1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดตัว ดีโอไอ ฟิล์มส์ ประเดิมเรื่องแรก สแครี่ มูฟวี่ 2

เปิดตัว ดีโอไอ ฟิล์มส์ ประเดิมเรื่องแรก สแครี่ มูฟวี่ 2

บริษัท ดิจิตอล ไร้ท์ พิคเจอร์ส จำกัด (มหาชน) โดย คุณอิทธิวัฒน์ เพียรเลิศ ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คุณกิตติ สกุลพิทยาธร รองกรรมการฝ่ายบริหาร ได้จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวค่ายภาพยนตร์ DOI Films ซึ่งเป็นค่ายภาพยนตร์ในเครือบริษัท ดิจิตอล ไร้ท์ฯ เมื่อวันอังคารที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรง ภาพยนตร์ SF Cinema City มาบุญครอง ชั้น 7 โดยมีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นการส่งมอบความบันเทิงระดับโลกกระจายสู่กลุ่มผู้ชมและคนรักหนัง

อีกทั้งทางค่าย DOI Films ยังได้รับความไว้วางใจจากค่าย MIRAMAX ในการเปิดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง สแครี่ มูฟวี่ 2 หวีด (อีกสักที) จะดีไหมหว่า? ประเดิมเป็นเรื่องแรก ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายมาแล้วจากภาคแรก และจะกลับมาระเบิดความฮาระดับอินเตอร์อีกครั้งในภาคที่ 2 นี้

นอกจากนี้ค่าย DOI Films ยังได้รับความไว้วางใจจากค่ายภาพยนตร์ดังๆ อีกมากมาย ที่มอบลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ให้กับบริษัท ดิจิตอล ไร้ท์ พิคเจอร์ส จำกัด (มหาชน) อาทิ MIRAMAX, Good Machine, Nu Iamge, Summit ฯลฯ เพื่อดำเนินการจัดฉายภาพยนตร์ในเมืองไทย อาทิ Jeepers Creepers ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ตามมาด้วยเรื่อง O ซึ่งดัดแปลงมาจากบทประพันธ์เรื่อง Ohtello ของ วิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ โดยมีดารานำอย่าง โจส ฮาร์ทเน็ตต์ พระเอกชื่อดังจาก Pearl Harbor

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Enemies of the People - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างกว่าสิบปี อ่านต่อ»
 • Kung Fu Panda 2 - เดิมที ลอร์ดเชน ที่พากย์เสียงโดย แกรี โอลด์แมน ถูกวางไว้ให้เป็นตัวละครร้ายสำหรับภาคแรก แต่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงก่อนที่งานสร้างจะเริ่มต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยามเย็น - ก่อนที่งานเลี้ยงอำลาและมอบทุนการศึกษาต่อต่างประเทศจะเริ่มขึ้น บีม (ณภัทร เสียงสมบุญ) และ แป้ง (วิโอเลต วอเทีย...อ่านต่อ»