1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Gangs of New York เลื่อนการเข้าฉายอีกเป็นครั้งที่ 2

Gangs of New York เลื่อนการเข้าฉายอีกเป็นครั้งที่ 2

มิราแมกซ์ ฟิล์มส ได้เลื่อนฉายภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ Gangs of New York ออกไปในเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นการเลื่อนฉายครั้งที่ 2 แล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยโฆษกของทางสตูดิโอปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับข่าวที่ว่ามีความขัดแย้งกันระหว่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ผู้กำกับ และ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้บริหารของมิราแมกซ์

Gangs of New York นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, คาเมรอน ดิแอซ, แดเนียล เดย์ ลูอิส มีกำหนดออกฉายเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์ที่ต้องการจะเข้าชิงรางวัลออสการ์ แต่หลังจากเกิดเหตุวินาศกรรม ทีมงานผู้สร้างเกรงว่าภาพยนตร์จะไปสะกิดใจคนดู จึงเลื่อนกำหนดฉายออกมาเป็นกรกฎาคมปีนี้

การเปลี่ยนกำหนดการฉายทำให้ สกอร์เซซี ผู้กำกับที่เคยมีผลงานจากเรื่อง Taxi Driver และ Raging Bull มีเวลาพอที่จะตัดต่อภาพยนตร์ใหม่ เพื่อให้เวลาในการฉายลดลงจากเดิมที่มีความยาวถึง 3 ชั่วโมง 40 นาที ได้

สำหรับสาเหตุของการเลื่อนการฉายในครั้งนี้กล่าวกันว่าเป็นเพราะ สกอร์เซซี ยังไม่พอใจกับตอนจบของเรื่องนี้ จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พลาดโอกาสที่จะออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนพฤษภาคม อีกทั้ง ยังทำให้งบประมาณของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มขึ้นจากที่กำหนดไว้เดิม คือ 83 ล้านดอลลาร์ เป็น 103 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ มาร์ติน สกอร์เซซี ผู้กำกับ และ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้บริหารของมิราแมกซ์ เกิดความขัดแย้งกัน

นอกจากนี้ การเลื่อนฉาย Gangs ไปช่วงคริสต์มาส ทำให้ Gangs เข้าฉายชนกับ Catch Me If You Can ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งของ ดิคาปริโอ จากสตูดิโอ ดรีมเวิร์คส กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก และร่วมแสดงโดย ทอม แฮงค์ส

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • โคลิค เด็กเห็นผี
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
 • แก๊งชะนีกับอีแอบ
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
 • Stay Alive
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

 • No Tears for the Dead - ชางดงกอน ผู้รับบท กอน ใช้เวลามากกว่า 6 เดือนเพื่อฝึกฝนบทต่อสู้ เขายังเข้าค่ายเอฟบีไอที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมตัวถ่ายฉากต่อสู้ด้วย อ่านต่อ»
 • The Fault in Our Stars - ใน Divergent (2014) เชลลีน วูดลีย์ ผู้รับบท เฮเซล และ แอนเซล เอลกอร์ต ผู้รับบท ออกัสตัส แสดงเป็นพี่น้องกัน ขณะที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งคู่รับบทเป็นคนรักกัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อเราทุกคนต่างมีความเป็นยอดมนุษย์อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ บิ...อ่านต่อ»