1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แม็คเกรเกอร์ หวัง Episode II มีอารมณ์ขันและสีสันมากขึ้น

แม็คเกรเกอร์ หวัง Episode II มีอารมณ์ขันและสีสันมากขึ้น

ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงวัย 31 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักจาก Black Hawk Down, Moulin Rouge และ Trainspotting กล่าวว่าเขารู้สึกผิดหวังใน Episode I ภาพยนตร์ที่เขาร่วมแสดงด้วยในบทบาทของ โอบี-วัน อัศวินเจได

แม็คเกรเกอร์ กล่าวว่าแฟนภาพยนตร์คงจะคาดหวังว่า Star Wars: Episode II - Attack of the Clones ซึ่งจะเปิดฉายในเดือนหน้าน่าจะมีรูปแบบเดียวกับ 3 ภาคแรกที่ออกฉาย โดยจะมีอารมณ์ขันและสีสันมากขึ้น ไม่เหมือนกับ Episode I - The Phantom Menace ที่ราบเรียบเกินไป

ผู้กำกับ จอร์จ ลูคัส เปิดตัว Star Wars เป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1977 หลังจากประสบความสำเร็จจาก 3 ภาคแรก ลูคัส รออีกว่า 15 ปี เพื่อที่จะนำ The Phantom Menace ออกฉายในปี ค.ศ. 1999 โดยได้รับผลตอบรับไม่ค่อยจะดีนักจากนักวิจารณ์

ทีมงาน Star Wars ต่างหวังว่าจะได้คำวิจารณ์ที่ดีขึ้น เมื่อ Attack of the Clones ออกฉายในวันที่ 16 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Samurai X - Samurai X สร้างมาจาก Rurouni Kenshin หรือที่มีชื่อไทยว่า ซามูไรพเนจร ซึ่งเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีที่มีการตีพิมพ์ต่อเนื่องมากกว่า 55 ล้านเล่มทั่วโลก เคยถูกนำไำปสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชันที่ฉายต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการตีพิมพ์ในรูปแบบนวนิยาย และสร้างเป็นวิดีโอเกม อ่านต่อ»
 • Fast & Furious 6 - เคยมีการพิจารณาให้ เจสัน สเตแธม และ เดวิด เทนแนนต์ มารับบท โอเวน แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ ลุก อีแวนส์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อเกิดวิกฤตความหิวในเมืองไซตามะ ผู้คนเปลี่ยนไปเหมือนซอมบี ปริศนาของแบล็คแพนดาราเม็งที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ หน่วยพิทั...อ่านต่อ»