1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Matrix Revisited ภาคคั่นเวลาก่อน Matrix Reloaded

Matrix Revisited ภาคคั่นเวลาก่อน Matrix Reloaded

เพื่อเป็นการคั่นเวลาก่อนที่ The Matrix Reloaded จะออกฉายในปี 2003 วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พร้อมที่จะนำภาพยนตร์บันทึกเหตุการณ์การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Matrix เป็นเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง

โดยภาพยนตร์บันทึกเหตุการณ์นี้ใช้ชื่อว่า The Matrix Revisited จะออกจำหน่ายในรูปแบบของดีวีดี และ วีเอชเอส ในวันที่ 20 พฤศจิกายน นี้ โดยจะประกอบด้วยบทสัมภาษณ์ เบื้องหลังการถ่ายทำ และการเตรียมงานภาพยนตร์ภาคต่อ The Matrix Reloaded และ The Matrix ภาค 3

นอกจากนี้ ยังมีโครงการวิดีโอ The Matrix ฉบับแอนิเมชั่น ซึ่งใช้ชื่อว่า Matrix Anime ออกจำหน่ายปลายปี 2001 หรือต้นปี 2003 อีกด้วย

ผู้แทนเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตของเรื่อง The Matrix ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทบาทแทน อาลีย่าห์ ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในบาฮามาส

พาราเม้าท์ โฮม วิดีโอ ประกาศที่จะทำ Lara Croft: Tomb Raider ในรูปแบบวีเอชเอสเช่นกัน ซึ่งจะแถมเบื้องหลังการถ่ายทำ และช่วง 3 เดือนที่ แองเจลิน่า โจลี่ เตรียมความพร้อมกับบทบาทของ ลาร่า ครอฟท์ อีก 25 นาที โดยคาดว่าจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Enemies of the People - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างกว่าสิบปี อ่านต่อ»
 • Kung Fu Panda 2 - เดิมที ลอร์ดเชน ที่พากย์เสียงโดย แกรี โอลด์แมน ถูกวางไว้ให้เป็นตัวละครร้ายสำหรับภาคแรก แต่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงก่อนที่งานสร้างจะเริ่มต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยามเย็น - ก่อนที่งานเลี้ยงอำลาและมอบทุนการศึกษาต่อต่างประเทศจะเริ่มขึ้น บีม (ณภัทร เสียงสมบุญ) และ แป้ง (วิโอเลต วอเทีย...อ่านต่อ»