1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ ตกลงรับบทเดิมในภาคต่อ Bridget Jones's Diary

เรเน่ ตกลงรับบทเดิมในภาคต่อ Bridget Jones's Diary

เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกอเมริกันผู้ได้ดิบได้ดีกับบทสาวอังกฤษทึนทึก ใน Bridget Jones's Diary ทำท่าอิดออดมานาน ในที่สุดก็ยอมเซ็นสัญญารับเล่นบทเดิมในภาคต่อ

Bridget Jones: The Edge Of Reason ภาคสองของไดอารี่สาวบริดเจ็ท ได้ตัว เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกคนเดิมด้วยค่าตัวที่สูงกว่าเดิมหลายเท่า (ตอนแรกเธอได้รับราวๆ 3-5 ล้านเหรียญสหรัฐ) หลังจาก Bridget ภาคแรกทำเงินถล่มทลายในปี 2001 นายทุนมือไวก็รีบเตรียมแผนสร้างภาคต่อทันที เพราะภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีฉบับนี้ยังมีวัตถุดิบจากนิยายภาคต่ออีก แต่เรเน่ปฏิเสธไปในตอนแรก ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากตกนรกกับการแบกน้ำหนักมากขึ้นถึง 20 ปอนด์ เพื่อรับบทสาวบริดเจ็ทหุ่นจ้ำม่ำ

ในที่สุด เรเน่ก็แพ้ความยั่วยวนของรายได้มหาศาล ซึ่งนอกจากค่าตัวมากกว่า 5 ล้านเหรียญแล้ว เธอยังจะได้ส่วนแบ่งกำไรจากการขายภาพยนตร์ในรูปแบบดีวีดีและวิดีโอด้วย

แหล่งข่าววงในเผยถึงสัญญาว่าค่าตอบแทนน่าพอใจ เรเน่จึงยอมหันกลับมาเล่นบทเดิมอีก แต่แหล่งข่าวคนดังกล่าวก็เน้นย้ำว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่เรื่องเงิน แต่อยู่ที่เวลาต่างหาก เพราะทุกวันนี้เรเน่ไม่ไม่ใช่นางเอกเกรดบีอีกแล้ว หลังจากที่เข้าชิงออสการ์จากบท บริดเจ็ท โจนส์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Woman in Black - มาร์ก กาทิสส์ เคยถูกขอให้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
 • Safe House - มีนักแสดงหลายคนที่ได้รับพิจารณาให้มารับบท แมตต์ เวสตัน ได้แก่ แซม เวิร์ตธิงตัน, ไชอา ลาบัฟ, แอนดรูว์ การ์ฟิลด์, เจมส์ แมกอะวอย, เทย์เลอร์ คิตซ์ช, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, แซ็ก เอฟรอน, แชนนิง ทาทัม, เจก จินเลนฮาล, ทอม ฮาร์ดี, คริส เฮมสเวิร์ธ และ คริส ไพน์ ก่อนที่บทนี้จะตกเป็นของ ไรอัน เรย์โนลด์ส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

โซฟี (รูบี บาร์นฮิลล์) เด็กหญิงวัย 10 ปีได้ออกผจญภัยสุดตื่นเต้น หลังได้พบ ยักษ์ใจดี (มาร์ก ไรแลนซ์) ตอนแรกเธอก็กลัวยักษ...อ่านต่อ»