1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อีจีวี ทำเก๋ แจกซีดีตัวอย่างหนัง เรียกน้ำย่อยของคอหนัง

อีจีวี ทำเก๋ แจกซีดีตัวอย่างหนัง เรียกน้ำย่อยของคอหนัง

อีจีวี ทำเก๋ ด้วยการเพิ่มอีกช่องทางในการนำเสนอหนังตัวอย่าง ซึ่งโดยปกติจะมีให้ชมกันบนจอภาพยนตร์เท่านั้น โดยได้เพิ่มการนำเสนอตัวอย่างหนังลงบนแผ่นซีดีรอม Interactive โดยใช้ชื่อว่า Movies Preview by EGV ซึ่งผู้ใช้สามารถคลิกเลือกชมหนังตัวอย่างเรื่องที่จะชมได้ อีกทั้งยังมีเกมส์และภาพจากหนังที่สามารถนำมาใช้เป็น Desktop Wallpaper บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ทางอีจีวีได้เปิดเผยว่า นอกจากซีดีรอมชุดนี้จะเป็นการนำเสนอตัวอย่างหนังเพื่อเรียกน้ำย่อยของคอหนังเพื่อเตรียมพบกับโปรแกรมสำคัญอย่าง Jurassic Park III, Rush Hour 2 รวมทั้งหนังที่ทุกคนรอคอยอย่าง A.I. ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และหนังโรแมนติค คอเมดี้ เรื่องใหม่ของ จูเลีย โรเบิร์ต America’s Sweethearts แล้ว ซีดีรอมชุดนี้ยังจะเป็นของสะสมที่สำคัญชิ้นหนึ่งของ อีจีวี อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากได้ซีดีรอม Movie Preview by EGV เป็นเจ้าของโดยบรรจุตัวอย่างหนังกว่า 18 เรื่อง ขอรับได้ตั้งแต่วันพุธที่ 29 ส.ค. ที่อีจีวีทุกสาขา โดยท่านจะต้องพิมพ์คูปองจากเว็บไซต์ www.egvcinemas.com ตัดแล้วนำไปรับได้ที่ช่องขายตั๋ว ด่วน ของมีจำนวนจำกัด

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หลุด 4 หลุด
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อนันดา เอเวอริงแฮม
 • Seed of Chucky
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jennifer Tilly, Brad Dourif, Billy Boyd
 • Closer
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Julia Roberts, Jude Law, Natalie Portman

เกร็ดภาพยนตร์

 • บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) - สร้างโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง ทำไมต้องตลก ของผู้กำกับ บอล - วิทยา ทองอยู่ยง อ่านต่อ»
 • Green Zone - เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือ Imperial Life in the Emerald City: Inside Iraq's Green Zone ที่เขียนโดย ราจิฟ จันทราเซการัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ทุกอย่างในโรงแรมทรานซิลเวเนียดูจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น กฎเหล็กของท่าน เคานต์ แดรกคิวลา (อดัม แซนด์เลอร์) เริ่ม...อ่านต่อ»