1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนสาวหัวใจมั่น ร่วมโครงการ Bridget Jones Thailand

ชวนสาวหัวใจมั่น ร่วมโครงการ Bridget Jones Thailand

ยูไอพี ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้า ZEN นิตยสารลิซ่า และ มูฟวี่ วอล์ค ขอเชิญสาวโสด แสนมั่น! ที่อยากเปลี่ยนตัวเอง สมัครเข้าร่วมโครงการ Bridget Jones Thailand กิจกรรมค้นหาสาวไทย บุคลิกมาดมั่น ในสไตล์ของบริดเจต โจนส์ คุณอาจเป็นผู้หนึ่งที่จะได้ถูกแปลงโฉม ตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็นคุณคนใหม่ที่สดใสจนใครๆ ต้องเหลียวหลัง ที่ห้างสรรพสินค้า Zen ในวันที่ 6 ต.ค. ประกาศผลและร่วมมันส์สุดๆ กับเพื่อนๆ สาวโสด พร้อมชมภาพยนตร์เรื่อง Bridget Jones’s Diary ที่โรงภาพยนตร์แกรนด์ อีจีวี สยามดิศคัพเวอรี่ วันที่ 8 ต.ค. นี้

ด้วยกติกาแสนง่าย เพียงเป็นสาวโสด อายุ 18-35 ปี เขียนบันทึกในหัวข้อ บันทึกลับกับการเปลี่ยนแปลงของฉัน เล่าความลับมันส์ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงคุณภาพชีวิตสาวโสดเช่นคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอดเหล้า ลดน้ำหนัก เลิกบุหรี่ เพลาๆ การเม้าท์ซุบซิบผู้อื่น หัดทำกับข้าว เรียนภาษา เข้าคอร์สนวดหน้า ฯลฯ

ผู้ที่เขียนบันทึกได้มันส์ เปรี้ยว และก๋ากั่นสุดๆ 10 ท่าน จะได้เข้าร่วมกิจกรรม New You New Look ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็น ผู้ชนะเลิศที่เขียนบันทึกได้โดนใจกรรมการ และสามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตัวเองได้ดีที่สุด 1 ท่าน จะได้รับรางวัลเงินสด 20,000 บาท และรางวัลอื่นๆ ร่วมครึ่งแสนบาท

สนใจส่งข้อความของคุณมาที่ นิตยสารลิซ่า อาคาร 208 ชั้น 17 ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 (วงเล็บมุมซองว่า BJD) หรือที่เคาน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซ็น และมูฟวี่วอล์ค สยามดิศดัพเวอรี่

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) นักเล่นเกมชั้นเซียนเจ้าของตัวละคร อัศวินทมิฬ ผู้กล้าในโลกเกมออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหี...อ่านต่อ»