1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หนัง บริดเจ็ท โจนส์ ภาค 2 มาแน่ แต่ ฮิวจ์ แกรนท์ อาจปิ๋ว

หนัง บริดเจ็ท โจนส์ ภาค 2 มาแน่ แต่ ฮิวจ์ แกรนท์ อาจปิ๋ว

สำหรับใครที่ประทับใจสาว บริดเจ็ท โจนส์ กับเรื่องราวสนุกสนานในไดอารี่ของเธอ หนังภาคต่อของ Bridget Jone's Diary นั้นมีให้ดูกันแน่

ชารอน แม็คไกวร์ ผู้กำกับหญิงจากภาคแรกออกมายืนยันด้วยตัวเอง โดยหนังภาคสองจะสร้างมาจากหนังสือของ เฮเลน ฟิลดิ้ง ที่ชื่อ The Edge of Reason โดยจะเล่าเรื่องความรักของ บริดเจ็ท โจนส์ และ มาร์ค ดาร์ซี่ ที่สนุกสนานไม่แพ้ภาคแรก

แต่ใครที่ยังประทับใจกับบทบาทของ ดาเนียล คลีเวอร์ ที่ ฮิวจ์ แกรนท์ ดาราหนุ่มชาวอังกฤษหันมาพลิกบทบาทเล่นเป็นตัวกึ่งร้ายกึ่งเจ้าชู้เป็นครั้งแรก ก็อาจจะต้องเตรียมใจถ้าไม่เห็น ฮิวจ์ แกรนท์ ในหนัง เนื่องจากภาคสอง The Edge of Reason เรื่องราวเกี่ยวกับ ดาเนียล คลีเวอร์ มีเพียง 4 หน้าเท่านั้น แต่ ชารอน แม็คไกรว์ ผู้กำกับยังไม่ได้ออกมารับคำแต่อย่างไร

เฮเลน ฟิลดิ้ง ผู้แต่งหนังสือเล่มนี้ ให้สัมภาษณ์ว่าเธออาจจะเขียนบทตัว ดาเนียล คลีเวอร์ ให้เพิ่มขึ้นก็ได้ โดยให้สัมภาษณ์ผ่านทางเวบไซต์หนึ่งว่า "ทางทีมงานสร้างหนังก็น่าจะเขียนบทเพิ่มให้ ฮิวจ์ แกรนท์ หน่อย เพราะตัวละครดาเนียลที่เขาเล่น เป็นตัวสร้างสีสัน และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนังประสบความสำเร็จอย่างดีในภาคแรก เพราะถ้าไม่เพิ่ม ฮิวจ์ แกรนท์ ก็จะมีบทน้อยมากอาจจะซักสองหรือสามฉากเท่านั้น"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dream House - คริสเตียน เบล กับ แบรด พิตต์ เคยได้รับพิจารณาให้รับบท วิล แอเท็นตัน ซึ่งสุดท้าย แดเนียล เคร็ก เป็นคนได้บทนี้ไป อ่านต่อ»
 • Drive - นักแสดงสาว แครี มุลลิแกน เจ้าของบท ไอรีน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยว่าชอบผลงานเรื่อง Bronson ของผู้กำกับ นิโคลัส วินดิง เรฟิน จึงหาผลงานเรื่อง Pusher และ Valhalla Rising มาดู หลังจากดูจบ แครี เผยว่าอยากร่วมงานกับ นิโคลัส และเสนอตัวมารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังแต่งงานกันได้ 6 ปี โอลีฟ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) แพทย์สาวผู้ประสบความสำเร็จและ เคลย์ (ไรอัน ควานเทน) สามีนักกีฬาฮอกก...อ่านต่อ»