1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อีจีวี ทำเก๋ แจกซีดีตัวอย่างหนัง เรียกน้ำย่อยของคอหนัง

อีจีวี ทำเก๋ แจกซีดีตัวอย่างหนัง เรียกน้ำย่อยของคอหนัง

อีจีวี ทำเก๋ ด้วยการเพิ่มอีกช่องทางในการนำเสนอหนังตัวอย่าง ซึ่งโดยปกติจะมีให้ชมกันบนจอภาพยนตร์เท่านั้น โดยได้เพิ่มการนำเสนอตัวอย่างหนังลงบนแผ่นซีดีรอม Interactive โดยใช้ชื่อว่า Movies Preview by EGV ซึ่งผู้ใช้สามารถคลิกเลือกชมหนังตัวอย่างเรื่องที่จะชมได้ อีกทั้งยังมีเกมส์และภาพจากหนังที่สามารถนำมาใช้เป็น Desktop Wallpaper บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ทางอีจีวีได้เปิดเผยว่า นอกจากซีดีรอมชุดนี้จะเป็นการนำเสนอตัวอย่างหนังเพื่อเรียกน้ำย่อยของคอหนังเพื่อเตรียมพบกับโปรแกรมสำคัญอย่าง Jurassic Park III, Rush Hour 2 รวมทั้งหนังที่ทุกคนรอคอยอย่าง A.I. ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และหนังโรแมนติค คอเมดี้ เรื่องใหม่ของ จูเลีย โรเบิร์ต America’s Sweethearts แล้ว ซีดีรอมชุดนี้ยังจะเป็นของสะสมที่สำคัญชิ้นหนึ่งของ อีจีวี อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากได้ซีดีรอม Movie Preview by EGV เป็นเจ้าของโดยบรรจุตัวอย่างหนังกว่า 18 เรื่อง ขอรับได้ตั้งแต่วันพุธที่ 29 ส.ค. ที่อีจีวีทุกสาขา โดยท่านจะต้องพิมพ์คูปองจากเว็บไซต์ www.egvcinemas.com ตัดแล้วนำไปรับได้ที่ช่องขายตั๋ว ด่วน ของมีจำนวนจำกัด

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Inception
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page
 • อาถรรพ์แก้บนผี
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปรางทอง ชั่งธรรม, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์
 • Despicable Me
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Steve Carell, Miranda Cosgrove, Elsie Fisher

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Joneses - ฉากในโรงเรียนมัธยมส่วนใหญ่ถ่ายทำที่โรงเรียนมัธยม คาลตัน เจ. เคลล์ ในมาเรียต ตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา นักแสดงประกอบที่เป็นนักเรียนส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจริงๆ ของโรงเรียนดังกล่าว ทั้งนักเรียนชั้นมัธยมต้นและมัธยมปลาย อ่านต่อ»
 • The Girl Who Kicked the Hornet's Nest - ผู้ที่รับบทตัวละคร อีเวิร์ต กัลล์เบิร์ก คือ ฮันส์ อัลเฟรดสัน คุณพ่อของผู้กำกับ แดเนียล อัลเฟรดสัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของสองกลุ่มนักปีนเขาที่กำลังเดินทางเพื่อพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกอย่างเอเวอเรสต์ แต่พวกเขาต้องพบกับพายุหิมะ...อ่านต่อ»