
เป็นมื้ออาหารทะเลที่อร่อยที่สุดในชีวิต ! พาเด็กๆไป Lei Yu. Man เขตหมู่บ้านชาวประมงที่รวมร้านอาหารทะเลไว้มากมาย เวลาไปเองอาจจะงงนิดเพราะต้องสั่งวัตถุดิบจากร้านขายปลาปูกุ้งหอยก่อน แล้วจึงจะนำไปปรุงที่ร้านอีกที
วันนี้ได้รับคำแนะนำให้ซื้อกับ Wang Lee seafood กับคุณป้า Chan Yee Man ซึ่งใจดีและตั้งใจคัดของคุณภาพมากๆ แล้วไปปรุงต่อที่ร้าน Kam Fai ที่ได้ michilin guide มาหลายปี
โชคดีที่ร้านวันนี้ได้กั้งสดๆตัวใหญ่มาก มาทอดพริกกระเทียม อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มใดๆ แถมมีเป๋าฮื้อ + หอยหลอด razor clam มานึ่งดูดซับรสชาติด้วยวุ้นเส้น รสชาติดีสดหวานมากกก ไม่มีความคาวหรือเหนียวเลย ปลาวันนี้เลือกปลาเก๋าจุดดำ มานึ่งให้เด็กๆ ถูกใจกินกันเยอะมากๆครับ ดีใจที่ได้มากินอาหารดีๆร่วมกันและได้ใช้เวลากับความทรงจำร่วมกันในครอบครัวที่จะไม่มีวันลืมครับ
ปล contact ร้านขายของสด และร้านอาหารอยู่ในภาพเรียบร้อยครับ 🙏
#bestseafoodever
#aline_a #arran_a #arayaskul @opalpanisara @may_pranada