1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

มิราแม็กซ์ ประกาศวันฉาย Gangs of New York แล้ว

มิราแม็กซ์ ประกาศวันฉาย Gangs of New York แล้ว

ในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง Gangs of New York ที่มี ลีโอนาร์โด ดีคาปรีโอ นำแสดง ก็ได้กำหนดการฉายที่แน่นอนแล้ว หลังจากเลื่อนไปเลื่อนมาหลายตลบ โดยทางมิราแม็กซ์ประกาศเปิดฉายในอเมริกาวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ฉายก่อนภาพยนตร์ใหม่อีกเรื่องของลีโอเพียง 5 วัน

Gangs of New York ภาพยนตร์ดราม่าแก๊งสเตอร์ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มไอริชที่เพิ่งอพยพเข้ามาอยู่ในอเมริกาในศตวรรษที่ 19 และต้องเข้าไปพัวพันกับขบวนการมาเฟียในเมืองนิวยอร์ก ลีโอนาร์โด จะต้องประชันบทบาทกับนักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง แดเนียล เดย์-ลิวอิส และ นางเอกดัง คาเมรอน ดิแอซ

ภาพยนตร์ถ่ายทำสิ้นสุดตั้งแต่ปลายปี 2001 แต่ก็ถูกเลื่อนข้ามปีด้วยเหตุผลทางเทคนิคหลายประการ จนล่าสุดจำต้องเลื่อนจากวันที่ 25 ธันวาคม 2002 มาเป็น 20 ธันวาคม 2002 เพราะโปรแกรมชนกับ Catch Me If You Can หนังใหม่อีกเรื่องที่มี ลีโอนาร์โด ประชันบทกับ ทอม แฮงส์ และ สตีเวน สปีลเบิร์ก เป็นผู้กำกับ

อย่างไรก็ตามในช่วงเดือนธันวาคมศกนี้ มีภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่กำหนดเข้าฉายทั่วอเมริกาแน่นตลอดเดือน นอกจากภาพยนตร์ที่ลีโอร่วมแสดงทั้งสองเรื่องแล้ว ยังมี The Lord of the Rings: The Two Towers เปิดฉายในวันที่ 18 ธันวาคม

ขณะที่ Gangs จะต้องลงโรงวันที่ 20 ธ.ค. ชนกับ Antwone Fisher ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เดนเซล วอชิงตัน ซึ่งตัวเขาจะนำแสดงเองด้วย ตามด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของ ฮิวจ์ แกรนต์ และ ซานดร้า บูลล็อก Two Weeks Notice รวมทั้งยังมีภาพยนตร์เพลงฟอร์มใหญ่รวมดาราอย่าง ริชาร์ด เกียร์, แคทธารีน ซีต้า-โจนส์ และ เรเน่ เซลวีเกอร์ ใน Chicago อีกทั้ง Pinocchio ภาพยนตร์หุ่นไม้ภาคคนแสดงและกำกับโดย โรแบร์โต้ เบนิญี่ เจ้าของออสการ์หนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจาก Life is Beautiful และ Confessions of a Dangerous Mind งานกำกับเรื่องแรกของ จอร์จ คลูนีย์ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 27 ธันวาคมด้วย

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
  • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดาราม (รานเวียร์ ซิงห์) เด็กหนุ่มหัวกะทิจากเดลีเดินทางมาทำงานที่ปารีสหวังจะได้เริ่มต้นผจญภัย ตอนที่เขากำลังจะเริ่มการเด...อ่านต่อ»