ละคร Punch : ฝากหัวใจติดปลายนวม

ดู 15,147 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัส
ช่องที่ออกอากาศ ละครช่อง 7
เริ่มออกอากาศ 18 สิงหาคม 2554
เวลาออกอากาศ 03:25 - 04:10 น.
  
กำกับโดย Lee Young Chul
นำแสดงโดย
Joo Jin Mo ... Lee Han Sae
Shin Min Ah ... Jang Yoo Bin
Kim Kwang Il ... Jang Yoo Chul
Sung Si Kyung ... Jo Sung Woo

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ Punch : ฝากหัวใจติดปลายนวม

Yoo Cheol (Kim Kwang Il) ใช้เวลาในช่วงกลางวันออกแข่งขันชกมวย ส่วนเวลากลางคืนเปิดร้านขายอาหาร เพื่อหารายได้เลี้ยงชีวิตตนเอง และ Yoo Bin (Shin Min Ah) น้องสาวสุดที่รัก เขาตั้งใจว่าจะต้องเป็นแชมป์เปี้ยนมวยของเกาหลีให้จงได้ เพื่อที่จะได้เงินมาส่งเสียให้น้องสาวได้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยตามที่เขาหวังไว้

Yoo Bin มาให้กำลังใจพี่ชายในการแข่งขันมวยชิงแชมป์ระดับประเทศรายการหนึ่ง และได้พบกับ Han Sae (Joo Jin Mo) นักมวยหนุ่มเจ้าสำอางจอมกะล่อน ขวัญใจสาวๆ โดยบังเอิญ Yoo Bin รู้สึกไม่ถูกชะตา Han Sae แต่ในใจลึกๆ แล้วเธอแอบชื่นชมความเก่งกาจในการต่อสู้ของเขา ด้าน Han Sae เองก็รู้สึกประทับใจความสดใสน่ารักของ Yoo Bin ตั้งแต่แรกพบเช่นกัน

และแล้วฝันของ Yoo Cheol ก็เป็นจริง เขาสามารถฝ่าฟันจนเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศจนได้ แต่ศึกครั้งนี้กลับทำให้ Yoo Cheol ต้องพ่ายแบบหมดท่า สมองของเขาได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง และอาการทรุดลงจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา Yoo Bin เสียใจมาก โดยไม่รู้เลยว่านักมวยในรอบชิงชนะเลิศครั้งนั้นที่ทำให้พี่ชายของเธอต้องจบชีวิตลงก็คือ Han Sae ชายหนุ่มที่เธอแอบชื่นชมมาตั้งแต่แรกเห็นนั่นเอง

จนวันหนึ่งเธอได้รับโอกาสจาก Sung Woo (Sung Si Kyung) ผู้บริหารบริษัทโฆษณา ที่ตัดสินใจเลือก Yoo Bin และ Han Sae มาร่วมงานโฆษณาร่วมกัน Yoo Bin จะทำอย่างไรถ้ารู้ความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าพลาดชม Punch : ฝากหัวใจติดปลายนวม