1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาร์ลี แองเจิ้ล เปิดตัวการ์ตูน 6 ตอน เพิ่มสีสันก่อนฉายจริง

ชาร์ลี แองเจิ้ล เปิดตัวการ์ตูน 6 ตอน เพิ่มสีสันก่อนฉายจริง

สร้างความฮือฮาไปไม่น้อยกับภาคแรกของภาพยนตร์แอ๊กชั่น ชาร์ลี แองเจิ้ล มาปีนี้ 3 สาวนางฟ้าชาร์ลีกลับมาปฏิบัติภารกิจอีกครั้งใน ชาร์ลี แองเจิ้ล ภาค 2 ซึ่งจะมีกำหนดฉายในบ้านเรา 27 มิ.ย. นี้ โดยระหว่างนี้โคลัมเบียพิคเจอร์ ได้ถือโอกาสเปิดตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่น ก่อนภาพยนตร์เข้าฉาย ซึ่งการ์ตูนแอนนิเมชั่นชุดนี้ถอดแบบออกมาจาก 3 สาว เริ่มจาก คาเมรอน ดิแอช, ดรูว์ แบร์รี่มอร์ และ ลูซี่ ลิว แบ่งออกเป็น 6 ตอน โดยแต่ละตอนจะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ผจญภัยในรูปแบบต่างๆ

ปฏิบัติการของภาคแอนนิเมชั่นนี้ เป็นภารกิจที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือนายพลของสหรัฐที่ถูกลักพาตัวไป โดยในแต่ละตอนนางฟ้าทั้ง 3 จะต้องฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมโชว์ฉากแอ๊กชั่นต่างๆ ผสมกับกลิ่นอายความเซ็กซี่ของพวกเธอ ทั้งการปลอมตัวและศิลปะการต่อสู้อันเยี่ยมยอด เพื่อช่วยเหลือนายพลกลับมาอย่างปลอดภัย

การ์ตูนแอนนิเมชั่นชุดนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดชมได้ที่ www.animatedangels.com เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะชมของจริงในโรงภาพยนตร์ปลายเดือนนี้ โดยตอนที่มีชื่อว่า Most Delicious Angels, Viva Las Angels, Jackpot Angels, Jet Set Angels สามารถดาวน์โหลดมาชมกันได้แล้ว ส่วนตอน Angels' Flight และ Falling Angels จะเริ่มเปิดให้ชมกันได้ในวันที่ 10 มิ.ย. และ 17 มิ.ย. ตามลำดับ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ศพ
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, นิรุตติ์ ศิริจรรยา
 • Lovewrecked
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Amanda Bynes, Chris Carmack, Jonathan Bennett
 • The Princess Diaries
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง Julie Andrews, Anne Hathaway, Mandy Moore

เกร็ดภาพยนตร์

 • เฉือน ฆาตกรรมรำลึก - โขม - ก้องเกียรติ โขมศิริ เคยเขียนบทภาพยนตร์ เปนชู้กับผี (2006) ให้ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง เป็นผู้กำกับ ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้ วิศิษฏ์ นำโครงเรื่องที่เขาคิดมาร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ โขม และยกให้ โขม รับหน้าที่ผู้กำกับ อ่านต่อ»
 • Surrogates - เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน The Surrogates ของ โรเบิร์ต เวนดิตตี ผู้ซึ่งคิดโครงเรื่องนี้ขึ้นขณะทำงานในโรงเก็บสินค้าของสำนักพิมพ์ ทอป เชล์ฟ โปรดักชันส์ ในย่านชานเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย โรเบิร์ต ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือสังคมวิทยาที่เขาเคยอ่านขณะเรียนปริญญาโท ซึ่งว่าด้วยการศึกษาผู้คนที่หมกมุ่นอยู่กับเกมที่สร้างตัวแทนเสมือนสำหรับตัวเองขึ้นมา จนไม่อาจแยกแยะชีวิตจริงของพวกเขาออกจากตัวแทนเสมือนได้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เข่ง (สมชาย เข็มกลัด) ช่างตัดผมธรรมดาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวไปวันๆ โดยไม่สนใจอะไรกับสิ่งรอบข้าง แล้วจู่ๆ วันหนึ่งเพ...อ่านต่อ»