1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮิวจ์ แกรนท์ ไม่คิดแสดง Bridget Jones's Diary ภาค 2

ฮิวจ์ แกรนท์ ไม่คิดแสดง Bridget Jones's Diary ภาค 2

ฮิวจ์ แกรนท์ นักแสดงนำจากเรื่อง Bridget Jones's Diary เปิดเผยกับนักข่าวว่าถ้าหากมีการสร้างหนังเรื่องนี้ต่อ เขาก็ไม่คิดจะเล่นแล้ว ด้วยเหตุผลว่าหนังภาคต่อคงจะไม่ทำเงินมากนัก

พระเอกหนุ่มอดีตแฟนเก่า อลิซาเบธ เฮอลีย์ เปิดเผยกับนักข่าวในงานแถลงข่าว About a Boy หนังเรื่องใหม่ล่าสุดของเขาว่าเขาได้ยินมาว่ามีคนกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะทำภาคต่อของหนังเรื่องนี้ เพราะคิดว่าหนังน่าจะทำเงินได้ แต่โดยส่วนตัวแล้วเขาบอกได้เลยว่าเขาไม่ค่อยจะเห็นด้วยเท่าไหร่ และเขาก็ไม่อยากให้คนเหล่านั้นเสียความตั้งใจ เพราะเขาเองคงไม่เล่นแน่นอน เนื่องจากเหตุผลว่าเขาไม่คิดว่าหนังที่ทำต่อภาค 2 จะได้เงินสักเท่าไหร่

พร้อมกันนี้เขายังให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า เขาไม่คิดว่า เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ดารานำฝ่ายหญิงจากภาพยนต์เรื่องนี้เมื่อปีที่แล้ว จะยอมทำน้ำหนักให้เพิ่มขึ้น เพื่อมาเข้าฉากเป็นหญิงสาวหุ่นอวบอั๋นในเรื่องนี้อีก และยังบอกต่อว่าเธอคงไม่อยากกลับมาอยู่ลอนดอนอีกรอบ ถ้าไม่จำเป็น (แต่ไม่บอกว่าเพราะอะไร)

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London
    เข้าฉายปี 2016
    แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • X-Men: First Class - เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าภาพยนตร์ X-Men (2000) X2 (2003) และ X-Men: The Last Stand (2006) โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 เป็นต้นไป อ่านต่อ»
  • Shakariki! - สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังในยุค 90 ของ มาซาฮิโตะ โซดะ ที่คอการ์ตูนไทยรู้จักกันในชื่อ เจ้าหนูสิงห์นักปั่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความกล้าหาญของชุมชนในช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุดหลังเกิดเหตุระเบิดที่การวิ่งระยะไกล ณ บอสตัน หลังจากถูกระเบิด นาย...อ่านต่อ»