1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริสตินา ริชชี กับผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกในชีวิต

คริสตินา ริชชี กับผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกในชีวิต

คริสตินา ริชชี นางเอกสาวสวยจากเรื่อง The Addams Family และ Sleepy Hollow กำลังจะมีผลงานกำกับเรื่องแรกในชีวิตของเธอเรื่อง Speed Queen ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวตลกร้ายที่เธอร่วมแสดงเองด้วย

ริชชี ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งนักแสดงและโปรดิวเซอร์ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Prozac Nation และ Pumpkin อีกทั้ง ยังได้สร้างภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่อง Adrenaline และร่วมแสดงฉากอันตรายด้วยตัวเอง

ผลงานล่าสุดของนางเอกสาววัย 21 ปี ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่องราวเหนือธรรมชาติ Bless the Child และภาพยนตร์เรื่อง The Man Who Cried

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Dirty Grandpa - แซ็ก เอฟรอน ผู้รับบท เจสัน ใช้นักแสดงแทนในฉากเปลือยขี่จักรยานยนต์ อ่านต่อ»
  • Extraction - แม้เหตุการณ์ในภาพยนตร์จะเกิดขึ้นที่นิวเจอร์ซีย์ แต่ภาพยนตร์กลับถ่ายทำที่อลาบามา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวสุดหลอนของพระแม่มารีย์ที่ช่วยรักษาเด็กสาวที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน หลังจากนั้นปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นกับเด็...อ่านต่อ»