1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริสตินา ริชชี กับผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกในชีวิต

คริสตินา ริชชี กับผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกในชีวิต

คริสตินา ริชชี นางเอกสาวสวยจากเรื่อง The Addams Family และ Sleepy Hollow กำลังจะมีผลงานกำกับเรื่องแรกในชีวิตของเธอเรื่อง Speed Queen ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวตลกร้ายที่เธอร่วมแสดงเองด้วย

ริชชี ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งนักแสดงและโปรดิวเซอร์ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Prozac Nation และ Pumpkin อีกทั้ง ยังได้สร้างภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่อง Adrenaline และร่วมแสดงฉากอันตรายด้วยตัวเอง

ผลงานล่าสุดของนางเอกสาววัย 21 ปี ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่องราวเหนือธรรมชาติ Bless the Child และภาพยนตร์เรื่อง The Man Who Cried

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • สยิว
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
 • The Mist
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
 • Jack the Giant Slayer
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicholas Hoult, Ewan McGregor, Stanley Tucci

เกร็ดภาพยนตร์

 • Brooklyn's Finest - ไมเคิล ซี. มาร์ติน ต้องการซื้อรถยนต์แทนคันเก่าที่เสียไปในอุบัติเหตุ จึงเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วส่งเข้าประกวดทางอินเตอร์เน็ต เพื่อลุ้นเงินรางวัล 10,000 เหรียญ โดยเขาได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของเพื่อนซึ่งเป็นตำรวจ และตกอยู่ในสภาพคล้ายตัวละคร แทงโก ที่รับบทโดย ดอน ชีเดิล แล้วบทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และแม้จะไม่ชนะเลิศ แต่ก็มีผู้ส่งต่อผลงานชิ้นนี้ไปให้บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จนได้รับเลือกให้สร้างเป็นภาพยนตร์จริงในที่สุด อ่านต่อ»
 • Tenderness - อีมิล สเติร์น เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดย โรเบิร์ต คอร์เมียร์ ซึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนตุลาคม ปี 1998 โดยสำนักพิมพ์ แรนดอม เฮาส์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พ่อครัว อดัม โจนส์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) เป็นคนที่มีแทบทุกอย่างและสูญสิ้นทุกอย่างมาแล้ว ในร้านอาหารกลางกรุงปารีสระดับสองดา...อ่านต่อ»