The Replacements

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยทีมอึด หัวใจสะโอด
  • ปีที่เปิดตัว2543
  • เข้าฉายในไทย15 ธันวาคม 2543
  • นำแสดงKeanu Reeves , Gene Hackman , Brooke Langton
  • เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายฤดูกาลแข่งขัน นัดตัดเชือกก็ใกล้เข้ามาทุกที แต่นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลทีม Washington Sentinels กลับประท้วงไม่ยอมลงเล่น เมื่อเข้าตาจน เอ็ดเวิร์ด โอ' นีล (แจ็ค วอร์เด็น) เจ้าของทีม Sentinels จึงหาทางออกด้วยการดึงตัวโค้ชลายครามชื่อ จิมมี่ แม็คจินตี้ (ยีน แฮ็คแมน) มาเสาะหาผู้ลงเล่นแทน โดยต้องรวบรวมให้ได้ครบทีมภายในสัปดาห์เดียว

    การประท้วงไม่ยอมลงเล่นของนักกีฬาตัวจริงย่อมเป็น ฝันร้าย ของทั้งบรรดาแฟนๆ และเจ้าของทีม แต่สำหรับ เชน ฟัลโก้ (คีอานู รีฟส์) และพรรคพวกไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางแล้วต้องถือว่าเป็นโอกาสทองที่พวกเขารอคอยมาตลอดชีวิต

    แม้ว่า เชน จะทำงานขัดถูทำความสะอาดเรือที่ท่าเรือ แม็คจินตี้ กลับเห็นคุณลักษณะสำคัญที่นักกีฬามืออาชีพทั้งหลายบกพร่อง นั่นคือ เขาเล่นกีฬาด้วยใจรัก ไม่ได้ลงแข่งเพื่อสินจ้างรางวัล เช่นเดียวกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ผ่านการเลือกเฟ้นให้ลงเล่นเป็นตัวแทน อาทิ คลิฟฟอร์ด แฟร้งคลิ้น (ออร์แลนโด้ โจนส์) ตัววิ่งผู้น่ารัก แต่ยังประสานกับผู้เล่นอื่นไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไร แดเนียล เบทแมน (จอน แฟฟโร) นายตำรวจอารมณ์ร้อน

    บรรดาผู้เล่นรองบ่อนเหล่านี้ไม่ได้เหมาะที่สุดที่จะเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลหรอก แต่ความมุ่งมั่น และความตั้งใจที่จะเอาชนะ ผสมผสานกับคุณสมบัติป่วนเชิงชวนหัวของพวกเขา ก่อให้เกิดเรื่องราวเฮฮาว่าด้วยผู้คนที่หาใครเปรียบลำบากกลุ่มนี้ขึ้นมาได้

  • กำกับโดย Howard Deutch
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Keanu Reeves
    • Gene Hackman
    • Brooke Langton
    • Orlando Jones
    • Faizon Love
    • Michael Taliferro
    • Rhys Ifans
  • ประเภท Comedy
  • เรต PG-13
  • สร้างโดย USA
  • จำหน่ายโดย วอเนอร์ บราเดอร์ส (F.E.)

วันนี้ในอดีต

  • รัก|สาม|เศร้ารัก|สาม|เศร้าเข้าฉายปี 2008 แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, รัชวิน วงศ์วิริยะ
  • ฮะเก๋าฮะเก๋าเข้าฉายปี 2008 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร, พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
  • Get SmartGet Smartเข้าฉายปี 2008 แสดง Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

รักข้ามคาน รักข้ามคาน ครอบครัว ด.ญ ของขวัญ (เพ็ญพิชชา นาคแดง) เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ทุกๆ เช้าและเย็น นที (...อ่านต่อ»