1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Matrix Revisited ภาคคั่นเวลาก่อน Matrix Reloaded

Matrix Revisited ภาคคั่นเวลาก่อน Matrix Reloaded

เพื่อเป็นการคั่นเวลาก่อนที่ The Matrix Reloaded จะออกฉายในปี 2003 วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พร้อมที่จะนำภาพยนตร์บันทึกเหตุการณ์การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Matrix เป็นเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง

โดยภาพยนตร์บันทึกเหตุการณ์นี้ใช้ชื่อว่า The Matrix Revisited จะออกจำหน่ายในรูปแบบของดีวีดี และ วีเอชเอส ในวันที่ 20 พฤศจิกายน นี้ โดยจะประกอบด้วยบทสัมภาษณ์ เบื้องหลังการถ่ายทำ และการเตรียมงานภาพยนตร์ภาคต่อ The Matrix Reloaded และ The Matrix ภาค 3

นอกจากนี้ ยังมีโครงการวิดีโอ The Matrix ฉบับแอนิเมชั่น ซึ่งใช้ชื่อว่า Matrix Anime ออกจำหน่ายปลายปี 2001 หรือต้นปี 2003 อีกด้วย

ผู้แทนเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตของเรื่อง The Matrix ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทบาทแทน อาลีย่าห์ ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในบาฮามาส

พาราเม้าท์ โฮม วิดีโอ ประกาศที่จะทำ Lara Croft: Tomb Raider ในรูปแบบวีเอชเอสเช่นกัน ซึ่งจะแถมเบื้องหลังการถ่ายทำ และช่วง 3 เดือนที่ แองเจลิน่า โจลี่ เตรียมความพร้อมกับบทบาทของ ลาร่า ครอฟท์ อีก 25 นาที โดยคาดว่าจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) นักเล่นเกมชั้นเซียนเจ้าของตัวละคร อัศวินทมิฬ ผู้กล้าในโลกเกมออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหี...อ่านต่อ»