1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง 7

ละคร A Love to Kill (แค้นเพื่อรัก)

ละครออกอากาศ วันเสาร์ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง 7
เริ่มออกอากาศ 9 ธันวาคม 2549
เวลาออกอากาศ 09:15 น.
  
นำแสดงโดย
เรน-ชองจีฮุน ... คังบกกู
ชินมินอา ... ชาอึนซอก
ลีกีอู ... คิมจุนซอง
คิมซารัง ... ฮันดาจอง

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ A Love to Kill (แค้นเพื่อรัก)

คังบกกู เติบโตจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขามีบุคลิกเงียบขรึม ดุดัน หาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักมวยข้างถนน บนสังเวียนผ้าใบ บกกู มีฉายาว่า K-1 เขาผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน แต่ไม่มีใครเคยรับรู้ว่าเขามีปมอดีต และความแค้นที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ เมื่อพี่ชายคนเดียวของเขา คังมิงกู ตัดสินใจฆ่าตัวตาย เหตุเพราะเสียใจที่ถูกหญิงคนรักหักอก เหมือนฟ้าไม่เป็นใจ มิงกู รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์

แต่เขาต้องอยู่ในสภาพคนพิการไปตลอดชีวิต บกกู เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เขาสัญญากับตนเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนี้ให้จงได้ ชาอึนซอก ดาราสาวชื่อดังคือเป้าหมายการแก้แค้นของ บกกู เขาเฝ้าติดตามชีวิตและความเคลื่อนไหวของเธอมาโดยตลอด และแล้ววันหนึ่งโอกาสก็มาถึง บกกู ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามารับหน้าที่เป็นบอดีการ์ด ดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับ อินซอก

แผนการทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปอย่างไร้อุปสรรค ชีวิตของ อึนซอก ถูกตีกรอบด้วยเกมการล้างแค้น แต่ทว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเกมนี้กลับกลายเป็นตัวของ บกกู นั่นเอง ความใกล้ชิดคือบ่อเกิดแห่งความรัก บกกู เริ่มเห็นความดีงามในตัวของ อึนซอก เพิ่มขึ้นทีละน้อย จนจับความรู้สึกของตัวเองได้ว่าเขาหลงรัก อินซอก อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เธอคือผู้หญิงที่เขาค้นหามาตลอดทั้งชีวิต

นอกเหนือจากความแค้นแล้ว ฮันดาจอง เพื่อนสาวจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งเคยช่วยชีวิต บกกู คืออุปสรรคสำคัญในความรักระหว่างเขากับ อึนซอก เพราะว่า บกกู เคยให้สัญญากับ ดาจอง ไว้ว่าเขาจะมอบความรักให้กับเธอคนเดียวไปจนวันตาย ด้านหนุ่มหล่อทายาทนักธุรกิจพันล้าน คิมจุนซอง ที่ตกเป็นข่าวว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อึนซอก ประกาศหมั้นกับเธออย่างสายฟ้าแลบ โดยไม่ให้ อึนซอก ได้ตั้งตัว

ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้รู้สึกรักเธอแม้แต่น้อย แต่ที่ทำไปเพื่อรักษาหน้าตาของวงศ์ตระกูล และกลบข่าวลือที่ว่าเขาเป็นเกย์ เมื่อชีวิตก้าวเดินมาจนถึงทางสามแพร่ง บกกู จำต้องเลือกระหว่าง ความรักที่ค้นหามาตลอดทั้งชีวิต...ความแค้นที่ยังคงฝังแน่นอยู่ในใจ...หรือก้มหน้ายอมรับชะตากรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น ติดตามชมความเข้มข้นที่จะสะกดทุกอารมณ์ของคุณผู้ชมได้ในซีรีส์เกาหลี “A LOVE TO KILL ( แค้นเพื่อรัก )”

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้