1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทิม เบอร์ตัน ประกาศ ไม่สร้าง Planet of the Apes 2

ทิม เบอร์ตัน ประกาศ ไม่สร้าง Planet of the Apes 2

ทิม เบอร์ตัน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes ประกาศว่าเขาจะไม่สร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอน

เบอร์ตัน ยังกล่าววิจารณ์ผู้บริหารสตูดิโอในฮอลลีวู้ดอีกด้วยว่า พวกเขาเอาบทภาพยนตร์มาให้คุณ และคุณก็คำนวณตัวเลขงบประมาณที่ต้องใช้ในการสร้างภาพยนตร์ พอคุณบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้ทุนสร้าง 300 ล้านดอลลาร์ พวกเขาก็ทำหน้าเหมือนกับคุณเป็นบ้าที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ทั้งๆ ที่พวกเขาเป็นคนยื่นบทภาพยนตร์มาให้เอง

ผมรู้สึกมึนกับระบบการทำงานในสตูดิโอ เพราะทำให้รู้สึกเหมือนกับถูกซ้อมและถูกทุบตีจนโชกเลือด และพวกเขาก็ปล่อยให้คุณนอนตายอยู่ตรงนั้น ก่อนที่คุณจะมีโอกาสออกไปสร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ให้พวกเขา เบอร์ตัน กล่าว

Planet of the Apes ของเบอร์ตัน ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เก่าในปี ค.ศ.1968 ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยมีผลงานกำกับภาพยนตร์ อาทิ Sleepy Hollow, Mars Attacks!, Edward Scissorhands, Batman และ Beetlejuice

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จี้
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง อัมรินทร์ นิติพน, ศุภักษร ไชยมงคล, ประกาศิต โบสุวรรณ
 • ซุ้มมือปืน
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
 • เท่งโหน่งจีวรบิน
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, อมีนา พินิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Evil Dead - กิลเลียน เจคอบส์ เข้าทดสอบบท มีอา แต่พ่ายให้กับ ลิลลี คอลลินส์ ภายหลัง ลิลลี ได้ขอถอนตัวจากบทนี้ และถูกแทนที่โดย เจน เลวี ในที่สุด อ่านต่อ»
 • Star Trek Into Darkness - อลิซ อีฟ, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ และ เทเรซา พาล์มเมอร์ ต่างมาทดสอบบท แครอล สุดท้าย อลิซ เป็นผู้ได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวในยุค 90 ขณะที่นักเรียนหญิงมัธยมปลายทั่วญี่ปุ่นต่างนิยมใส่ถุงเท้าหลวมๆ แต่มีกลุ่มเพื่อนสาวกลุ่มหนึ่งที่อุทิศชี...อ่านต่อ»