1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ร็อบ ชไนเดอร์ ขอสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้งใน The Animal

ร็อบ ชไนเดอร์ ขอสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้งใน The Animal

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากการนำแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Deuce Bigalow: Male Gigolo หรือ ไม่หล่อ แต่เร้าใจ ร็อบ ชไนเดอร์ ก็กลับมาสร้างชื่อเสียงอีกครั้งใน The Animal คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวตลกในแบบที่เขาถนัด ซึ่งนอกจากเขาจะรับบทแสดงนำแล้ว เขายังมีส่วนร่วมในการเขียนบทอีกด้วย

ลุค กรีนฟิลด์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่า "เราหัวเราะกันงอหายเมื่อตอนที่เขียนบทเรื่องนี้ขึ้นมา นอกจากนี้ ในระหว่างการถ่ายทำนั้น ทีมงานก็ต้องพบกับปัญหาใหญ่แบบไม่เคยมีมาก่อน นั่นก็คือ การพยายามกลั้นหัวเราะกับท่าทางการแสดงของ ชไนเดอร์ ที่ต้องแสดงพฤติกรรมของสัตว์สารพัดชนิดที่อยู่ในตัว ซึ่งเขาแสดงได้ดีมากจนแทบไม่น่าเชื่อสายตาทีเดียว"

The Animal เป็นภาพยนตร์แนวตลกที่ดูได้ทั้งครอบครัว มีตัวละครดำเนินเรื่องคือ มาร์วิน แมนจ์ (รับบทโดย ร็อบ ชไนเดอร์) เสมียนในกรมตำรวจ ซึ่งเป็นผู้ชายที่ไม่มีอะไรโดดเด่น จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาประสบอุบัติเหตุ และได้รับการผ่าตัดจากศาสตราจารย์สติเฟื่อง โดยได้แปลงพันธุกรรมของเขา และนำเอาชิ้นส่วนต่างๆ ของสัตว์ใส่เข้าไปในตัวเขา โดยที่มาร์วินเองก็ไม่รู้ตัว สิ่งที่เขารับรู้มีเพียงว่า เขาคงกินอาหารเสริมและยาบำรุงต่างๆ จนทำให้เขากลายเป็นคนแข็งแรง แต่มันน่าสงสัยตรงที่ ทำไมเขาจึงมีพฤติกรรมแปลกประหลาดอยู่เรื่อยนี่ละสิ!?

เตรียมขากรรไกรคุณไว้ให้พร้อมกับภาพยนตร์ฮากลิ้งเรื่องใหม่ The Animal : คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน ที่โรงภาพยนตร์ 7 กันยายน พ.ศ. 2544 นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Hunger Games
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
 • Ghost Rider
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Nicolas Cage, Eva Mendes, Wes Bentley
 • 407 เที่ยวบินผี
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, ปีเตอร์ ไนท์, ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Barrens - มีแผนถ่ายทำให้เสร็จภายใน 20 วัน แต่เสียเวลา 2 วันไปเพราะฝนตกหนัก การถ่ายทำจึงใช้เวลาทั้งสิ้น 18 วัน อ่านต่อ»
 • Man of Steel - ดาร์เรน อโรนอฟสกี, ดันแคน โจนส์, เบน เอฟเฟล็ก, โทนี สกอตต์, แมตต์ รีฟส์ เป็นตัวอย่างรายชื่อผู้กำกับที่มีแววว่าจะได้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่ แซก ซไนเดอร์ จะเข้ามารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เจที ลีรอย นักเขียนขวัญใจกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศที่ไม่มีตัวตนอยู่จริง แต่เป็นร่างที่ ลอรา อัลเบิร์ต (ลอรา เดิ...อ่านต่อ»