1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮาสุดๆ กับ 108 กลยุทธ์ลดน้ำหนักใน Love On a Diet

ฮาสุดๆ กับ 108 กลยุทธ์ลดน้ำหนักใน Love On a Diet

มงคลภาพยนตร์ มาพร้อมกับความไม่ธรรมดาที่จับ หลิวเต๋อหัว และ เจิ้งซิ่วเหวิน แปลงโฉมให้กลายเป็นคู่ตุ้ยนุ้ยพิศดารมหัศจรรย์น้ำหนักรวมกันกว่า 500 ปอนด์ อย่างน่ารักน่าหยิก พร้อมทั้งพกความฮาสุดบรรยายกับกลยุทธ์ 108 วิธีลดน้ำหนัก ที่แสนพิศดารชวนหัวร่อตลอดเรื่อง โดยได้เมคอัพเอฟเฟ็คต์มือดีจาก Hollywood อย่าง Steve Johson’s XFX.Inc. ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ Blade และ Species 1-2 เนรมิตให้ 2 ดาราดัง กลายเป็นหนุ่มสรีระตุ๊ต๊ะ กับสาวไซส์ซูปเปอร์จัมโบ้อย่างแนบเนียน

จากผลงานภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจมิรู้ลืม บวกความสำเร็จมาแล้วล้นหลามอย่าง Needing You กลับมาอีกครั้งกับทีมงานคุณภาพ นำทีมโดยผู้กำกับมือทอง ตู้ฉีฟง (ผู้หญิงข้าใครอย่าเตะ 1-3) ได้ 2 ดาราดังอย่าง หลิวเต๋อหัว และ เจิ้งซิ่วเหวิน ร่วมกับสร้างความกระหึ่มอีกครั้งในภาพยนตร์รัก Romantic – Comedy ใน Love On a Diet (คู่ตุ้ยนุ้ยพิศดารมหัศจรรย์) ที่เรียกเสียงฮาจนครองอันดับ 1 ใน Hong Kong Box Office ถึง 2 สัปดาห์

เรื่องราวความรักของสาว มินิ (เจิ้งซิ่วเหวิน) สาวหุ่นช้างน้ำ (ที่เคยสวยมาก่อน) แทบช็อคเมื่ออดีตแฟนหนุ่ม นักเปียโนชื่อดัง บอกรักเธอผ่านทางวิทยุ แถมประกาศขอนัดพบเธออีกครั้ง ในอีก 45 วันต่อมา ถึงเวลาที่เธอต้องใช้กลวิธี 108 เพื่อรีดไขมันให้ทัน โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนซี้ หุ่นเฮฟวี่เวตอย่าง บิ๊กกี้ (หลิวเต๋อหัว) แต่เทวดากลับเล่นตลก ออกฤทธิ์ให้ทั้งคู่ปิ้งกันจนได้ เรื่องราวความรักของเธอจะเป็นเช่นไร ท้ายที่สุดชายในฝันหรือพ่อหนุ่มตุ๊ต๊ะกันแน่ที่จะได้หัวใจเธอไปครอบครอง ติดตามได้ใน Love On a Diet 21 กันยายนนี้ พร้อมกันทุกโรง ทั่วประเทศ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Enemies of the People - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างกว่าสิบปี อ่านต่อ»
 • Kung Fu Panda 2 - เดิมที ลอร์ดเชน ที่พากย์เสียงโดย แกรี โอลด์แมน ถูกวางไว้ให้เป็นตัวละครร้ายสำหรับภาคแรก แต่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงก่อนที่งานสร้างจะเริ่มต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การผจญภัยของหญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกไปสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อปกป้องผู้คนของเธอ ระหว่างการเดินทาง โมอาน่า (ออลิ'อิ ค...อ่านต่อ»