปัญหามากมายทั้งเรื่องครอบครัวเรื่องงาน หรือแม้แต่เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวก็วนเวียนมาทำให้ความรักครั้งนี้ยากขึ้นไปอีก