1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ ตกลงรับบทเดิมในภาคต่อ Bridget Jones's Diary

เรเน่ ตกลงรับบทเดิมในภาคต่อ Bridget Jones's Diary

เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกอเมริกันผู้ได้ดิบได้ดีกับบทสาวอังกฤษทึนทึก ใน Bridget Jones's Diary ทำท่าอิดออดมานาน ในที่สุดก็ยอมเซ็นสัญญารับเล่นบทเดิมในภาคต่อ

Bridget Jones: The Edge Of Reason ภาคสองของไดอารี่สาวบริดเจ็ท ได้ตัว เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกคนเดิมด้วยค่าตัวที่สูงกว่าเดิมหลายเท่า (ตอนแรกเธอได้รับราวๆ 3-5 ล้านเหรียญสหรัฐ) หลังจาก Bridget ภาคแรกทำเงินถล่มทลายในปี 2001 นายทุนมือไวก็รีบเตรียมแผนสร้างภาคต่อทันที เพราะภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีฉบับนี้ยังมีวัตถุดิบจากนิยายภาคต่ออีก แต่เรเน่ปฏิเสธไปในตอนแรก ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากตกนรกกับการแบกน้ำหนักมากขึ้นถึง 20 ปอนด์ เพื่อรับบทสาวบริดเจ็ทหุ่นจ้ำม่ำ

ในที่สุด เรเน่ก็แพ้ความยั่วยวนของรายได้มหาศาล ซึ่งนอกจากค่าตัวมากกว่า 5 ล้านเหรียญแล้ว เธอยังจะได้ส่วนแบ่งกำไรจากการขายภาพยนตร์ในรูปแบบดีวีดีและวิดีโอด้วย

แหล่งข่าววงในเผยถึงสัญญาว่าค่าตอบแทนน่าพอใจ เรเน่จึงยอมหันกลับมาเล่นบทเดิมอีก แต่แหล่งข่าวคนดังกล่าวก็เน้นย้ำว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่เรื่องเงิน แต่อยู่ที่เวลาต่างหาก เพราะทุกวันนี้เรเน่ไม่ไม่ใช่นางเอกเกรดบีอีกแล้ว หลังจากที่เข้าชิงออสการ์จากบท บริดเจ็ท โจนส์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • รัก|สาม|เศร้า
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, รัชวิน วงศ์วิริยะ
 • ฮะเก๋า
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร, พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
 • Get Smart
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson

เกร็ดภาพยนตร์

 • Camellia - Camellia หรือ ดองแบก ในภาษาเกาหลี เป็นทั้งชื่อเกาะ ชื่อป่า และชื่อดอกไม้ ดอกดองแบก มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ดอกสีขาว หรือสีชมพู และยังเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำเมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความหมายถึงการรอคอย คำมั่นสัญญาซึ่งได้เคยให้ไว้แก่กัน และเป็นดอกไม้ที่แทนความรักนิรันดร์ อ่านต่อ»
 • Women Without Men - ดัดแปลงมาจากนิยายของ ชาร์นุช ปาร์สิปูร์ โดยมีฉากหลังอยู่ในประเทศอิหร่านช่วงปี 1953 ท่ามกลางเหตุการณ์การรัฐประหาร ความขัดแย้งระหว่างชาติตะวันตกและรัฐบาลอิหร่าน และความผันผวนของการเมือง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ขณะ เพอร์รี (ยวน แมกเกรเกอร์) และ เกล (นาโอมิ แฮร์ริส) สองสามีภรรยาชาวอังกฤษพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มาร์ราคิช ปร...อ่านต่อ»