1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ เดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม รับพันล้านใน บริดเจท โจนส์ 2

เรเน่ เดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม รับพันล้านใน บริดเจท โจนส์ 2

เรเน่ เซลเวเกอร์ ดาราสาวจากเรื่อง Bridget Jones's Diary จะรับทรัพย์อื้อเป็นเงินกว่า 15 ล้านปอนด์หรือประมาณหนึ่งพันล้านบาท! เพื่อแลกกับการขุนตัวเองให้อ้วนฉุขึ้น และกลับไปผอมใหม่ในการรับบทแสดงภาพยนตร์เรื่อง Bridget Jones's Diary ภาค 2 ที่มีชื่อว่า The Edge of Reason

เรเน่จะต้องทำทุกอย่างที่ไม่ทำให้ตัวเองผอม เช่น ตัดโปรแกรมการออกกำลังกายออกไปจากชีวิตประจำวัน ต้องกินอาหารที่ให้แคลอรี่ประมาณ 1,500 ต่อวัน เพื่อให้น้ำหนักขึ้นมาอีก 20 ปอนด์หรือประมาณ 10 กิโลกรัม จากนั้นเธอก็ต้องกลับมาผ่ายผอมน้ำหนักลดอีกครั้งในตอนท้ายเรื่อง

สองดาราชายเนื้อหอม ฮิวจ์ แกรนท์ และ คอลิน เฟิร์ธ จะกลับมารับบทในตอนที่ 2 นี้อีกเช่นเคย และในตอนใหม่นี้ สาวบริดเจทจะย้ายไปอยู่กับแฟนหนุ่ม มาร์ค ดาร์ซี่ (คอลิน เฟิร์ธ) แต่อยู่ไปอยู่มาก็พบว่าสถานการณ์ไม่ได้เป็นไปอย่างที่อยากจะให้เป็น เธอเลยทิ้งเขาไปและก็มาประสบกับความโชคร้ายต่างๆ จนกระทั่งมาติดคุกที่เมืองไทยในคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

นับว่าดาราสาวได้ค่าตัวจากตอนใหม่นี้มากขึ้นเป็น 6 เท่าของตอนแรก แถมยังจะได้ส่วนแบ่งจากยอดขายดีวีดีและวิดีโออีกด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เบน (จอช ดูฮาเมล) ทนายความหนุ่มไฟแรง รับทำคดีใหญ่ที่มีฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้บริหารจอมโหดและคู่หูทางการค้าของบริษัทยาแห่งหนึ...อ่านต่อ»