1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แองเจลิน่า แชทผ่านเน็ต ขอแนวคิด Tomb Raider 2

แองเจลิน่า แชทผ่านเน็ต ขอแนวคิด Tomb Raider 2

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แองเจลิน่า โจลี่ จึงตัดสินใจที่จะรับบท ลาร่า ครอฟ ในภาคต่อของ Tomb Raider โดยมีเงื่อนไขในการทำงาน 1 หรือ 2 ข้อ "พวกเราต้องการบทภาพยนตร์ที่สอดคล้องกับภาคแรก แต่ต้องทำให้ดีขึ้น" แองเจลิน่า กล่าว

สาเหตุที่ แองเจลิน่า หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมากล่าว เป็นเพราะบทภาพยนตร์ในภาคแรก ซึ่งร่วมเขียนโดยผู้กำกับ ไซม่อน เวสต์ ถูกนักวิจารณ์สับเละนั่นเอง

เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แองเจลิน่า ได้แชทผ่านอินเตอร์เน็ตกับแฟนๆ และได้ขอร้องพวกเขาให้ช่วยกันส่งแนวคิดเกี่ยวกับภาคต่อของ Tomb Raider โดย แองเจลิน่า เคยให้สัมภาษณ์ว่า "ฉันคิดว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่เยี่ยมมาก ถ้าหากเราสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาจากสิ่งที่แฟนภาพยนตร์ต้องการ"

นอกจากนี้ แองเจลิน่า ยังได้เซ็นสัญญาว่าจะไม่ตั้งครรภ์จนกว่าจะถ่ายทำภาคต่อของ Tomb Raider สำเร็จ ซึ่งขัดแย้งกับข่าวที่เคยออกมาในเดือนมิถุนายนว่า แองเจลิน่า ปฏิเสธที่จะรับค่าตัวมูลค่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ เพราะเธอต้องการที่จะตั้งครรภ์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Immortals
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Henry Cavill, Mickey Rourke, Luke Evans
 • Happy Feet Two
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Elijah Wood, Pink, Ava Acres
 • The Descent
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง MyAnna Buring, Craig Conway, Natalie Jackson Mendoza

เกร็ดภาพยนตร์

 • Act of Valor - ที่มาของการสร้างภาพยนตร์นี้ มาจากการที่ทีมผู้สร้างเคยทำสารคดีขนาดสั้น 7 นาที ให้กับกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับหน่วยลำเลียงพิเศษของนาวิกโยธิน ในช่วงปี 2007 มาก่อน จึงมีความสนใจที่จะปรับให้เป็นภาพยนตร์ขนาดยาวออกมา อ่านต่อ»
 • The Grey - ดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นของ เอียน แม็กเคนซี เจฟเฟอร์ส เรื่อง Ghost Walker อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) หนุ่มอัจฉริยะวัย 29 ปี หาญกล้าสั่นประสาทมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกาจนทำ...อ่านต่อ»