1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ เดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม รับพันล้านใน บริดเจท โจนส์ 2

เรเน่ เดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอม รับพันล้านใน บริดเจท โจนส์ 2

เรเน่ เซลเวเกอร์ ดาราสาวจากเรื่อง Bridget Jones's Diary จะรับทรัพย์อื้อเป็นเงินกว่า 15 ล้านปอนด์หรือประมาณหนึ่งพันล้านบาท! เพื่อแลกกับการขุนตัวเองให้อ้วนฉุขึ้น และกลับไปผอมใหม่ในการรับบทแสดงภาพยนตร์เรื่อง Bridget Jones's Diary ภาค 2 ที่มีชื่อว่า The Edge of Reason

เรเน่จะต้องทำทุกอย่างที่ไม่ทำให้ตัวเองผอม เช่น ตัดโปรแกรมการออกกำลังกายออกไปจากชีวิตประจำวัน ต้องกินอาหารที่ให้แคลอรี่ประมาณ 1,500 ต่อวัน เพื่อให้น้ำหนักขึ้นมาอีก 20 ปอนด์หรือประมาณ 10 กิโลกรัม จากนั้นเธอก็ต้องกลับมาผ่ายผอมน้ำหนักลดอีกครั้งในตอนท้ายเรื่อง

สองดาราชายเนื้อหอม ฮิวจ์ แกรนท์ และ คอลิน เฟิร์ธ จะกลับมารับบทในตอนที่ 2 นี้อีกเช่นเคย และในตอนใหม่นี้ สาวบริดเจทจะย้ายไปอยู่กับแฟนหนุ่ม มาร์ค ดาร์ซี่ (คอลิน เฟิร์ธ) แต่อยู่ไปอยู่มาก็พบว่าสถานการณ์ไม่ได้เป็นไปอย่างที่อยากจะให้เป็น เธอเลยทิ้งเขาไปและก็มาประสบกับความโชคร้ายต่างๆ จนกระทั่งมาติดคุกที่เมืองไทยในคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

นับว่าดาราสาวได้ค่าตัวจากตอนใหม่นี้มากขึ้นเป็น 6 เท่าของตอนแรก แถมยังจะได้ส่วนแบ่งจากยอดขายดีวีดีและวิดีโออีกด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Enemies of the People - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างกว่าสิบปี อ่านต่อ»
 • Kung Fu Panda 2 - เดิมที ลอร์ดเชน ที่พากย์เสียงโดย แกรี โอลด์แมน ถูกวางไว้ให้เป็นตัวละครร้ายสำหรับภาคแรก แต่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงก่อนที่งานสร้างจะเริ่มต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยามเย็น - ก่อนที่งานเลี้ยงอำลาและมอบทุนการศึกษาต่อต่างประเทศจะเริ่มขึ้น บีม (ณภัทร เสียงสมบุญ) และ แป้ง (วิโอเลต วอเทีย...อ่านต่อ»