1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ ตกลงรับบทเดิมในภาคต่อ Bridget Jones's Diary

เรเน่ ตกลงรับบทเดิมในภาคต่อ Bridget Jones's Diary

เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกอเมริกันผู้ได้ดิบได้ดีกับบทสาวอังกฤษทึนทึก ใน Bridget Jones's Diary ทำท่าอิดออดมานาน ในที่สุดก็ยอมเซ็นสัญญารับเล่นบทเดิมในภาคต่อ

Bridget Jones: The Edge Of Reason ภาคสองของไดอารี่สาวบริดเจ็ท ได้ตัว เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกคนเดิมด้วยค่าตัวที่สูงกว่าเดิมหลายเท่า (ตอนแรกเธอได้รับราวๆ 3-5 ล้านเหรียญสหรัฐ) หลังจาก Bridget ภาคแรกทำเงินถล่มทลายในปี 2001 นายทุนมือไวก็รีบเตรียมแผนสร้างภาคต่อทันที เพราะภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีฉบับนี้ยังมีวัตถุดิบจากนิยายภาคต่ออีก แต่เรเน่ปฏิเสธไปในตอนแรก ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากตกนรกกับการแบกน้ำหนักมากขึ้นถึง 20 ปอนด์ เพื่อรับบทสาวบริดเจ็ทหุ่นจ้ำม่ำ

ในที่สุด เรเน่ก็แพ้ความยั่วยวนของรายได้มหาศาล ซึ่งนอกจากค่าตัวมากกว่า 5 ล้านเหรียญแล้ว เธอยังจะได้ส่วนแบ่งกำไรจากการขายภาพยนตร์ในรูปแบบดีวีดีและวิดีโอด้วย

แหล่งข่าววงในเผยถึงสัญญาว่าค่าตอบแทนน่าพอใจ เรเน่จึงยอมหันกลับมาเล่นบทเดิมอีก แต่แหล่งข่าวคนดังกล่าวก็เน้นย้ำว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่เรื่องเงิน แต่อยู่ที่เวลาต่างหาก เพราะทุกวันนี้เรเน่ไม่ไม่ใช่นางเอกเกรดบีอีกแล้ว หลังจากที่เข้าชิงออสการ์จากบท บริดเจ็ท โจนส์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Mars Needs Moms - เบิร์กลีย์ บรีทเธด นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง เกิดความคิดที่จะเขียนหนังสือ ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอาหารมื้อค่ำที่ไม่ราบรื่นที่บ้านของเขา อ่านต่อ»
  • Scream 4 - Scream 4 ออกฉายห่าง Scream 3 ถึง 11 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ซูฮยอน (คิมยุนซอก) เป็นหมอที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่เขาเป็นโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้ายและมีเวลาเหลือในโลกนี้อีกไม่นาน เ...อ่านต่อ»