1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แองเจลิน่า แชทผ่านเน็ต ขอแนวคิด Tomb Raider 2

แองเจลิน่า แชทผ่านเน็ต ขอแนวคิด Tomb Raider 2

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แองเจลิน่า โจลี่ จึงตัดสินใจที่จะรับบท ลาร่า ครอฟ ในภาคต่อของ Tomb Raider โดยมีเงื่อนไขในการทำงาน 1 หรือ 2 ข้อ "พวกเราต้องการบทภาพยนตร์ที่สอดคล้องกับภาคแรก แต่ต้องทำให้ดีขึ้น" แองเจลิน่า กล่าว

สาเหตุที่ แองเจลิน่า หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมากล่าว เป็นเพราะบทภาพยนตร์ในภาคแรก ซึ่งร่วมเขียนโดยผู้กำกับ ไซม่อน เวสต์ ถูกนักวิจารณ์สับเละนั่นเอง

เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แองเจลิน่า ได้แชทผ่านอินเตอร์เน็ตกับแฟนๆ และได้ขอร้องพวกเขาให้ช่วยกันส่งแนวคิดเกี่ยวกับภาคต่อของ Tomb Raider โดย แองเจลิน่า เคยให้สัมภาษณ์ว่า "ฉันคิดว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่เยี่ยมมาก ถ้าหากเราสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาจากสิ่งที่แฟนภาพยนตร์ต้องการ"

นอกจากนี้ แองเจลิน่า ยังได้เซ็นสัญญาว่าจะไม่ตั้งครรภ์จนกว่าจะถ่ายทำภาคต่อของ Tomb Raider สำเร็จ ซึ่งขัดแย้งกับข่าวที่เคยออกมาในเดือนมิถุนายนว่า แองเจลิน่า ปฏิเสธที่จะรับค่าตัวมูลค่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ เพราะเธอต้องการที่จะตั้งครรภ์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หมอเจ็บ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, วัฒกร สันตมนัส
 • The Last Airbender
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Dev Patel
 • King Arthur
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Clive Owen, Stephen Dillane, Keira Knightley

เกร็ดภาพยนตร์

 • In Time - จริงๆ แล้ว จัสติน ทิมเบอร์เล็ก ผู้รับบท วิล ซาลาส มีอายุมากกว่า โอลิเวีย ไวลด์ ผู้ที่รับบทเป็นคุณแม่ของเขา อ่านต่อ»
 • Grave Encounters - ถ่ายทำในริเวอร์วิว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ปิดตัวลงไปแล้ว ตั้งอยู่ในบริทิช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยสถานที่นี้มักถูกใช้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ เพราะเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติจากทีมงานหลายรายการที่เคยมาถ่ายทำมานานหลายปี ทีมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงความเห็นกันว่า สถานที่นี้เหมาะปักหลักถ่ายทำเป็นที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ซูฮยอน (คิมยุนซอก) เป็นหมอที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่เขาเป็นโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้ายและมีเวลาเหลือในโลกนี้อีกไม่นาน เ...อ่านต่อ»