1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮาสุดๆ กับ 108 กลยุทธ์ลดน้ำหนักใน Love On a Diet

ฮาสุดๆ กับ 108 กลยุทธ์ลดน้ำหนักใน Love On a Diet

มงคลภาพยนตร์ มาพร้อมกับความไม่ธรรมดาที่จับ หลิวเต๋อหัว และ เจิ้งซิ่วเหวิน แปลงโฉมให้กลายเป็นคู่ตุ้ยนุ้ยพิศดารมหัศจรรย์น้ำหนักรวมกันกว่า 500 ปอนด์ อย่างน่ารักน่าหยิก พร้อมทั้งพกความฮาสุดบรรยายกับกลยุทธ์ 108 วิธีลดน้ำหนัก ที่แสนพิศดารชวนหัวร่อตลอดเรื่อง โดยได้เมคอัพเอฟเฟ็คต์มือดีจาก Hollywood อย่าง Steve Johson’s XFX.Inc. ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ Blade และ Species 1-2 เนรมิตให้ 2 ดาราดัง กลายเป็นหนุ่มสรีระตุ๊ต๊ะ กับสาวไซส์ซูปเปอร์จัมโบ้อย่างแนบเนียน

จากผลงานภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจมิรู้ลืม บวกความสำเร็จมาแล้วล้นหลามอย่าง Needing You กลับมาอีกครั้งกับทีมงานคุณภาพ นำทีมโดยผู้กำกับมือทอง ตู้ฉีฟง (ผู้หญิงข้าใครอย่าเตะ 1-3) ได้ 2 ดาราดังอย่าง หลิวเต๋อหัว และ เจิ้งซิ่วเหวิน ร่วมกับสร้างความกระหึ่มอีกครั้งในภาพยนตร์รัก Romantic – Comedy ใน Love On a Diet (คู่ตุ้ยนุ้ยพิศดารมหัศจรรย์) ที่เรียกเสียงฮาจนครองอันดับ 1 ใน Hong Kong Box Office ถึง 2 สัปดาห์

เรื่องราวความรักของสาว มินิ (เจิ้งซิ่วเหวิน) สาวหุ่นช้างน้ำ (ที่เคยสวยมาก่อน) แทบช็อคเมื่ออดีตแฟนหนุ่ม นักเปียโนชื่อดัง บอกรักเธอผ่านทางวิทยุ แถมประกาศขอนัดพบเธออีกครั้ง ในอีก 45 วันต่อมา ถึงเวลาที่เธอต้องใช้กลวิธี 108 เพื่อรีดไขมันให้ทัน โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนซี้ หุ่นเฮฟวี่เวตอย่าง บิ๊กกี้ (หลิวเต๋อหัว) แต่เทวดากลับเล่นตลก ออกฤทธิ์ให้ทั้งคู่ปิ้งกันจนได้ เรื่องราวความรักของเธอจะเป็นเช่นไร ท้ายที่สุดชายในฝันหรือพ่อหนุ่มตุ๊ต๊ะกันแน่ที่จะได้หัวใจเธอไปครอบครอง ติดตามได้ใน Love On a Diet 21 กันยายนนี้ พร้อมกันทุกโรง ทั่วประเทศ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 6:66 ตายไม่ได้ตาย
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, เจสัน ยัง, ยอดชาย เมฆสุวรรณ
 • The Hangover
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis
 • The Taking of Pelham 1 2 3
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Camellia - Camellia หรือ ดองแบก ในภาษาเกาหลี เป็นทั้งชื่อเกาะ ชื่อป่า และชื่อดอกไม้ ดอกดองแบก มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ดอกสีขาว หรือสีชมพู และยังเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำเมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความหมายถึงการรอคอย คำมั่นสัญญาซึ่งได้เคยให้ไว้แก่กัน และเป็นดอกไม้ที่แทนความรักนิรันดร์ อ่านต่อ»
 • Women Without Men - ดัดแปลงมาจากนิยายของ ชาร์นุช ปาร์สิปูร์ โดยมีฉากหลังอยู่ในประเทศอิหร่านช่วงปี 1953 ท่ามกลางเหตุการณ์การรัฐประหาร ความขัดแย้งระหว่างชาติตะวันตกและรัฐบาลอิหร่าน และความผันผวนของการเมือง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอ็ดดี แมนนิกซ์ (จอช โบรลิน) ทำงานเป็นนักแก้ปัญหาประจำค่ายภาพยนตร์ แคปิตอล พิกเจอร์ส เขาทั้งคอยเก็บกวาดเรื่องราวต่างๆ ท...อ่านต่อ»