1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮิวจ์ แกรนท์ ไม่คิดแสดง Bridget Jones's Diary ภาค 2

ฮิวจ์ แกรนท์ ไม่คิดแสดง Bridget Jones's Diary ภาค 2

ฮิวจ์ แกรนท์ นักแสดงนำจากเรื่อง Bridget Jones's Diary เปิดเผยกับนักข่าวว่าถ้าหากมีการสร้างหนังเรื่องนี้ต่อ เขาก็ไม่คิดจะเล่นแล้ว ด้วยเหตุผลว่าหนังภาคต่อคงจะไม่ทำเงินมากนัก

พระเอกหนุ่มอดีตแฟนเก่า อลิซาเบธ เฮอลีย์ เปิดเผยกับนักข่าวในงานแถลงข่าว About a Boy หนังเรื่องใหม่ล่าสุดของเขาว่าเขาได้ยินมาว่ามีคนกลุ่มหนึ่งตั้งใจจะทำภาคต่อของหนังเรื่องนี้ เพราะคิดว่าหนังน่าจะทำเงินได้ แต่โดยส่วนตัวแล้วเขาบอกได้เลยว่าเขาไม่ค่อยจะเห็นด้วยเท่าไหร่ และเขาก็ไม่อยากให้คนเหล่านั้นเสียความตั้งใจ เพราะเขาเองคงไม่เล่นแน่นอน เนื่องจากเหตุผลว่าเขาไม่คิดว่าหนังที่ทำต่อภาค 2 จะได้เงินสักเท่าไหร่

พร้อมกันนี้เขายังให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า เขาไม่คิดว่า เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ดารานำฝ่ายหญิงจากภาพยนต์เรื่องนี้เมื่อปีที่แล้ว จะยอมทำน้ำหนักให้เพิ่มขึ้น เพื่อมาเข้าฉากเป็นหญิงสาวหุ่นอวบอั๋นในเรื่องนี้อีก และยังบอกต่อว่าเธอคงไม่อยากกลับมาอยู่ลอนดอนอีกรอบ ถ้าไม่จำเป็น (แต่ไม่บอกว่าเพราะอะไร)

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แหยมยโสธร 2
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, หรินทร์ สุธรรมจรัส
 • Astro Boy
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Freddie Highmore, Nicolas Cage, Donald Sutherland
 • Couples Retreat
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vince Vaughn, Jason Bateman, Jon Favreau

เกร็ดภาพยนตร์

 • Nader and Simin: a Separation - เป็นภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หมีทองคำ และได้รับรางวัล หมีเงิน สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 61 อ่านต่อ»
 • เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ - ผู้กำกับ เมษ ธราธร ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลา 10 เดือน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ เต้ (วชิรวิชญ์ ชีวอารี) โอม (ศรราม อเนกลาภ) อาร์ม (พงศ์ธยศ ปองชลนภ) และ ต๊อด (เศรษฐพงษ์ หงส์กิตติกุล) กลุ่...อ่านต่อ»