1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ออสติน พาวเวอร์ส ยิ้มร่า คว้าชื่อ Goldmember มาครอง

ออสติน พาวเวอร์ส ยิ้มร่า คว้าชื่อ Goldmember มาครอง

ในที่สุดสตูดิโอ เมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ หรือ เอ็มจีเอ็ม ยอมให้ภาพยนตร์ล้อเลียนสายลับ เจมส์ บอนด์ นำแสดงโดย ไมค์ ไมเยอร์ส เรื่อง Austin Powers จาก นิวไลน์ ซีนีม่า ใช้ชื่อว่า Austin Powers in Goldmember สำหรับภาคล่าสุดที่กำลังจะออกฉายเร็วๆ นี้

ข้อพิพาทเริ่มต้นตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องมาจากชื่อ Goldmember คล้ายกับ Goldfinger ซึ่งเป็นตอนหนึ่งของ เจมส์ บอนด์ มากเกินไป ทำให้ทาง นิวไลน์ ซีนีม่า ต้องเรียกคืนตัวอย่างภาพยนตร์ทั้งหมดที่ออกฉายตามโรงภาพยนตร์ และเปลี่ยนชื่อเรียกจาก Goldmember เป็น Austin Powers 3 แทน

เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 20 ที่มีชื่อว่า Die Another Day กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต และมีกำหนดการฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่อเมริกา ส่วน Austin Powers จะออกฉายในเดือนกรกฎาคมนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คน-โลก-จิต
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
 • เวิ้งปีศาจ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
 • 28 Weeks Later
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

 • Killing Bono - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำนาน 5 ปี อ่านต่อ»
 • Dead of Night - เรื่องนี้มีเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนภาพสัญชาติอิตาเลียน โดยนักเขียนการ์ตูนชาวอิตาเลียน ทิเซียโน สคลาวี หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้มียอดขายสูงถึง 56 ล้านเล่ม มียอดในการตีพิมพ์มาได้ถึงเล่ม 284 ยาวนานถึง 24 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในตอนที่ยานอวกาศลึกลับได้สัมผัสพื้นผิวโลก ทีมปฏิบัติการชั้นสูงที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา หลุยส์ แบงค์ส (เอมี อดัมส์) ...อ่านต่อ»