1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คีนู รีฟส์ ดาราหนุ่มรูปหล่อ ที่ไม่เห็นเงินเป็นเรื่องสำคัญ

คีนู รีฟส์ ดาราหนุ่มรูปหล่อ ที่ไม่เห็นเงินเป็นเรื่องสำคัญ

คีนู รีฟส์ ดารานำชายที่ผ่านผลงานการแสดงในจอภาพยนตร์มามากมาย อาทิ Speed, Little Buddha และ The Matrix แต่จะมีใครรู้บ้างว่าดาราสุดหล่อคนนี้ไม่ได้เห็นเรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญ

เรื่องราวเป็นที่ฮือฮา เมื่อ คีนู ตัดสินใจยกส่วนแบ่งรายได้จากการฉาย The Matrix ภาคต่อให้แก่ทีมงานสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์และทีมงานออกแบบเครื่องแต่งกาย โดยให้เหตุผลว่าเพราะพวกเขาเป็นฟันเฟืองสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ

แต่เหตุการณ์ในลักษณะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เนื่องจาก คีนู เคยลดค่าตัวของตัวเอง เพื่อให้โปรดิวเซอร์สามารถที่จะจ้าง อัล ปาชิโน มาร่วมแสดงใน The Devil's Advocate รวมทั้ง ลดค่าตัวของตัวเอง เพื่อให้โปรดิวเซอร์สามารถที่จะจ้าง ยีน แฮ็คแมน มาร่วมแสดงใน The Replacements ได้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Conjuring
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Vera Farmiga, Patrick Wilson, Lili Taylor
 • The Mortal Instruments: City of Bones
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Jonathan Rhys Meyers
 • Kick-Ass 2
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Chloe Grace Moretz, Jim Carrey

เกร็ดภาพยนตร์

 • ฝันโคตรโคตร - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ที่อยู่ในโครงการ ความรัก-ความศรัทธา-ความฝัน-ความเชื่อ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีประเด็นหลักอยู่ที่ ความฝัน ก่อนหน้านี้ พิง ได้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ ความรัก และ ความศรัทธา มาแล้วในเรื่อง โคตรรักเอ็งเลย (2006) และ คนหิ้วหัว (2007) ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Whiteout - ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้กำกับ โดมินิก ซีนา ได้ร่วมงานเป็นครั้งที่ 2 กับผู้อำนวยการสร้าง โจล ซิลเวอร์ หลังจากร่วมงานกันมาใน Swordfish (2001) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่โรงเรียนมัธยมปลายอย่าง เบน (เควิน ฮาร์ต) พยายามพิสูจน์ให้ตำรวจสืบสวนป...อ่านต่อ»