ความรักครั้งสุดท้าย
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษLast Love
- ปีที่เปิดตัว2546
- เข้าฉายในไทย14 กุมภาพันธ์ 2546
- นำแสดงศิริประภา ชุมสาย ณ อยุธยา, สราวุธ มาตรทอง, กมล ศิริธรานนท์
เรื่องราวของชีวิตหญิงสาวผู้อ่อนไหว และโหยหาในความรัก หล่อนเคยมีความรักที่สวยงาม และเมื่อถึงวันที่เหตุการณ์อันสุดจะคาดเดามาถึงชีวิต ครอบครัวที่อบอุ่น.. กลับแตกร้าว หล่อนเดินจากมาพร้อมกับลูกชายและหญิง อันเป็นที่รัก 3 คน หล่อนตั้งใจว่าจะไม่แต่งงานเป็นหนที่สอง แต่ชะตาก็บันดาลให้หล่อนมาพบกับเขา ความว้าเหว่ทำให้หล่อนคิดว่ารักเขา แต่แล้วโชคชะตาก็กลับมาเล่นตลกกับหล่อน จนในที่สุดความรัก และความหวังของหล่อน ได้เลื่อนหายไปอย่างไร้ร่องรอย
- กำกับโดย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล
- เขียนโดย สุวรรณี สุคนธา
-
นำแสดงโดย
- ศิริประภา ชุมสาย ณ อยุธยา
- สราวุธ มาตรทอง
- กมล ศิริธรานนท์
- ดิลก ทองวัฒนา
- วรรษมน วัฒโรดม
- ดวงกมล ลิ่มเจริญ
- แพรพลอย พุคยาภรณ์
- ตรัณ เศรษฐี
- บัณฑิตา ศรีนวลนัด
- ประเภท Drama
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย มงคลภาพยนตร์
advertisement
วันนี้ในอดีต
Mission: Impossible 3เข้าฉายปี 2006 แสดง Tom Cruise, Philip Seymour Hoffman, Billy Crudup
Memories of Matsukoเข้าฉายปี 2007 แสดง Miki Nakatani, Eita, Yusuke Iseya
Being Flynnเข้าฉายปี 2012 แสดง Robert De Niro, Paul Dano, Julianne Moore
เกร็ดภาพยนตร์
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
- The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Woman In The Window
เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»