1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คีนู รีฟส์ ดาราหนุ่มรูปหล่อ ที่ไม่เห็นเงินเป็นเรื่องสำคัญ

คีนู รีฟส์ ดาราหนุ่มรูปหล่อ ที่ไม่เห็นเงินเป็นเรื่องสำคัญ

คีนู รีฟส์ ดารานำชายที่ผ่านผลงานการแสดงในจอภาพยนตร์มามากมาย อาทิ Speed, Little Buddha และ The Matrix แต่จะมีใครรู้บ้างว่าดาราสุดหล่อคนนี้ไม่ได้เห็นเรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญ

เรื่องราวเป็นที่ฮือฮา เมื่อ คีนู ตัดสินใจยกส่วนแบ่งรายได้จากการฉาย The Matrix ภาคต่อให้แก่ทีมงานสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์และทีมงานออกแบบเครื่องแต่งกาย โดยให้เหตุผลว่าเพราะพวกเขาเป็นฟันเฟืองสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ

แต่เหตุการณ์ในลักษณะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เนื่องจาก คีนู เคยลดค่าตัวของตัวเอง เพื่อให้โปรดิวเซอร์สามารถที่จะจ้าง อัล ปาชิโน มาร่วมแสดงใน The Devil's Advocate รวมทั้ง ลดค่าตัวของตัวเอง เพื่อให้โปรดิวเซอร์สามารถที่จะจ้าง ยีน แฮ็คแมน มาร่วมแสดงใน The Replacements ได้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Myth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jackie Chan, Kim Hee-seon , Tony Leung Ka Fai
 • Madagascar
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
 • The Three Musketeers
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Logan Lerman, Milla Jovovich, Orlando Bloom

เกร็ดภาพยนตร์

 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
 • Puss in Boots - หลังจากพากย์เสียงตัวละคร พุซ อิน บู๊ตส์ ในภาพยนตร์แอนิเมชัน Shrek 2 (2004) Shrek 3 (2007) จนถึง Shrek Forever After (2010) นักแสดง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ยังคงกลับมาพากย์เสียงเจ้าเหมียวในเรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

10 ต่อมา หลังจาก ยางามิ ไลท์ ผู้ครอบครองสมุดและคิระตัวจริงจากโลกไป แผนวินาศกรรมครั้งใหญ่บนโลกด้วยสมุดมรณะก็อุบัติขึ้นอี...อ่านต่อ»