1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง 7

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

ละครออกอากาศ วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง 7
เริ่มออกอากาศ 15 กุมภาพันธ์ 2556
เวลาออกอากาศ 20:25 - 22:30 น.
  
กำกับโดย ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล
ประพันธ์โดย บทประพันธ์โดย บุษยมาส, บทโทรทัศน์โดย สิริกร
นำแสดงโดย
ศุกลวัฒน์ คณารศ ... กร้าว
ดาวิกา โฮร์เน่ ... อนุช / นุช
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ... อสิต / สิต
ภัสรภรณ์ เจติยานุวัตร ... อรชา / อร
ธัญยกันต์ ธนกิตต์ธนานนท์ ... ลลิตา
วัชรบูล ลี้สุวรรณ ... ปรารภ
อธิชนัน ศรีเสวก ... กรวิก / นก
วีรดนย์ หวังเจริญพร ... ชายธง
ฮาน่า ลีวิส ... ธาริน / ริน
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม ... คณิต
อรุชา โตสวัสดิ์ ... เชิด
ชลิต เฟื่องอารมย์ ... ชาติ / ป๋า
ขวัญฤดี กลมกล่อม ... กาญจนา
ตฤณ เศรษฐโชค ... เธียร
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร ... ประสิทธิ์
ปรินทร์ วิกรานต์ ... กาญจน์
รชยา รักกสิกรณ์ ... ชื่น
พิพัฒน์พล โกมารทัต ... เสี่ยยศ
ปัทมา ปานทอง ... ป้าพร้อม
ผู้สร้าง บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

นายประสิทธิ์ วิชเวทย์ (ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) และภรรยา ถึงแก่กรรมพร้อมๆ กันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ บุตรชายหญิง 3 คน จึงต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต เพราะจากหน้าฉากร่ำรวยเป็นเจ้าของกิจการบริษัทรัตนกิจก่อสร้าง มีบ้านใหญ่โต ความเป็นอยู่หรูหรา ชื่อมโนรมย์ กลายเป็นมีหนี้สินจำนวนมหาศาล หนำซ้ำบ้านยังติดจำนองอยู่ในธนาคาร

อสิต พี่ชายคนโต (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) แต่งงานกับ ลลิตา (ธัญยกันต์ ธนกิตต์ธนานนท์) ได้เข้ามาดูแลกิจการของบริษัท อรชา (ภัสรภรณ์ เจติยานุวัตร) น้องสาวคนรอง ช่วยดูแลงานในบ้าน ส่วน อนุช (ดาวิกา โฮร์เน่) น้องสาวคนสุดท้องกำลังเรียนหนังสือที่ประเทศอังกฤษ อสิตได้ปรึกษาน้องๆ ด้วยการตกลงกันว่าจะขายเครื่องเพชรมูลค่าสูงลิ่วที่มารดาได้สะสมไว้ เพื่อมาดำรงเกียรติยศของตระกูลวิชเวทย์ต่อไป ซึ่งทุกคนก็เห็นดีด้วย

แต่เดิม อนุชได้ไปเรียนหนังสือที่ประเทศอังกฤษด้วยทุนทรัพย์ของบิดา ต่อมาเมื่อสถานการณ์การเงินเปลี่ยนแปลง อนุชคิดจะกลับเมืองไทย เพราะไม่มีเงินเรียน แต่อนุชบอกตัวเองว่าอย่าเพิ่งยอมแพ้ เธอจึงประกาศหาผู้อุปการะ และก็ได้รับความช่วยเหลือจากชายสูงอายุคนหนึ่งในประเทศไทย ในนามของป๋า (ชลิต เฟื่องอารมย์) ด้วยเหตุผลว่าลูกสาวที่ตายไป ชื่อนุชเหมือนกัน

ลลิตา พี่สะใภ้เป็นคนอารมณ์ดี ใจเย็น นั่นคือเปลือกภายนอก แต่ไม่มีใครรู้ว่าภายในจิตวิญญาณของเธอเป็นคนร้อนแรงเสน่ห์ ไม่สนใจในศีลธรรมของความผิดชอบชั่วดี เธอทำทุกอย่างตามใจที่เธอปรารถนาทั้งสิ้น เธอใช้เงินเป็นเบี้ยเหมือนอสิต และเช่นเดียวกับอรชาที่จะต้องทำตัวเชิดๆ ระเหิดระหงในวงสังคมชั้นสูงอยู่เสมอ ครอบครัวนี้จึงต้องอยู่กับภาพลวงตาที่ต่างสร้างขึ้นมาหลอกตัวเอง

ชายหนุ่มนาม กร้าว ศุภกาญจน์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นหัวข้อสนทนาของสมาชิกบ้านวิชเวทย์ ว่าเขาเป็นมหาเศรษฐีหนุ่มโสดและหน้าตาดีมาก เขากำลังจะทำสัญญาว่าจ้างบริษัทรัตนกิจก่อสร้างให้รับเหมาสร้างโรงแรมชั้นหนึ่ง มูลค่าหลายร้อยล้านบาท ทุกคนมุ่งหวังงานใหญ่ชิ้นนี้ และตื่นเต้นกับคุณสมบัติครบสูตรของกร้าว แต่หารู้ไม่ว่าภายในใจของกร้าวเต็มไปด้วยความแค้น

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้