1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาร์ลี แองเจิ้ล เปิดตัวการ์ตูน 6 ตอน เพิ่มสีสันก่อนฉายจริง

ชาร์ลี แองเจิ้ล เปิดตัวการ์ตูน 6 ตอน เพิ่มสีสันก่อนฉายจริง

สร้างความฮือฮาไปไม่น้อยกับภาคแรกของภาพยนตร์แอ๊กชั่น ชาร์ลี แองเจิ้ล มาปีนี้ 3 สาวนางฟ้าชาร์ลีกลับมาปฏิบัติภารกิจอีกครั้งใน ชาร์ลี แองเจิ้ล ภาค 2 ซึ่งจะมีกำหนดฉายในบ้านเรา 27 มิ.ย. นี้ โดยระหว่างนี้โคลัมเบียพิคเจอร์ ได้ถือโอกาสเปิดตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่น ก่อนภาพยนตร์เข้าฉาย ซึ่งการ์ตูนแอนนิเมชั่นชุดนี้ถอดแบบออกมาจาก 3 สาว เริ่มจาก คาเมรอน ดิแอช, ดรูว์ แบร์รี่มอร์ และ ลูซี่ ลิว แบ่งออกเป็น 6 ตอน โดยแต่ละตอนจะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ผจญภัยในรูปแบบต่างๆ

ปฏิบัติการของภาคแอนนิเมชั่นนี้ เป็นภารกิจที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือนายพลของสหรัฐที่ถูกลักพาตัวไป โดยในแต่ละตอนนางฟ้าทั้ง 3 จะต้องฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมโชว์ฉากแอ๊กชั่นต่างๆ ผสมกับกลิ่นอายความเซ็กซี่ของพวกเธอ ทั้งการปลอมตัวและศิลปะการต่อสู้อันเยี่ยมยอด เพื่อช่วยเหลือนายพลกลับมาอย่างปลอดภัย

การ์ตูนแอนนิเมชั่นชุดนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดชมได้ที่ www.animatedangels.com เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะชมของจริงในโรงภาพยนตร์ปลายเดือนนี้ โดยตอนที่มีชื่อว่า Most Delicious Angels, Viva Las Angels, Jackpot Angels, Jet Set Angels สามารถดาวน์โหลดมาชมกันได้แล้ว ส่วนตอน Angels' Flight และ Falling Angels จะเริ่มเปิดให้ชมกันได้ในวันที่ 10 มิ.ย. และ 17 มิ.ย. ตามลำดับ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • In Time
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Justin Timberlake, Amanda Seyfried, Olivia Wilde
 • เสือคาบดาบ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
 • All About Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Andy Lau, Charlie Young, Charlene Choi

เกร็ดภาพยนตร์

 • เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ - ผู้กำกับ เมษ ธราธร ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลา 10 เดือน อ่านต่อ»
 • We Need to Talk About Kevin - สร้างจากนิยายขายดีชื่อเรื่องเดียวกันของ ไลโอเนล ชไรเวอร์ ซึ่งได้รับรางวัลวัลออเรนจ์ ไพรซ์ ของอังกฤษ รางวัลยกย่องวรรณกรรมภาษาอังกฤษยอดเยี่ยมแห่งปีที่แต่งโดยนักเขียนหญิง เมื่อปี 2004 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติอยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบก (เบรนตัน ธเวตส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นวีรบุรุษจำเป็น รั...อ่านต่อ»