1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มูฟวี่ วอร์ค #3 จำลองสนามแข่ง ท้านักซิ่งประลองความเร็ว

มูฟวี่ วอร์ค #3 จำลองสนามแข่ง ท้านักซิ่งประลองความเร็ว

หลังจากที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม ในโครงการแรกกับ Pearl Harbor และโครงการสองกับ สุริโยไท มูฟวี่ วอร์ค ภูมิใจเสนอโครงการสามกับ The Fast and The Furious

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้จะสอดคล้องกับภาพยนตร์เรื่อง The Fast and The Furious โดยจะจัดแข่งขันเกมแข่งรถในชื่อ Scud Race โดยได้จำลองสนามแข่งมาไว้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งเป็นเกมที่สนุกสนานและฝึกไหวพริบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มเติมความตื่นเต้นด้วยการแข่งแบบมาราธอน ซึ่งจะประลองกันแบบข้ามคืนจนกว่าจะได้ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ คอ RC (Radio Control) ยังสามารถประลองความเร็วในรูปแบบรถวิทยุบังคับ ณ ลานด้านหน้า Brew Pavilion ซึ่งจะเป็นการแข่งรถวิทยุบังคับในรูปแบบของรถสปอร์ต ไม่จำกัดการตกแต่ง

สุดท้าย กิจกรรมโชว์รถยนต์ที่มีความร้อนแรง ด้วย Mini Motor Show พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ บนลานอเนกประสงค์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และชมภาพถ่ายของกีฬาความเร็วจากต่างประเทศ ปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์เรื่อง The Fast and The Furious ณ โรงภาพยนตร์แกรนด์อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2544

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Limitless
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
 • The Interpreter
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
 • Be Cool
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
 • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เคธี่ (โซอี คาซาน) ต้องขับรถเดินทางข้ามเมืองเพื่อพาลูกสาว ลิซซี่ (เอลลา บัลเลนทีน) ไปส่งที่บ้านของอดีตสามี แต่ระหว่างทา...อ่านต่อ»