1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มูฟวี่ วอร์ค #3 จำลองสนามแข่ง ท้านักซิ่งประลองความเร็ว

มูฟวี่ วอร์ค #3 จำลองสนามแข่ง ท้านักซิ่งประลองความเร็ว

หลังจากที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม ในโครงการแรกกับ Pearl Harbor และโครงการสองกับ สุริโยไท มูฟวี่ วอร์ค ภูมิใจเสนอโครงการสามกับ The Fast and The Furious

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้จะสอดคล้องกับภาพยนตร์เรื่อง The Fast and The Furious โดยจะจัดแข่งขันเกมแข่งรถในชื่อ Scud Race โดยได้จำลองสนามแข่งมาไว้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งเป็นเกมที่สนุกสนานและฝึกไหวพริบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มเติมความตื่นเต้นด้วยการแข่งแบบมาราธอน ซึ่งจะประลองกันแบบข้ามคืนจนกว่าจะได้ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ คอ RC (Radio Control) ยังสามารถประลองความเร็วในรูปแบบรถวิทยุบังคับ ณ ลานด้านหน้า Brew Pavilion ซึ่งจะเป็นการแข่งรถวิทยุบังคับในรูปแบบของรถสปอร์ต ไม่จำกัดการตกแต่ง

สุดท้าย กิจกรรมโชว์รถยนต์ที่มีความร้อนแรง ด้วย Mini Motor Show พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ บนลานอเนกประสงค์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และชมภาพถ่ายของกีฬาความเร็วจากต่างประเทศ ปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์เรื่อง The Fast and The Furious ณ โรงภาพยนตร์แกรนด์อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2544

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • 1911 - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 100 ในประวัติการแสดงของ เฉินหลง อ่านต่อ»
 • Killer Elite - สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายในชื่อ The Feather Men โดย เซอร์รานุล์ฟ ไฟนน์ส นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เช้าในเดือนธันวาคมปี 1970 ราชาแห่งเพลงร็อกแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ (ไมเคิล แชนนอน) ได้ปรากฏตัวที่สวนของทำเนียบขาวพร้อมค...อ่านต่อ»