1. สยามโซน
  2. ละคร
  3. ละครช่อง 7

ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ละครออกอากาศ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัส วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง 7
เริ่มออกอากาศ 11 กรกฎาคม 2557
เวลาออกอากาศ 18:30 - 19:45 น.
  
กำกับโดย ชัยวุฒิ เทพวงษ์
ประพันธ์โดย บทประพันธ์ ธันญ์ ธนากร, บทโทรทัศน์ ปณธี
นำแสดงโดย
ธันน์ ธนากร ... ทิม
ชนะพล สัตยา ... ไท
กันยวีร์ กิตติพรภาณุวงค์ ... ฟ้าใส
สเตฟานี เลอร์ช ... ยาหยี่
เหมวรรษ นิตยารส ... วายุ
ฮาน่า ลีวิส ... โบตั๋น
ธีร์ วณิชนันทธาดา ... กฤช
วรารัตน์ เทพโสธร ... แม่นวล
สามารถ พยัคฆ์อรุณ ... ครูเขต
ณัชชุกร ไหมกัน ... ขวด
สุรวุฑ ไหมกัน ... อำนาจ
ธนาวุฒิ เกสโร ... เดช
โชคชัย เจริญสุข ... นิธิ
โอ๋ ซุปเปอร์โจ๊ก ... จ่าทอง
นรนิจ กออนุรักษ์ ... แดง
กฤตไน เลาหปราสาท ... ดำ น้ำมันพืช
ธนวัฒน์ ประไพตระกูล ... ปุ๊ ระเบิดไข่
จรัสรวี พวงทราย ... น้องภา
โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ... พี่ติ่ง
จิรพัชร์ อินทรสถิตย์ ... กาเหว่า
อติมา ธนเสนีวัฒน์ ... ศรีจันทร์
ตฤน เศรษฐโชค ... ตะวัน
กรองทอง รัชตะวรรณ ... นภา
กลศ อัทธเสรี ... เกียรติ
ศุภกร เพิ่มสุธาโภชน์ ... พงษ์
จรัล น้อยลำ ... อิบรอน
พัศพงศ์ จิตตธีรโรจน์ ... เฮียบุ้ง
ณปภพ ประมวญ ... ตาเท่ง
เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง ... บักหลาย
สมจิตร จงจอหอ ... หนานอิน
ทวี อัมพรมหา ... ครูลพ
แสนชัย ส.คิงส์สตาร์ ... สลา
ปาณิชดา แสงสุวรรณ ... นาย
อธิบดี พันตาวงษ์ ... ซัน
ตวงอรรณ อมรวงค์ ... จาย่าง
จิณณะ จอมขันเงิน ... กะยิน
อมต อินทานนท์ ... ปาโอ
จารุศิริ ภูวนัย ... สาย
ผู้สร้าง นพพรโปรโมชั่น

ดู ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม ย้อนหลัง

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ทิม (ธันน์ ธนากร) หนุ่มหล่อมาดเข้มหัวใจสุดซื่อ ทำงานสุจริตทุกรูปแบบเท่าจะที่ทำได้ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแผงลอย มอเตอร์ไซค์รับจ้าง คนเก็บตั๋วโรงลิเก เขาทำงานหนักเพื่อต้องการที่จะหาเงินมาช่วยค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวที่มี แม่นวล (วรารัตน์ เทพโสธร) และ ขวด (ณัชชุกร ไหมกัน) พี่ชายที่ถูกเก็บมาเลี้ยงซึ่งป่วยเป็นโรคออทิสติก แต่ถึงจะลำบากแค่ไหนทิมก็ไม่ย่อท้อ เพราะภาระที่ใหญ่หลวงอีกสิ่งหนึ่งคือการส่งเสีย ไท (ชนะพล สัตยา) น้องชายแท้ๆ ร่วมสายโลหิตให้เรียนมหาวิทยาลัย ไทเองก็รักพี่ชายมากยามว่างจากการเรียนมักจะมาช่วยพี่ชายและแม่ทำมาหากินเสมอ แม่นวลขายกล้วยทอดอยู่ในตลาดมีรายได้แค่หาเช้ากินค่ำไม่พอเก็บ แต่พวกเขาก็มีความสุขในครอบครัวจะขาดก็เพียงแต่พ่อที่เป็นหัวหน้าครอบครัวได้หายตัวสาบสูญไปจนใครๆ คิดว่าถูกนักเลงพนันมวยเก็บไปแล้ว

ทิมกัดฟันทำงานทุกอย่างเพื่อจะให้ไทเรียนจบเป็นหน้าเป็นตา ทิมและไทเป็นที่รักของทุกคนในตลาดโดยเฉพาะ โบตั๋น (ฮาน่า ลีวิส) ลูกสาวคนสวยของ เฮียบุ้ง (พัศพงศ์ จิตตธีรโรจน์) เจ้าของตลาดที่ประกาศตัวเป็นแฟนกับทิม แต่ทิมกลับเห็นเธอเหมือนน้องสาว แม้ทิมและไทจะเป็นที่รักของคนในตลาด แต่ก็มีคนที่ไม่ชอบทั้งคู่เอามากๆ กลุ่มหนึ่งซึ่งหัวหน้าแก๊งของกลุ่มอันธพาลครองตลาดคือ แดง โค้ก (นรนิจ กออนุรักษ์) เด็กน้อยวัยโจ๋อายุเพียง 11 ขวบ นักมวยรุ่นจิ๋วที่ต้องเพิ่มพลังด้วยการกินน้ำอัดลม พร้อมด้วยลูกน้องจอมแสบ 2 คนคือ ปุ๊ ระเบิดไข่ (ธนวัฒน์ ประไพตระกูล) ที่บ้านขายไข่ในตลาดเวลาทะเลาะกับใครชอบใช้ไข่ปาใส่ ปุ๊เป็นคู่อริกับขวดเพราะชอบถูกเปรียบว่าขวดฉลาดกว่า คนต่อมาคือ ดำ น้ำมันพืช (กฤตไน เลาหปราสาท) ที่บ้านขายของชำในตลาด เด็กจอมแสบทั้งสามคนชอบรังแกขวดเพราะทำอะไรทิมกับไทไม่ได้ และสาเหตุหลักที่ทั้งสามไม่พอใจเพราะ ภา (จรัสรวี พวงทราย) เด็กแก่แดดวัย 10 ปี ลูกสาว พี่ติ่ง (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) เจ้าของโรงลิเก ชอบทิมและไทแบบออกนอกหน้า

ผู้กองวายุ (เหมวรรษ นิตยารส) นายตำรวจรุ่นใหม่ไฟแรงมาดขรึม ถูกผู้บังคับบัญชาที่เป็นบิดาของเขาเองส่งตัวเข้ามาเป็นสายสืบในค่ายมวยของ ครูเขต (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) เพราะสงสัย อำนาจ (สุรวุฑ ไหมกัน) เจ้าของค่ายมวยว่าจะเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่อาศัยการชกมวยใต้ดินบังหน้าโดยมี จ่าทอง (โอ๋ ซุปเปอร์โจ๊ก) ตำรวจมือดีรุ่นเก๋าคอยประกบให้ช่วยเหลือ วายุเข้ามาเป็นพี่เลี้ยงนักมวยในค่ายมวยครูเขตทำให้เขาไปสนิทกับทิม ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนคู่หูคู่หาเรื่องเพราะเมื่อไรที่คู่นี้อยู่ด้วยกันมักจะต้องมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำ ซึ่งเป็นชนวนให้ทิมต้องไปช่วยวายุสืบคดีโดยไม่รู้ตัว

ไทรู้ว่าพี่ชายชอบมวยเพราะเขาเองก็ชื่นชอบการชกมวยเช่นกัน จึงพยายามช่วยเหลือจนทิมได้ไปฝึกมวยโดยที่แม่ไม่รู้ ครูเขตรู้สึกเอ็นดูทิมเป็นพิเศษมักมาสอนเทคนิคการชกให้ทิมเสมอ ขวดหายไปเพราะถูกแก๊งอันธพาลครองตลาดแกล้ง ทิมกับไทจึงออกไปตามหาขวดแต่กลับไปเจอพวกค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับ ฟ้าใส (กันยวีร์ กิตติพรภาณุวงค์) กับ ยาหยี่ (สเตฟานี เลอร์ช) นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์แอบไปที่โกดังเพื่อที่จะทำข่าวซีดีเถื่อนขายในตลาดนัดส่งอาจารย์แต่กลับเจอคดีใหญ่กว่า ทิมกับไทตอนแรกแค่ต้องการที่จะเข้าไปช่วยพี่ชายจำเป็นต้องช่วยสองสาวออกมาด้วย และด้วยความช่วยเหลือจากวายุที่นำกำลังเข้าไปปราบปรามพ่อค้ายาเสพติด ทำให้ทิมและไทสามารถช่วยฟ้าใสและยาหยี่ออกมาได้ แต่ทั้งหมดก็เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดที่สำคัญพ่อค้ายาเสพติดเห็นหน้าทิม

ทิมกับไทได้รู้จักฟ้าใสและยาหยี่ทำให้สองหนุ่มพี่น้องที่เคยแต่จะทุ่มเททุกอย่างให้กับครอบครัวเริ่มมีความรักเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว แต่สองพี่น้องเจียมตัวว่าเป็นแค่ลูกแม่ค้าในตลาดไม่อาจเอื้อมไปรักลูกสาวเจ้าของบริษัทส่งออกชื่อดัง กฤช (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ว่าที่คู่หมั้นหนุ่มของฟ้าใสไม่พอใจที่ฟ้าใสให้ความสนใจทิมเป็นพิเศษ อีกทั้งไทเองก็มักปกป้องฟ้าใสจากกฤช ทำให้กฤชยิ่งไม่พอใจจึงนำเรื่องทั้งหมดไปฟ้อง ตะวัน (ตฤน เศรษฐโชค) และ นภา (กรองทอง รัชตะวรรณ) พ่อแม่ของฟ้าใสเจ้าของบริษัท T & N คอร์เปอเรชั่นฯ ที่ดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์อาหาร นภาสั่งห้ามลูกสาวไปแถวตลาดอีกโดยเด็ดขาด ฟ้าใสเองก็เริ่มถอดใจแม้เธอจะอยากพบเจอทิม

วันรับปริญญาของไทแม่นวลเกิดอุบัติเหตุรถชนเพราะไปช่วยขวด วายุ ฟ้าใส ยาหยี่ รีบนำตัวแม่นวลส่งโรงพยาบาล ไทโกรธขวดมากที่เป็นต้นเหตุ ทำให้ทิมทะเลาะกับไท แม่นวลต้องใช้เงินในการผ่าตัดด่วนทิมจึงยอมไปหาอำนาจเพื่อยืมเงินและเข้าเป็นนักมวยในค่าย อำนาจพอใจแต่ครูเขตกลับห่วงใยทิมกลัวทิมจะกลายเป็นเหยื่อเหมือนนักมวยคนอื่นๆ อำนาจบอกกับครูเขตว่าเขาชอบทิมเพราะในแววตาที่มุ่งมั่นคู่นั้นมันมีเลือดนักสู้อยู่เต็มเปี่ยมหาตัวจับยาก และนี่แหละคุณสมบัติพิเศษของนักมวยใต้ดิน ครูเขตเห็นด้วยว่าทิมเป็นคนที่มีพรสวรรค์ ทำให้ครูเขตรู้สึกเสียดายหากทิมจะจบชีวิตนักมวยอยู่กับกลุ่มของอำนาจ อำนาจส่งของล็อตใหญ่ไทสืบรู้โดยบังเอิญว่ามีคนวางแผนให้ทิมต้องตกเป็นแพะรับบาป ไทจึงรีบไปบอกทิมแต่ถูกคนของอำนาจตีหัวจนสลบ ทิมเมื่อรู้ข่าวน้องชายจึงรีบไปหาซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับวายุนำกำลังเข้าจับกุมทำให้วายุจำต้องจับทิม ส่วนไทหนีออกมาได้และบอกความจริงกับวายุ ไทและวายุวางแผนช่วยเหลือทิมให้พ้นข้อกล่าวหาและหาตัวการใหญ่ให้ได้ เพราะของที่เจอเป็นส่วนน้อยเหมือนวางกับดักไว้แล้ว

ไทและวายุช่วยหาหลักฐานทำให้ทิมพ้นผิด แต่ชื่อเสียงของทิมเสียหายไปแล้วไม่สามารถกลับมาชกมวยเวทีได้อีก ส่วนไทยอมที่จะชกมวยเวทีแทนทิมเพื่อจะช่วยวายุสืบหาความจริงเรื่องคนที่ตั้งใจใส่ความทิม ไทสงสัยกฤชและถ้าเป็นจริงแสดงว่ากฤชต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับอำนาจ หลังแม่ผ่าตัดทิมและไทเข้าไปเยี่ยมแม่ในห้องไอซียู แม่นวลอาการไม่ดีเพราะแผลติดเชื้อ ทิมและไทเข้าไปร้องเพลงให้แม่ฟังทำให้แม่นวลพ้นขีดอันตรายไปได้ ฟ้าใสดีใจที่เธอได้รักผู้ชายที่ดีและแสนจะอบอุ่น โบตั๋นรู้ว่าตัวเองอกหักอย่างจังเพราะทิมรักกับฟ้าใส ส่วนไทก็รักกับยาหยี่ โบตั๋นจึงหาทิศทางใหม่คือวายุ ทำให้วายุต้องปวดหัวเรื่องที่โบตั๋นคอยตามตื๊อตลอดเพราะอยากเป็นคุณนายตำรวจ อำนาจจัดให้ทิมชกกับนักมวยนิโกรที่ขึ้นชื่อการโกงทุกรูปแบบ ครูเขตหนักใจมากถึงแม้จะสอนแม่ไม้มวยไทยให้อย่างหมดเปลือก ทิมชกชนะด้วยความยากลำบาก ทิมเริ่มหลงใหลกับศิลปะการต่อสู้ ทิมแปลกใจที่คนเก่งอย่างครูเขตทำไมถึงอยู่ในค่ายเล็กๆ ทั้งๆ ที่มีความสามารถ แก๊งอันธพาลครองตลาดเล่าให้ฟัง

ครูเขตหาวิธีให้ทิมขึ้นชกอีกแต่จำต้องชกมวยระดับใหญ่มีสปอนเซอร์สนับสนุน ฟ้าใสไปคุยกับพ่อแม่ ตะวันตกลงให้บริษัท T & N คอร์ปอเรชั่นฯ เป็นสปอนเซอร์เพื่ออนุรักษ์มวยไทย กฤชไม่พอใจมากหาทางเล่นงานทิม เกียรติ (กลศ อัทธเสรี) พ่อของกฤช และเป็นนายทุนใหญ่ของอำนาจ บอกให้กฤชใจเย็นเพราะเขาต้องการฮุบบริษัทของตะวันมาเป็นของเขา ส่วนไทเริ่มมีชื่อเสียงด้านการชกบนดิน ครูเขตให้ไทชกต่อไปเพื่อตอนหลังจะได้เป็นแรงผลักดันทิมให้แก้มลทินได้ สองพี่น้องจึงกลายเป็นนักมวยอาชีพ พี่ชายเป็นมวยใต้ดิน น้องชายเป็นมวยเวที คู่ชกของทิมที่อำนาจจัดให้มีแต่ตัววายร้ายทั้งสิ้นเช่น ชัย เป็นนักมวยที่ราบสูงและเจนเวทีมากร่างกายกำยำ เป็นมวยหมัดหนักชั้นเชิงแพรวพราว อำนาจให้ชัยโด๊ปยาและเล่นพนันข้างชัย ทิมสู้ชัยไม่ได้โดนยำเละ หลังจากทิมฟื้นตัวครูเขตให้ไปฝึกฝนการต่อสู้อย่างหนัก กฤชคอยมากลั่นแกล้งแต่แก๊งอันธพาลครองตลาดก็ปกป้องได้ทุกครั้ง

ทิมและไทกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้านสามแม่ลูกมีความสุขกันมาก ขวดแอบเห็นกฤชจับฟ้าใสไปเพื่อคิดจะรวบหัวรวบหาง และยาหยี่โดนหางเลขถูกจับไปด้วยทุกคนเลยไปช่วยฟ้าใส และยาหยี่ ที่โกดังเก็บของชายทะเลของเกียรติได้ทัน ตะวันและนภาโกรธกฤชมากที่หลอกฟ้าใสไป ประกาศตัดความสัมพันธ์กับกฤชไม่ร่วมหุ้นกันอีก ตะวันขอร้องให้ไทช่วยกู้ภาพพจน์ที่ดีของบริษัทว่าอนุรักษ์ศิลปะไทย ไทชกมวยระดับต่างประเทศ พ่อแม่ฟ้าใสเริ่มปลื้มไทและจับคู่ให้ไทกับฟ้าใส ทิมเองก็เปิดทางให้น้องอีกครั้งแม้ใจจะเจ็บมากก็ตาม ทิมเข้าป่าไปฝึกฝนมวย ครูเขตพาทิมไปหา หนานอิน (สมจิตร จงจอหอ) ครูมวย ทิมผ่านการลองใจของหนานอินจนยอมที่จะสอนวิชามวยให้ ทิมต้องไปเก็บตัวฝึกในป่า ขณะที่ทิมไปฝึกมวยในป่า ได้เจอเส้นทางการเดินยาเสพติด และปะทะกับพวกพ่อค้ายาจนได้รับบาดเจ็บเพราะไปช่วย นาย (ปาณิชดา แสงสุวรรณ) ลูกสาวชาวป่าทิมรักษาตัวจนหายดี สลา (แสนชัย ส.คิงส์สตาร์) นายบ้านของที่นี่เป็นพ่อของนายและที่สำคัญสลาคือนักมวย มวยเม็งรายในตำนานได้ฉายามวยตีนลิง สลาตอบแทนด้วยการสอนเคล็ดวิชามวยเม็งรายที่มีเชิงเตะ คล่องแคล่ว ว่องไว ทั้งซ้ายขวา ไทมาถึงบ้านหนานอินรับรู้ว่าทิมหายไป ฟ้าใสเป็นห่วงทิมมาก ไทออกตามหาพี่ชายโดยมีฟ้าใสและยาหยี่ตามไปด้วย วายุก็ตามเส้นทางยาเสพติดในบริเวณที่ทิมหายตัวไปเช่นกัน

สลาเดินป่าออกมาส่งทิมแต่มีเหตุผิดปกติจึงย้อนกลับไปหมู่บ้านพบหมู่บ้านถูกทำลายนายถูกจับตัวไป ไทตามไปถึงบ้านสลาให้ฟ้าใสและยาหยี่ตามกำลังตำรวจมาช่วย ทิม, ไท และสลารีบไปช่วยนาย ฟ้าใสหงุดหงิดที่ทิมห่างเหินเธอและออกจะห่วงใยนายเป็นพิเศษ วายุนำกำลังเสริมจากตำรวจตระเวนชายแดนมาจับพ่อค้ายาได้สำเร็จ เขตเผชิญหน้ากับอำนาจ อำนาจต้องการจัดมวยใต้ดินนัดพิเศษ โดยให้ทิมและไทขึ้นชกห้าไฟต์ในวันเดียวและการต่อสู้จะมีทุกรูปแบบ ทิมและไทชนะในสายของตัวเอง และท้ายที่สุดต้องมาชกกันเอง อำนาจถึงจะยอมปล่อยแม่นวลไป เขตรู้ดีว่าครั้งนี้คงเลี่ยงไม่ได้เพราะรู้จักนิสัยอำนาจดี เขตขอต่อรองว่าหลังจากนี้หนึ่งอาทิตย์เมื่อถ่วงเวลาได้แล้ว วายุนำกำลังตามสืบที่อยู่ของแม่นวล ครูเขตรู้ดีว่าอำนาจจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทิมและไทแพ้ให้ได้และที่สำคัญต้องการให้สองพี่น้องตายบนเวที ครูเขตกลัวว่าทิมและไทอาจไม่ผ่านด่านต่างๆ ที่อำนาจวางไว้

ณ วันแข่ง ทิมและไทสู้อย่างถวายชีวิตเพื่อแม่นวล และก็เป็นอย่างที่ครูเขตคิดไว้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้ อำนาจต้องการให้ทิมแพ้ ทิมเจอทั้งฝรั่งตัวใหญ่ กังฟู และยูโด ทั้งหนึ่งต่อสาม บ้างก็ใช้อาวุธ การแข่งขันถูกจัดในสถานที่แปลกๆ ที่อำนาจเตรียมไว้ แต่ทิมก็ใช้วิชามวยไชยาแก้สถานการณ์เอาตัวรอด แม้จะชนะได้แต่ทิมก็แทบเอาตัวไม่รอดเหมือนกัน ถึงไฟต์สุดท้ายที่สองพี่น้องต้องชกกันเอง วายุสืบรู้ที่ขังแม่นวล ครูเขตและวายุจึงไปช่วยแม่นวล ทิมและไทจำต้องชกแบบเต็มที่จนพี่ติ่งให้สัญญาณว่าวายุเข้าช่วยนวลได้แล้ว สองพี่น้องจึงรีบลงจากเวทีเพื่อไปช่วยแม่ แต่เดชและนักมวยฝีมือดีเข้ามาขวาง สองพี่น้องช่วยกันล้มเดชและนักมวยฝีมือดีจนสำเร็จ อำนาจรู้ตัวว่าจะถูกทลายจึงหลบหนี ทิมและไทตามสกัด อำนาจชักปืนขึ้นมาจะยิงแม่นวล แต่ก็ถูกวายุยิงสวนทันที อำนาจล้มลงขาดใจตาย กฤชแอบดูอย่างเจ็บใจ แม่นวลพบกับครูเขตทำให้รู้ว่าสามียังไม่ตาย แต่ที่ไม่ยอมกลับบ้านเพราะกลัวลูกเมียถูกเล่นงานไปด้วย สี่คนพ่อแม่ลูกได้พบกันพร้อมหน้าพร้อมตา เหตุการณ์ทุกอย่างคลี่คลายมีความสุข กฤชถูกวายุไล่ตามจับ กฤชหนีมาแก้แค้นทิม กฤชยิงทิมแต่ขวดเห็นและเอาตัวเข้าบังขวดถูกยิง แม่นวลตกใจสลบทันที รถพยาบาลรีบพาแม่นวลและขวดส่งโรงพยาบาล กฤชถูกจับกุม ขวดอยู่ในอาการโคม่า ขวดร้องเพลงที่แม่เคยกล่อมเขาเป็นประจำให้ทุกคนฟัง ทุกคนร่วมร้องเพลงกับขวดทั้งน้ำตาและปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นขวดรอดพ้นจากอาการโคม่า

ทิมและไทเอาเงินรางวัลที่ได้มารักษาแม่นวลจนหายดีเป็นปกติปลูกบ้านหลังเล็กๆ ให้พ่อและแม่ ส่วนที่ดินบริเวณข้างบ้าน ทิมก็ทำเป็นค่ายมวยเล็กๆ โดยให้เขตเป็นครูมวยสอนศิลปะมวยไทยแก่เด็กๆ และเยาวชน มีแดงโค้กเป็นพี่เลี้ยงเด็กใหม่ ส่วนไทก็ไปช่วยงานบริษัทตะวันและแบ่งเวลามาช่วยพ่อสอนมวยไทยเป็นประจำ หลังจากที่ได้ผ่านความลำบากมา วายุยอมรับกับทุกคนเขาคือตำรวจปลอมตัวมาเพราะจะตามจับอำนาจ และได้โบตั๋นเป็นหวานใจ พร้อมทั้งได้เลื่อนยศเพราะผลงานที่จับกุมกลุ่มอำนาจสำเร็จ ทิมได้พบรักที่บริสุทธิ์กับฟ้าใส ไทได้เป็นผู้บริหารบริษัทตะวัน และมียาหยี่คอยช่วยงาน แม่นวลรับรู้ว่ามวยไทยทำให้ครอบครัวมีวันนี้ได้ และที่สำคัญทิมตระหนักดีว่า "มวยไทย" เป็นศิลปะการต่อสู้ที่มีคุณค่า เขาอยากสืบทอดศิลปะมวยไทยให้คงอยู่คู่เมืองไทยตลอดไป

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้