1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Atlantis ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ต้อนรับปิดเทอม

Atlantis ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ต้อนรับปิดเทอม

ถือเป็นประเพณีกันไปแล้วจาก วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ราชาแอนิเมชั่นตลอดกาลแห่งวงการหนังฮอลลีวู้ด ที่จะต้องมีหนังแอนิเมชั่นสนุกๆ มาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัยเป็นประจำอยู่ทุกปี ซึ่งปี 2001 นี้ วอลท์ ดิสนีย์ ได้สร้าง Atlantis: The Lost Empire หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดที่มีเรื่องราวสนุกสนานสุดมันส์ไม่แพ้หนังแอ็คชั่นมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลก

Atlantis: The Lost Empire หยิบยกเอาเรื่องราวความลึกลับของทวีป แอตแลนติส ที่มีความเชื่อกันว่าเป็นทวีปที่เคยมีอยู่จริงบนผิวโลก มีความเจริญทางอารยะธรรมสูง แต่ด้วยสาเหตุบางอย่าง ทวีปแห่งนี้จึงจมลงไปอยู่ใต้มหาสมุทร วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส จึงจับเอาเรื่องราวความลึกลับนี้ มา สร้างเป็นหนังแอนิเมชั่นในแนวแอ็คชั่น-ผจญภัยอันสนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจ

Atlantis: The Lost Empire มีกำหนดที่จะเข้าฉายในประเทศไทยต้อนรับเทศกาลปิดเทอมนี้ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ภายใต้การจัดจำหน่ายของ บัวนา วิสต้า ประเทศไทย ซึ่งทางค่ายหนังก็ได้แอบกระซิบบอกมาแล้วด้วยว่าจะมีการจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้กับผู้ชมชาวไทยอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเป็นการต้อนรับ Atlantis: The Lost Empire และสร้างบรรยากาศความสนุกสนานตื่นเต้นต้อนรับปิดเทอมนี้ด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
 • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความทรงจำและทักษะต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิลล์ โปป (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ล่วงลับ ถูกปลูกฝังไว้ในส...อ่านต่อ»