1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาร์ลี แองเจิ้ล เปิดตัวการ์ตูน 6 ตอน เพิ่มสีสันก่อนฉายจริง

ชาร์ลี แองเจิ้ล เปิดตัวการ์ตูน 6 ตอน เพิ่มสีสันก่อนฉายจริง

สร้างความฮือฮาไปไม่น้อยกับภาคแรกของภาพยนตร์แอ๊กชั่น ชาร์ลี แองเจิ้ล มาปีนี้ 3 สาวนางฟ้าชาร์ลีกลับมาปฏิบัติภารกิจอีกครั้งใน ชาร์ลี แองเจิ้ล ภาค 2 ซึ่งจะมีกำหนดฉายในบ้านเรา 27 มิ.ย. นี้ โดยระหว่างนี้โคลัมเบียพิคเจอร์ ได้ถือโอกาสเปิดตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่น ก่อนภาพยนตร์เข้าฉาย ซึ่งการ์ตูนแอนนิเมชั่นชุดนี้ถอดแบบออกมาจาก 3 สาว เริ่มจาก คาเมรอน ดิแอช, ดรูว์ แบร์รี่มอร์ และ ลูซี่ ลิว แบ่งออกเป็น 6 ตอน โดยแต่ละตอนจะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ผจญภัยในรูปแบบต่างๆ

ปฏิบัติการของภาคแอนนิเมชั่นนี้ เป็นภารกิจที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือนายพลของสหรัฐที่ถูกลักพาตัวไป โดยในแต่ละตอนนางฟ้าทั้ง 3 จะต้องฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมโชว์ฉากแอ๊กชั่นต่างๆ ผสมกับกลิ่นอายความเซ็กซี่ของพวกเธอ ทั้งการปลอมตัวและศิลปะการต่อสู้อันเยี่ยมยอด เพื่อช่วยเหลือนายพลกลับมาอย่างปลอดภัย

การ์ตูนแอนนิเมชั่นชุดนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดชมได้ที่ www.animatedangels.com เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะชมของจริงในโรงภาพยนตร์ปลายเดือนนี้ โดยตอนที่มีชื่อว่า Most Delicious Angels, Viva Las Angels, Jackpot Angels, Jet Set Angels สามารถดาวน์โหลดมาชมกันได้แล้ว ส่วนตอน Angels' Flight และ Falling Angels จะเริ่มเปิดให้ชมกันได้ในวันที่ 10 มิ.ย. และ 17 มิ.ย. ตามลำดับ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Last Samurai
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Pope Joan
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman
 • Cloudy with a Chance of Meatballs
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Clash of the Titans - เดิม สตีเวน นอร์ริงตัน จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ สตีเวน ไม่มั่นใจว่าจะทำออกมาได้ดี เพราะเขายังไม่เคยชมภาพยนตร์ต้นฉบับ Clash of the Titans (1981) มาก่อน ในเดือนมิถุนายน 2008 เขาจึงตัดสินใจมอบให้ หลุยส์ เลอแตร์ริเยร์ รับหน้าที่ผู้กำกับไปแทน อ่านต่อ»
 • A Woman, a Gun and a Noodle Shop - ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มจากผู้กำกับ จางอี้โหมว ได้ชม Blood Simple (1984) ของพี่น้องผู้กำกับ โจเอล โคเอน และ อีธาน โคเอน ในเทศกาลภาพยนตร์เทศกาลหนึ่งแล้วประทับใจมาก แม้จะไม่เคยชมอีกเป็นครั้งที่ 2 แต่เขาก็หวนคิดว่าอยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวให้ออกมาเป็นภาพยนตร์จีนเรื่องนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวชีวิตของคนทั้ง 4 คน ซึ่งต่างก็เป็นนักกีฬาปั่นจักรยานผู้มุ่งมั่นเหมือนๆ กัน และร่วมการแข่งขันปั่นจักรยานงานเดีย...อ่านต่อ»