1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนสาวหัวใจมั่น ร่วมโครงการ Bridget Jones Thailand

ชวนสาวหัวใจมั่น ร่วมโครงการ Bridget Jones Thailand

ยูไอพี ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้า ZEN นิตยสารลิซ่า และ มูฟวี่ วอล์ค ขอเชิญสาวโสด แสนมั่น! ที่อยากเปลี่ยนตัวเอง สมัครเข้าร่วมโครงการ Bridget Jones Thailand กิจกรรมค้นหาสาวไทย บุคลิกมาดมั่น ในสไตล์ของบริดเจต โจนส์ คุณอาจเป็นผู้หนึ่งที่จะได้ถูกแปลงโฉม ตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็นคุณคนใหม่ที่สดใสจนใครๆ ต้องเหลียวหลัง ที่ห้างสรรพสินค้า Zen ในวันที่ 6 ต.ค. ประกาศผลและร่วมมันส์สุดๆ กับเพื่อนๆ สาวโสด พร้อมชมภาพยนตร์เรื่อง Bridget Jones’s Diary ที่โรงภาพยนตร์แกรนด์ อีจีวี สยามดิศคัพเวอรี่ วันที่ 8 ต.ค. นี้

ด้วยกติกาแสนง่าย เพียงเป็นสาวโสด อายุ 18-35 ปี เขียนบันทึกในหัวข้อ บันทึกลับกับการเปลี่ยนแปลงของฉัน เล่าความลับมันส์ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงคุณภาพชีวิตสาวโสดเช่นคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอดเหล้า ลดน้ำหนัก เลิกบุหรี่ เพลาๆ การเม้าท์ซุบซิบผู้อื่น หัดทำกับข้าว เรียนภาษา เข้าคอร์สนวดหน้า ฯลฯ

ผู้ที่เขียนบันทึกได้มันส์ เปรี้ยว และก๋ากั่นสุดๆ 10 ท่าน จะได้เข้าร่วมกิจกรรม New You New Look ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็น ผู้ชนะเลิศที่เขียนบันทึกได้โดนใจกรรมการ และสามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตัวเองได้ดีที่สุด 1 ท่าน จะได้รับรางวัลเงินสด 20,000 บาท และรางวัลอื่นๆ ร่วมครึ่งแสนบาท

สนใจส่งข้อความของคุณมาที่ นิตยสารลิซ่า อาคาร 208 ชั้น 17 ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 (วงเล็บมุมซองว่า BJD) หรือที่เคาน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซ็น และมูฟวี่วอล์ค สยามดิศดัพเวอรี่

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Horrible Bosses - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมวิกผมสีน้ำตาลเข้ม เพื่อรับบท ด็อกเตอร์จูเลีย อ่านต่อ»
 • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) หนุ่มหล่อรวยเสน่ห์เกิดปัญหาหนักใจ เมื่อต้องมาเจอ 2 สาวจอมป่วน เข้ามาวุ่นวายความรัก และบอกว่าท้อง ทำ...อ่านต่อ»