1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Atlantis ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ต้อนรับปิดเทอม

Atlantis ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ต้อนรับปิดเทอม

ถือเป็นประเพณีกันไปแล้วจาก วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ราชาแอนิเมชั่นตลอดกาลแห่งวงการหนังฮอลลีวู้ด ที่จะต้องมีหนังแอนิเมชั่นสนุกๆ มาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัยเป็นประจำอยู่ทุกปี ซึ่งปี 2001 นี้ วอลท์ ดิสนีย์ ได้สร้าง Atlantis: The Lost Empire หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดที่มีเรื่องราวสนุกสนานสุดมันส์ไม่แพ้หนังแอ็คชั่นมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลก

Atlantis: The Lost Empire หยิบยกเอาเรื่องราวความลึกลับของทวีป แอตแลนติส ที่มีความเชื่อกันว่าเป็นทวีปที่เคยมีอยู่จริงบนผิวโลก มีความเจริญทางอารยะธรรมสูง แต่ด้วยสาเหตุบางอย่าง ทวีปแห่งนี้จึงจมลงไปอยู่ใต้มหาสมุทร วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส จึงจับเอาเรื่องราวความลึกลับนี้ มา สร้างเป็นหนังแอนิเมชั่นในแนวแอ็คชั่น-ผจญภัยอันสนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจ

Atlantis: The Lost Empire มีกำหนดที่จะเข้าฉายในประเทศไทยต้อนรับเทศกาลปิดเทอมนี้ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ภายใต้การจัดจำหน่ายของ บัวนา วิสต้า ประเทศไทย ซึ่งทางค่ายหนังก็ได้แอบกระซิบบอกมาแล้วด้วยว่าจะมีการจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้กับผู้ชมชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเป็นการต้อนรับ Atlantis: The Lost Empire และสร้างบรรยากาศความสนุกสนานตื่นเต้นต้อนรับปิดเทอมนี้ด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
 • Contraband - ดัดแปลงจากภาพยนตร์ไอซ์แลนด์ Reykjavik-Rotterdam (2008) เรียบเรียงบทเป็นภาษาอังกฤษใหม่โดย อารอน กูซิโควสกี และ กำกับโดย บอลทาซาร์ คอร์มาเคอร์ ซึ่ง บอลทาซาร์ เคยแสดงนำในภาพยนตร์ดังกล่าวมาก่อน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เคาะ 1 ที ปลุกมันให้ตื่น! เคาะ 2 ที มันจะพาไปลงนรก! บ้านใจกลางเมืองหลังหนึ่งมีตำนานเล่าขานว่าใครก็ตามที่ไปเคาะประตูบ้...อ่านต่อ»